Kem nâng ngực Eveline 4D có hiệu quả không?

  -  
Câu Hỏi: 2 hôm trước qua thăm bà chị dâu thấy bả đang uống thuốc tưởng bả bị bệnh gì. Hỏi ra mới biết là do tháng trước bả mua kem nâng ngực eveline 4d gì đó trên mạng về bôi xong bị dị ứng nên giờ phải uống thuốc. Khổ thân, chị dâu mình sau sinh em bé bị chảy xệ sợ chồng chê nên ai chỉ gì bả cũng làm theo, miễn sao hết chảy xệ thì thôi. Bệnh viện cho em hỏi tình trạng như bả thì phải làm sao ạ? Có phương pháp nâng ngực nào an toàn mà hiệu quả nhanh không? Nhưng mà cách đó phải không ảnh hưởng đến tuyến sữa nha, anh chị em vẫn tính sinh thêm. Lỡ mà làm xong không cho con bú được là không yên với anh em nữa. (Trúc Mai - Nha Trang)

Trả Lời: Chào chị Trúc Mai!

Có nhiều trường hợp khách hàng sau khi dùng kem nâng ngực eveline 4d không thấy hiệu quả. Đã tìm cho mình một địa chỉ làm đẹp, thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện nâng ngực phẫu thuật. Và Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng đã giúp rất nhiều chị em ngực chảy xệ với được vòng 1 săn chắc hơn. Với tình trạng ngực chảy xệ sau sinh của chị dâu chị thì thực hiện nâng ngực chảy xệ là cách phù hợp nhất chị nhé.

Với phương pháp nâng ngực chảy xệ này Bác sĩ sẽ loại bỏ đi những phần da dư, mỡ thừa. Và chỉ sau khoảng 90 phút thực hiện nhất định chị dâu của chị sẽ có được vòng 1 săn chắc hơn. Ngoài ra, chị dâu của chị sẽ được thực hiện bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Nhất định chị dâu của chị sẽ có được quá trình nâng ngực chảy xệ an toàn, không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa chị nhé.Như vậy với những chia sẻ của chúng tôi nếu chị có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để được tư vấn cụ thể hơn chị nhé. Cảm ơn chị Trúc Mai!