Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - ôtô - xe hơi

Chủ Đề Liên Quan :
 

Giá đỡ điện thoại kiêm sạc không dây trên ô tô KATA CR41

  -  

Một món “đồ chơi” cho xe xe hơi rất là thông dụng và tiện nghi mà chủ xe nào thì cũng muốn sắm cho ô tô của bản thân mình, chính là giá đỡ điện thoại kiêm sạc không dây. Như tên thường gọi của nó, sản phẩm này gồm 2 tính năng là đỡ điện thoại và sạc không dây cực kỳ tiện lợi.

CR41 là bộ giá đỡ điện thoại cảm ứng kiêm sạc không dây của KATA, không chỉ Được biết thêm đến bởi họa tiết thiết kế Gọn gàng, tinh tế và sắc sảo mà còn chiều lòng người tiêu dùng vì tin cậy cùng năng lực chuyên môn bám dính cao, khẳng định và hỗ trợ sạc rất là nhanh.

1. Tính năng mới của giá đỡ Smartphone kiêm sạc không dây KATA CR41

Lắp ráp tiện nghi nhiều tùy chọn địa điểm

Phần nhiều các thiết bị giá đỡ kiêm sạc bình thường thì chỉ có thể gắn cố định ở một địa điểm trên bản taplo. tuy vậy với giá đỡ điện thoại thông minh kiêm sạc không dây của KATA có tới 3 tùy chọn vị trí. Gắn được ở taplo, gắn trên kính & tiện nghi hơn cả là kẹp ở cửa gió điều hòa. địa điểm kẹp trên cửa gió điều hòa được đánh giá không hề nhỏ. đây là địa điểm đắc địa được người dùng có nhu cầu nhất. là nơi dễ quan sát điện thoại & cố định nhất để gắn kệ đỡ sạc không dây.

Sạc điện thoại cảm ứng thông minh không dây chuẩn Q.

Sạc điện thoại cảm ứng không dây chuẩn Q sẽ thay cho sự sử dụng thêm bộ biến hóa nhận tín hiệu không dây. phần nhiều những điện thoại thế hệ mới trên Thị phần thì đều bổ trợ tác dụng sạc chuẩn Q. này.

Mức sạc nhanh chóng

Với tác dụng sạc lên tới mức 75% được đánh giá cao so với các dòng giá đỡ kiêm sạc điện thoại cảm ứng khác.

Mức sạc chóng vánh

Bạn chỉ cần đưa điện thoại lại gần phần kẹp nó sẽ tự động mở ra & cố định và thắt chặt điện thoại nhanh chóng. thông thường các cảm ứng như vậy này sẽ rất phiền toái vì chỉ cần chạm nhẹ là 2 cánh kẹp sẽ tự động mở có nguy cơ tiềm ẩn rơi Smartphone. tuy vậy với giá đỡ Smartphone trên xe hơi kiêm sạc không dây KATA CR41 thiết kế mưu trí, tiến bộ hơn. Chỉ khi Smartphone lại gần thì kẹp mới nhận diện. Còn nếu còn muốn Bẻ khóa giá đỡ thì phải chạm vào nút mở phía trên của giá đỡ, nhấn nút thì hai cánh kẹp 2 bên mới xuất hiện thêm. tác dụng này cực kỳ an toàn cho người tiêu dùng.

Kết quả sạc: 75%

Được trang bị dải LED viền báo hiệu trạng thái hoạt động cũng như nguy cơ tiềm ẩn xảy ra đối với sạc. LED sẽ tự động hiện màu xanh da trời khi bộ sạc được kích hoạt & vận động bình thường. và sẽ nhấp nháy màu đỏ khi báo lỗi.

Một trong những lỗi thường gặp khi đèn LED hiện đỏ:

+ Bộ đổi nguồn trên xe chưa phù hợp (không có ổ cắm Phường USB).

+ Dây kết nối đế sạc không hợp.

Đèn LED báo hiệu

+ Ốp điện thoại cảm ứng thông minh quá dày (ốp điện thoại cảm ứng thông minh tương xứng là dưới 2mm).

+ Điện thoại không được đặt ngay ngắn trên đế sạc.

+ Trên phần vỏ điện thoại cảm ứng hoặc trên ốp điện thoại cảm ứng thông minh có kim loại/ nam châm.

+ Điện thoại thông minh của bạn không đáp ứng chuẩn Q..

2. Cách thực hiện lắp đặt giá đỡ Smartphone xe hơi

- Bước 1: kiểm soát và điều chỉnh khớp xoay vào vị trí tương xứng

Ấn phần khóa đế xuống để gắn chặt chân cao su vào bề mặt taplo hoặc kính.

Nếu bạn có nhu cầu muốn gắn giá đỡ điện thoại thông minh ô tô kiêm sạc không dây KATA CR41 vào cửa gió điều hòa thì chỉ cần thay trụ hít bằng kẹp cửa gió là được. kế tiếp nhấn giữ thanh ngang để mở kẹp cửa gió. kiểm soát và điều chỉnh khía cạnh cân xứng, tiếp đến thả tay để cố định và thắt chặt kẹp đế vào địa điểm mà bạn mong muốn.

- Bước 2: Sử dụng dây cắm để liên kết đến sạc với bộ đổi nguồi trên xe. Bộ phận đầu vào này tại đoạn phần bên dưới của giá đỡ. Nếu bạn có nhu cầu muốn sạc nhanh không dây thì nên sử dụng củ sạc nhanh Qualcomm.

Cách tiến hành lắp ráp giá đỡ điện thoại ô tô

- Bước 3: sau khoản thời gian cố định và thắt chặt bệ đỡ sạc chỉ việc đơn giản dễ dàng đưa thiết bị sạc lại gần kẹp. Phần cảm ứng hồng ngoại sẽ tự động kích hoạt, mở 2 cánh kẹp để giữ, cố định thiết bị.

- Bước 4: dòng thiết bị được sạc xong bạn chỉ cần nhấn nút bên trên để Mở Khóa giá đỡ điện thoại thông minh.

Lưu ý:

- Giữ đế sạc tránh xa nước & những chất lỏng khác.

- Ngắt liên kết nguồn trước khi dọn dẹp đế sạc.

- Nhiệt độ tương thích sử dụng đế sạc từ -20 - 45 độ C.

3. Thông số kỹ thuật của giá đỡ điện thoại cảm ứng thông minh kiêm sạc không dây KATA CR41

Sử dụng đầu vào là 5V-2A(10W)/ 9V-1.67A(15.03W)

Đầu ra là 5V-1.5A(7.5W)/ 9V-1.2A(10.8W)

Công dụng sạc: 75%

=> Đây là loại sạc điện thoại cảm ứng thông minh trên ô tô nhanh không dây cho Smartphone.

Với năng lực sạc chóng vánh, lắp đặt thuận lợi, tích hợp nhiều công dụng thông minh trên chiếc giá đỡ Smartphone kiêm sạc không dây KATA CR41, KATA tin chắc rằng mặt hàng mới toanh lần này sẽ đem đến các Trải Nghiệm tuyệt hảo và biến thành người bạn sát cánh an toàn cho mọi hành trình dài.