Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - ôtô - xe hơi

Chủ Đề Liên Quan :
 

Bảng giá bình ắc quy Đồng Nai Đà Nẵng - Ắc quy ô tô chính hãng

  -  
Thị trường Việt Nam hiện đang có rất nhiều thương hiệu bình ắc quy đến từ các thương hiệu khác nhau. Thông thường các loại bình ắc quy được sản xuất ở Việt Nam sẽ được đánh giá cao hơn vì giá cả và chất lượng đi kèm. 

Ắc quy Đồng Nai là thương hiệu ắc quy nổi tiếng đến từ Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Pin Ắc Quy Miền Nam – PINACO. Tự hào là thương hiệu hàng đầu tại VIệt Nam, sản phẩm của hãng luôn được đông đảo mọi người tin cậy sử dụng.


Cấu tạo ắc quy ô tô Đồng Nai
Cấu tạo của ắc quy Đồng Nai nước bao gồm các bộ phận là: vỏ bình, các ngăn riêng tùy thuộc vào điện áp định mức bình.
  • - Nếu là ắc quy 6V thì thường có 3 ngăn
  • - Nếu là ắc quy 12V thì thường có 6 ngăn (2,1V/1 Cell).
Vỏ bình:

Được làm từ nhựa axphantopec và ebonit. Bên trong được ép bởi 1 lớp lót chịu axit dày 0,6 mm bằng poluclovinlim với mục đích là để tăng độ bền, tuổi thọ và khả năng chịu axit của vỏ bình.
Bên trong vỏ được chia thành những vách ngăn cách biệt. Phía dưới đáy của mỗi ngăn sẽ có 4 sống đỡ khối bản cực tạo thành một khoảng trống. Từ đó tránh được trường hợp chạm chập do sunfat lead gây ra khi xả.

Các ngăn ắc quy:
  • - Được nối tiếp với nhau bằng cầu nối và bình battery.
  • - 2 Điện cực +, – từ Cell đầu và Cell cuối battery.
  • - Dung dịch điện phân: H2SO4 + nước.
Ắc Quy Trung Nguyên là đại lý ắc quy Đồng Nai Đà Nẵng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Công ty luôn nỗ lực để cung cấp các dòng phẩm chính hãng, giá rẻ cho quý khách. Nếu bạn có nhu cầu cần mua ắc quy Đồng Nai cho xe ô tô, xe máy, xe điện, xe nâng, tàu thuyền, dân dụng…thì có thể tìm đến Ắc Quy Trung Nguyên. Ngoài ra, tại đây còn có dịch vụ bán bình ắc quy cũ Đà Nẵng.
-------------------------------------------------------
Nguồn: https://acquytrungnguyen.com/dai-ly-ac-quy-dong-nai-tai-da-nang/