Tìm hiểu về răng sứ Titan hiện nay

  -  
Thưa bác sĩ, em muốn đi bọc răng sứ để cải thiện thẩm mỹ cho răng nên em có tìm hiểu về răng sứ titan và một vài dòng răng toàn sứ khác. Sau khi tìm hiểu thì em thấy đa phần mọi người đều khuyên em nên chọn dòng răng toàn sứ để bọc. Em thì hơi hoang mang về mấy thông tin này, tại em tìm hiểu trên mấy group facebook, em sợ người ta PR bác sĩ ạ. Do đó hôm nay em gửi thư đến Sunshine mong được bác sĩ cho em lời khuyên chính xác nhất. Em cảm ơn bác sĩ trước (Nhật Linh, 26 tuổi, Hà Nội).

Chào Nhật Linh!

Trên thị trường có rất nhiều loại sứ khác nhau được sử dụng trong thẩm mỹ răng. Nên rất nhiều người cũng phân vân và không biết loại sứ nào vừa tốt vừa rẻ nhất. Việc tìm hiểu về răng sứ titan cũng như các răng toàn sứ khác càng kỹ. Sẽ giúp em đưa ra những quyết định đúng đắn, cũng như lựa chọn cho mình loại sứ thích hợp nhất đó em.

>>> THAM KHẢO: Cầu răng sứ titan

[​IMG]

Như em nói đa phần mọi người đều khuyên em nên chọn dòng răng toàn sứ để bọc. Đây là điều có căn cứ mà không phải là chiêu trò PR đâu em. Tuy giá tiền của dòng răng toàn sứ mắc hơn rất nhiều so với răng sứ Titan (răng kim loại) thật, nhưng chất lượng của dòng sứ này cũng vượt trội hơn nhiều.

Chúng tôi sẽ có những so sánh để em hiểu rõ hơn về dòng sứ Titan và dòng răng toàn sứ. Em sẽ hiểu vì sao nhiều người lại khuyên em lựa chọn răng toàn sứ như vậy.

+ Tính thẩm mỹ của răng toàn sứ vượt trội hơn răng Titan.

Về màu sắc: Răng Titan có màu trắng đục, còn răng toàn sứ có màu rất tự nhiên, nhìn như răng thật.

Khi có ánh sáng chiếu vào, răng sứ Titan sẽ xuất hiện ánh đen, nên người nhìn sẽ biết đây là răng giả ngay. Trong khi răng toàn sứ sẽ không gặp phải tình trạng này.

>>> TÌM HIỂU: Bọc răng sứ zirconia giá bao nhiêu


[​IMG]

Em xem thêm một số hình ảnh sau khi bọc răng toàn sứ, để khi em tìm hiểu về răng sứ titan, em dễ dàng so sánh hiệu quả thẩm mỹ của 2 dòng răng này nhé.

+ Độ bền: Răng Titan sẽ bị mài mòn trong quá ăn nhai. Nhưng đối với răng toàn sứ, em không phải lo lắng điều này. Thêm nữa, với độ chịu lực gấp 4-9 lần răng thật. Nên khi bọc răng toàn sứ, em có thể ăn nhai thoải mái, mà không phải lo lắng nha Linh.
+ Tuổi thọ của dòng răng Titan khoảng 3-7 năm. Còn răng toàn sứ có tuổi thọ từ 20-50 năm.

Đến đây, em đã thấy rõ sự chênh lệch rõ ràng về thẩm mỹ, độ bền, tuổi thọ của 2 dòng sứ này chưa nào. Bởi không đâu người ta nói “tiền nào của nấy” cả. Vì răng toàn sứ sẽ mang lại cho em chất lượng hoàn toàn tương xứng với giá tiền em bỏ ra nha Linh.

À, nhân đây chúng tôi cũng có một tin vui cho em. Hiện tại, Nha khoa Sunshine đang áp dụng chương trình GIẢM GIÁ 50%.

[​IMG]

Chương trình này chỉ dành cho 20 khách hàng đầu tiên. Nên Linh muốn đi bọc răng thì đăng ký sớm nhé. Vì lúc này, với một số loại răng toàn sứ, sau khi giảm giá thì giá gần như tương đương với răng sứ Titan rồi đó Linh.

Hiệu quả mà dòng răng toàn sứ mang lại, thì chúng tôi đã cho em thấy qua những so sánh ở trên. Chúng tôi cũng gửi em những đánh giá sau bọc sứ của khách hàng. Em xem để yên tâm hơn về dịch vụ tại nha khoa và quyết định bọc sứ sớm nha.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Tìm hiểu về răng sứ titan