Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - ôtô - xe hơi

Chủ Đề Liên Quan :
 

Sạc điện thoại trên ô tô KATA CR41 kiêm giá đỡ

  -  

Một món “đồ chơi” cho xe ô tô rất là phổ cập & tiện lợi mà chủ xe nào thì cũng muốn sắm cho xe hơi của chính bản thân mình, chính là giá đỡ Smartphone kiêm sạc không dây. Như cái tên thường gọi của chính nó, món đồ này gồm 2 chức năng là đỡ điện thoại & sạc không dây cực kì thuận tiện.

CR41 là bộ giá đỡ điện thoại thông minh kiêm sạc không dây của KATA, không chỉ là Được biết thêm đến bởi thiết kế nhỏ gọn, sắc sảo mà còn chiều lòng người dùng vì đáng tin cậy cùng năng lực bám dính cao, khẳng định chắc chắn và hỗ trợ sạc cực kỳ nhanh.

1. Tính năng được cải thiện của giá đỡ điện thoại cảm ứng kiêm sạc không dây KATA CR41

Lắp đặt tiện dụng nhiều tùy chọn địa điểm

Số đông những thiết bị giá đỡ kiêm sạc thông thường thì chỉ rất có thể gắn cố định ở một địa điểm trên bản taplo. nhưng với giá đỡ điện thoại kiêm sạc không dây của KATA có tới 3 tùy chọn vị trí. Gắn được ở taplo, gắn trên kính và tiện nghi hơn cả là kẹp ở cửa gió điều hòa. địa điểm kẹp trên cửa gió điều hòa được nhìn nhận không hề nhỏ. đấy là địa điểm đắc địa được người tiêu dùng có nhu cầu nhất. là chỗ dễ quan sát điện thoại thông minh & cố định nhất để gắn kệ đỡ sạc không dây.

Sạc điện thoại cảm ứng thông minh không dây chuẩn Q.

Sạc điện thoại trên ô tô cảm ứng không dây chuẩn quận sẽ thay cho việc sử dụng thêm bộ thay đổi nhận dấu hiệu không dây. hầu như những điện thoại thế kỷ mới trên Thị trường thì đều hỗ trợ tính năng sạc chuẩn quận này.

Mức sạc chóng vánh

Với tác dụng sạc lên tới 75% được xem cao so với những dòng giá đỡ kiêm sạc điện thoại cảm ứng khác.

Mức sạc chóng vánh

Bạn chỉ cần đưa điện thoại cảm ứng lại gần phần kẹp nó sẽ tự động lộ diện & cố định và thắt chặt điện thoại thông minh nhanh chóng. thông thường các cảm ứng như thế này sẽ tương đối phiền toái vì chỉ cần chạm nhẹ là 2 cánh kẹp sẽ tự động hóa mở có nguy cơ rơi điện thoại cảm ứng thông minh. nhưng với giá đỡ điện thoại thông minh trên xe hơi kiêm sạc không dây KATA CR41 phong cách thiết kế lanh lợi, hiện đại hơn. Chỉ khi điện thoại cảm ứng lại gần thì kẹp mới nhận diện. Còn nếu còn muốn Mở Khóa giá đỡ thì phải chạm vào nút mở phía bên trên của giá đỡ, nhấn nút thì hai cánh kẹp phía hai bên mới xuất hiện thêm. tính năng này cực kì an toàn cho quý khách hàng.

Hiệu quả sạc: 75%

Được trang bị dải LED viền báo hiệu trạng thái chuyển động cũng như nguy cơ xảy ra so với sạc. LED sẽ tự động hóa hiện màu xanh khi bộ sạc được kích hoạt và hoạt động bình thường. và sẽ nhấp nháy red color khi báo lỗi.

Một số lỗi thường gặp khi đèn LED hiện đỏ:

+ Bộ đổi nguồn trên xe không phù hợp (không có ổ cắm P USB).

+ Dây kết nối đế sạc chưa phù hợp.

Đèn LED báo hiệu

+ Ốp Smartphone quá dày (ốp Smartphone tương xứng là dưới 2mm).

+ điện thoại chưa được đặt ngay ngắn trên đế sạc.

+ Trên phần vỏ Smartphone hoặc trên ốp điện thoại có kim loại/ nam châm.

+ Smartphone của bạn không đáp ứng chuẩn Q..

2. Cách tiến hành lắp đặt giá đỡ điện thoại cảm ứng thông minh xe hơi

- Bước 1: kiểm soát và điều chỉnh khớp xoay vào vị trí tương xứng

Ấn phần khóa đế xuống để gắn chặt chân cao su vào mặt phẳng taplo hoặc kính.

Nếu bạn thích gắn giá đỡ điện thoại xe hơi kiêm sạc không dây KATA CR41 vào cửa gió điều hòa thì chỉ việc thay trụ hít bằng kẹp cửa gió là được. kế tiếp nhấn giữ thanh ngang để mở kẹp cửa gió. điều chỉnh góc nhìn phù hợp, tiếp nối thả tay để cố định kẹp đế vào vị trí mà bạn muốn.

- Bước 2: Sử dụng dây cắm để kết nối đến sạc với bộ đổi nguồi trên xe. Bộ phận nguồn vào này ở trong phần phần dưới của giá đỡ. Nếu bạn thích sạc nhanh không dây thì nên cần sử dụng củ sạc nhanh Qualcomm.

Cách tiến hành lắp ráp giá đỡ điện thoại cảm ứng thông minh xe hơi

- Bước 3: sau khoản thời gian thắt chặt và cố định bệ đỡ sạc chỉ việc đơn giản và dễ dàng đưa dòng thiết bị sạc lại gần kẹp. Phần cảm ứng hồng ngoại sẽ tự động hóa Action, mở 2 cánh kẹp để giữ, cố định và thắt chặt thiết bị.

- Bước 4: dòng thiết bị được sạc xong bạn chỉ việc nhấn nút phía bên trên để Bẻ khóa giá đỡ điện thoại thông minh.

Lưu ý:

- Giữ đế sạc tránh xa nước & các chất lỏng khác.

- Ngắt kết nối nguồn trước khi lau chùi và vệ sinh đế sạc.

- Nhiệt độ tương thích sử dụng đế sạc từ -20 - 45 độ C.

3. Thông số kỹ thuật của giá đỡ điện thoại cảm ứng thông minh kiêm sạc không dây KATA CR41

Sử dụng đầu vào là 5V-2A(10W)/ 9V-1.67A(15.03W)

Đầu ra là 5V-1.5A(7.5W)/ 9V-1.2A(10.8W)

Tác dụng sạc: 75%

=> Đây là dòng sạc điện thoại thông minh trên ô tô nhanh không dây cho điện thoại cảm ứng thông minh.

Với năng lực chuyên môn sạc chóng vánh, lắp ráp thuận lợi, phối hợp nhiều công dụng lanh lợi trên chiếc giá đỡ điện thoại cảm ứng kiêm sạc không dây KATA CR41, KATA tin chắc chắn rằng mặt hàng mới lần đó sẽ đem đến những Dùng thử tuyệt vời & trở thành người bạn sát cánh đồng hành đáng tin cậy cho mọi hành trình dài.