Kem nâng ngực Max Estroginie giá rẻ ở đâu?

  -  
Câu Hỏi: Hình như mới ra thêm loại kem nâng ngực max estroginie thì phải. Bữa trước thấy mấy bà chị trong công ty bàn tán về em nó nhiều lắm. Mới đầu nghe xong mình còn tính đi mua dùng luôn kìa. Mà về nhà nói chuyện với nhỏ em thì nó cản lại. Nó có bạn dùng rồi không có tác dụng như quảng cáo đâu. Nó nói để nó hỏi chỗ bạn nó đi phẫu thuật nâng ngực cho, bạn nó làm xong khen nhiều lắm. Thì cái chỗ đó chính là Bệnh viện Ngô Mộng Hùng nè. Mà lúc bạn nó làm là đang có chương trình ưu đãi giảm giá. Không biết bây giờ mình làm thì còn ưu đãi không ạ? Với cho em nâng ngực xong bao lâu em đi làm lại được? Em biết để sắp xếp công việc thôi. Cảm ơn Bệnh viện trước nhé. (Kim Tuyền - Đồng Nai)

Trả Lời: Chào chị!

Đúng với những chia sẻ của em chị thì có rất nhiều chị em sau khi sử dụng kem nâng ngực max estroginie đều chia sẻ là không mang lại được hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, để có thể sở hữu được vòng 1 căng tròn thu hút thì chị nên chọn cho mình một thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chị nhé. Và Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để thực hiện nâng ngực cho mình chị nhé.

Thông thường sau khi thực hiện nâng ngực xong tầm khoảng 7 – 10 ngày khi ngực đã ổn định là chị đã có thể đi làm lại được bình thường rồi chị nhé. Và trong tháng này thì chi phí thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt đấy chị. Tuy nhiên, hiện tại chương trình ưu đãi không còn nhiều suất.Do đó để sớm sở hữu cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để được hỗ trợ thêm chị nhé. Cảm ơn chị!