Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - ôtô - xe hơi

Chủ Đề Liên Quan :
 

Giá đỡ điện thoại kiêm sạc không dây trên ô tô

  -  

Một món “đồ chơi” cho xe xe hơi cực kỳ phổ cập & tiện lợi mà chủ xe nào cũng muốn sắm cho ô tô của bản thân, chính là giá đỡ điện thoại cảm ứng thông minh kiêm sạc không dây. như cái tên gọi của chính nó, món đồ này gồm 2 chức năng là đỡ điện thoại thông minh & sạc không dây cực kỳ tiện nghi.

CR41 là bộ giá đỡ điện thoại kiêm sạc không dây của KATA, không chỉ là Được biết đến bởi phong cách thiết kế gọn gàng, tinh tế và sắc sảo mà còn chiều lòng người dùng vì tin cậy cùng năng lực chuyên môn bám dính cao, chắc chắn và bổ trợ sạc cực kì nhanh.

1. Tính năng mới của giá đỡ Smartphone kiêm sạc không dây KATA CR41

Lắp ráp tiện dụng nhiều tùy chọn địa điểm

Hầu như các dòng thiết bị giá đỡ kiêm sạc thông thường thì chỉ hoàn toàn có thể gắn cố định và thắt chặt tại 1 vị trí trên bản taplo. tuy nhiên với giá đỡ điện thoại trên ô tô cảm ứng kiêm sạc không dây của KATA có tới 3 tùy chọn vị trí. Gắn được ở taplo, gắn trên kính & tiện lợi hơn hết là kẹp ở cửa gió điều hòa. địa điểm kẹp trên cửa gió điều hòa được coi không hề nhỏ. đây là vị trí đắc địa được người dùng có nhu cầu nhất. là chỗ dễ quan sát điện thoại thông minh & cố định và thắt chặt nhất để gắn kệ đỡ sạc không dây.

Sạc Smartphone không dây chuẩn Q

Sạc điện thoại cảm ứng thông minh không dây chuẩn Q. sẽ thay cho việc sử dụng thêm bộ đổi khác nhận dấu hiệu không dây. số đông những điện thoại thông minh thế hệ mới trên thị trường thì đều bổ trợ tính năng sạc chuẩn Q này.

Mức sạc chóng vánh

Với công dụng sạc lên đến 75% được đánh giá cao so với những dòng giá đỡ kiêm sạc điện thoại thông minh khác.

Mức sạc chóng vánh

Cảm biến hồng ngoại nhạy bén trên giá đỡ điện thoại thông minh trên xe hơi

Bạn chỉ việc đưa điện thoại cảm ứng thông minh lại gần phần kẹp nó sẽ tự động xuất hiện thêm & thắt chặt và cố định điện thoại cảm ứng nhanh chóng. bình thường những cảm ứng như thế này sẽ khá phiền phức vì chỉ cần chạm nhẹ là 2 cánh kẹp sẽ tự động hóa mở có nguy cơ rơi điện thoại. tuy vậy với giá đỡ điện thoại cảm ứng thông minh trên xe hơi kiêm sạc không dây KATA CR41 họa tiết thiết kế thông minh, tiến bộ hơn. Chỉ khi điện thoại thông minh lại gần thì kẹp mới nhận diện. Còn nếu như muốn Bẻ khóa giá đỡ thì phải chạm vào nút mở phía bên trên của giá đỡ, nhấn nút thì hai cánh kẹp 2 bên mới lộ diện. chức năng này cực kì an toàn và đáng tin cậy cho người sử dụng.

Hiệu quả sạc: 75%

Được trang bị dải LED viền báo hiệu trạng thái vận động cũng giống như nguy hại xẩy ra so với sạc. LED sẽ tự động hiện màu xanh khi bộ sạc được kích hoạt & vận động bình thường. & sẽ nhấp nháy red color khi báo lỗi.

Một vài lỗi thường gặp khi đèn LED hiện đỏ:

+ Bộ đổi nguồn trên xe không phù hợp (không có ổ cắm Phường USB).

+ Dây kết nối đế sạc chưa phù hợp.

Đèn LED báo hiệu

+ Ốp Smartphone quá dày (ốp Smartphone cân xứng là dưới 2mm).

+ Điện thoại thông minh không được đặt ngay ngắn trên đế sạc.

+ Trên phần vỏ điện thoại thông minh hoặc trên ốp điện thoại cảm ứng có kim loại/ nam châm hút từ.

+ Smartphone của bạn không đáp ứng chuẩn Q..

2. Cách thực hiện lắp ráp giá đỡ điện thoại thông minh ô tô

- Bước 1: kiểm soát và điều chỉnh khớp xoay vào địa điểm tương xứng

Ấn phần khóa đế xuống để gắn chặt chân cao su vào bề mặt taplo hoặc kính.

Nếu bạn thích gắn giá đỡ điện thoại cảm ứng thông minh ô tô kiêm sạc không dây KATA CR41 vào cửa gió điều hòa thì chỉ việc thay trụ hít bằng kẹp cửa gió là được. tiếp nối nhấn giữ thanh ngang để mở kẹp cửa gió. điều chỉnh góc độ phù hợp, kế tiếp thả tay để cố định kẹp đế vào vị trí mà bạn mong muốn.

- Bước 2: Sử dụng dây cắm để liên kết đến sạc với bộ đổi nguồi trên xe. Bộ phận nguồn vào này ở phần phần bên dưới của giá đỡ. Nếu bạn rất thích sạc nhanh không dây thì nên cần sử dụng củ sạc nhanh Qualcomm.

Cách tiến hành lắp ráp giá đỡ điện thoại thông minh ô tô

- Bước 3: sau thời điểm cố định bệ đỡ sạc chỉ cần dễ dàng và đơn giản đưa thiết bị sạc lại gần kẹp. Phần cảm ứng hồng ngoại sẽ tự động Action, mở 2 cánh kẹp để giữ, cố định thiết bị.

- Bước 4: thiết bị được sạc xong bạn chỉ cần nhấn nút phía trên để Mở Khóa giá đỡ điện thoại cảm ứng thông minh.

Lưu ý:

- Giữ đế sạc tránh xa nước & các chất lỏng khác.

- Ngắt liên kết nguồn trước lúc dọn dẹp đế sạc.

- Nhiệt độ tương thích sử dụng đế sạc từ -20 - 45 độ C.

3. Thông số kỹ thuật của giá đỡ Smartphone kiêm sạc không dây KATA CR41

Sử dụng đầu vào là 5V-2A(10W)/ 9V-1.67A(15.03W)

Đầu ra là 5V-1.5A(7.5W)/ 9V-1.2A(10.8W)

Tác dụng sạc: 75%

=> Đây là loại sạc điện thoại thông minh trên ô tô nhanh không dây cho điện thoại.

Với năng lực chuyên môn sạc chóng vánh, lắp ráp tiện nghi, phối hợp nhiều tác dụng thông minh trên chiếc giá đỡ điện thoại cảm ứng kiêm sạc không dây KATA CR41, KATA tin chắc chắn là mặt hàng mới toanh lần này sẽ đem tới các Trải Nghiệm tuyệt vời & biến thành người bạn sát cánh đồng hành an toàn và đáng tin cậy cho mọi hành trình dài.