Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - ôtô - xe hơi

Chủ Đề Liên Quan :
 

Tại sao ắc quy cũ, ắc quy hỏng, ắc quy phế thải được nhiều nơi thu mua

  -  
So với tất cả các loại phế liệu khác thì bình ắc quy cũ Đà Nẵng, hỏng hóc luôn được thu mua với giá cao bởi những lý do sau:

Dùng để tái chế
Ắc quy cũ được coi là một nguồn tài nguyên do khả năng tái chế cao khi nguồn chì tự nhiên ngày càng khan hiếm và trở nên đắt đỏ hơn. Nguồn ắc quy tái chế sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn về nguồn nguyên liệu, bớt phụ thuộc vào nguồn chì nhập khẩu, nguồn chì tái chế cũng rẻ hơn mà chất lượng vẫn được giữ nguyên.

Tiết kiệm chi phí
Nếu đi xe được một thời gian thì chắc hẳn ai cũng đã từng phải đi thay bình ắc quy cho xe của mình đúng không nào? Khi thay ắc quy cũ bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn, đổi ắc quy cũ lấy ắc quy mới giúp bạn tiết kiệm được một khoản tài chính đáng kể. Khoản tiết kiệm này đối với các doanh nghiệp lớn sử dụng UPS hoặc hệ thống viễn thông là không hề nhỏ.

[​IMG] ​

Đem lại nguồn lợi nhuận cao cho cửa hàng
Khi bán cho các tiệm bán bình ắc quy. Thì tùy từng hãng ắc quy, mức độ hỏng hóc mà bình ắc quy sẽ có mức giá thu mua đắt rẻ khác nhau. Một số loại ắc quy có thể tái chế sẽ được các cửa hàng thu mua để tái chế và sau đó bán cho người dân để thắp sáng đèn khi mất điện. Không những thế, các bộ phận bên trong của ắc quy đều có thể tái chế hoặc phần vỏ nhựa có thể bán lại cho các nhà máy tái chế.

Bảo vệ môi trường và sức khỏe con người
Bên trong ắc quy chứa nhiều chì, kim loại nặng .. là những chất độc hại. Vì vậy, bạn không nên tự ý vứt ra môi trường sẽ dẫn đến nhiều tác hại. Nghiêm trọng nhất là gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước và đất bởi vì ắc quy là sản phẩm khó phân hủy. Và những chất này khi cơ thể chúng ta bị nhiễm hoặc hấp thụ vào cơ thể sẽ gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Địa chỉ thu mua bình ắc quy cũ Đà Nẵng giá cao nhất
Ắc quy Trung Nguyên là cửa hàng bán bình ắc quy tại Đà Nẵng cam kết mức giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi cũng là đơn vị chuyên thu mua ắc quy cũ Đà Nẵng giá tốt, uy tín. Không chỉ trên thị trường Đà Nẵng, Ắc quy Trung Nguyên còn là nơi thu mua các loại ắc quy cũ không sử dụng với số lượng không giới hạn trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thu mua ắc quy cũ với giá cao, cạnh tranh trên thị trường.


---------------------------
Nguồn bài viết: https://acquytrungnguyen.com/thu-mua-binh-ac-quy-cu-da-nang/