Khám phá viên “mỹ ngọc” Venezia Beach kiêu kỳ bên bờ đại dương

  -  

Khám phá viên “mỹ ngọc” Venezia Beach kiêu kỳ bên bờ đại dương

1. Tổng quan về khu đô thị Venezia Beach

Venezia Beach là một dự án khu du lịch sinh thái biển cao cấp được Công ty Cổ phần Hưng Vượng Developer phát triển tại Bình Thuận. Dự án có quy mô lên đến 72ha với số lượng sản phẩm phong phú là 3.979 sản phẩm. Các sản phẩm bao gồm Shophouse, nhà phố, biệt thự và khách sạn 5 sao. 

Khu đô Thị Venezia Beach(3)

Quy mô rộng lớn cùng số lượng sản phẩm phong phú là điểm cộng lớn của dự án

Dự án sở hữu vị trí đắc địa với sự góp mặt của đường bờ biển trải dài 1km và 1.1 km đường bờ sông. Với vị trí quý giá vô cùng hiếm như vậy, trên thị trường hiện nay hiếm có dự án nào vừa có quy mô rộng lớn lại giáp cả biển và sông như Venezia Beach. Nhờ vậy, Venezia Beach Bình Châu hứa hẹn mang đến cho khách hàng một không gian, bầu khí quyển và môi trường sống thật sự trong lành. 

2. Cơ sở hạ tầng xung quanh Venezia Beach 

Cung đường nghỉ dưỡng Hồ Tràm – Bình Châu được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá khá cao. Bởi đây là khu vực “vàng” có tiềm năng phát triển khá lớn trong tương lai về mảng du lịch nghỉ dưỡng. Nhờ có đường bờ biển trải dài và đa dạng các loại hình du lịch đặc sắc và di chuyển rất nhanh chóng, dễ dàng từ TP Hồ Chí Minh giúp cho việc thu hút khách du lịch cũng trở nên dễ dàng hơn.

Khu đô Thị Venezia Beach(1)

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn không thể bỏ qua khi ghé thăm Bình Thuận

Venezia Beach có vị trí ở ngay mặt tiền của cung đường resort nghỉ dưỡng Hồ Tràm – Bình Châu, nằm ở xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Dự án liền kề với quần thể du lịch sinh thái nổi tiếng Bình Châu – Hồ Tràm – Hồ Cốc với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Nhờ có sự kết nối thuận lợi của hệ thống giao thông cùng tiềm năng khai thác du lịch vượt trội mà dự án này hiện đang làm mưa làm gió trên bản đồ bất động sản hiện nay.

>>> Tìm hiểu thêm: Khám phá viên “mỹ ngọc” Venezia Beach kiêu kỳ bên bờ đại dương