Phải làm sao khi khe mông bị thâm? Nguyên nhân và cách khắc phục

  -  

Tổng hợp cách trị thâm khe mông đơn giản tại nhà

Khe mông bị thâm là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải. Tuy nhiên do là vùng da nhạy cảm nên nhiều người vô cùng e ngại không tìm ra cách điều trị phù hợp. Vì vậy tại đây, Blog góc đàn bà sẽ mách bạn một số cách trị thâm đơn giản dễ thực hiện mà lại có thể đem lại hiệu quả cao.

Sử dụng kem đánh răng

Chắc hẳn nhiều người không biết đến cách trị thâm khe mông này. Tuy nhiên  nó lại mang đến hiệu quả bất ngờ đó. Bạn chỉ cần dùng một chút kem đánh răng bôi lên vùng da khe mông bị thâm. Giữ trong vài phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.  Hãy kiên trì sử dụng phương pháp này trong vòng 2 đến 3 ngày/ tuần để có được kết quả tốt nhất.

Sử dụng muối để trị thâm khe mông

Muối ăn cũng là gia vị rất dễ tìm thấy ở bất kỳ gia đình  nào. Ngoài việc sử dụng để nấu ăn, muốn còn có khả năng giúp kháng khuẩn, kháng viêm rất tốt. Nếu biết cách sử dụng bạn hoàn toàn có thấy lấy lại được vùng mông trắng sáng, mịn màng trông thấy. 

Sử dụng muối để trị thâm vùng khe mông

Đầu tiên bạn lấy một chút muối hạt, hòa với nước cốt chanh. Hoặc có thể kết hợp với sữa tươi không đường. Sau đó dùng khăn thấm dung dịch này rồi đắp lên vùng da mông bị thâm. Sau đó giữ nguyên khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại với nước.

Xem thêm: Làm sao để mông không bị thâm

Hãy thực hiện cách làm này từ 2 đến 3 lần/ tuần để đảm bảo tình trạng khe mông bị thâm được cải thiện rõ rệt.

Sử dụng kem dưỡng để trị thâm vùng mông

Trong các loại kem dưỡng thường chứa nhiều thành phần thúc đây sản sinh ra các tế bào mới giúp da trắng sáng. Bạn có thể dùng kem thoa hàng ngày để giúp vùng da mềm mại, cải thiện được các vùng thâm đen. 

Mặc dù đây là những cách trị thâm đơn giản nhưng lại có hạn chế là thời gian hồi phục khá lâu. Đặc biệt với những vùng da mông bị thâm nặng bạn cần cân nhắc tới việc thẩm mỹ để cho kết quả tối ưu nhất. Hãy liên hệ ngay với blog góc đàn bà nếu bạn cần tư vấn về vấn đề này.

Hãy truy cập ngay website gocdanba để tìm hiểu thêm những thông tin liên quan mẹo hay làm đẹp

#trithammong #chuathammong #khemongbitham #thamkhemong #bloggocdanba #gocdanba