DẦU GỘI THẢO DƯỢC NGĂN RỤNG TÓC VENAGREEN - 210.000Đ

  -  

Một mái tóc đẹp luôn là niềm ao ước của nhiều người, tuy nhiên, nhiều yếu tố từ môi trường sống, chế độ ăn uống, tình trạng sức khỏe…có thể gây ra các vấn đề về tóc như rụng, xơ rối, chẻ ngọn, gàu, ngứa da đầu…Nhưng đừng lo lắng, dầu gội thảo dược Venagreen sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Thành phần: Sản phẩm được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược như cỏ mần trầu, bồ kết, hà thủ ô, hạt macca, tinh dầu bưởi, gừng, chanh, hương nhu, tràm trà, bạc hà, cùng các loại dầu thực vật như Argan, thầu dầu, Oliu, Jojoba, dừa, hạt nho, vừng, cám gạo,… Các thành phần này không chỉ giúp làm sạch tóc, mà còn hỗ trợ phòng ngừa và giảm các triệu chứng của gàu, ngứa hoặc nấm da đầu.

Dầu gội Venagreen giúp loại bỏ chất bẩn nhẹ nhàng, không gây kích ứng da. Thành phần chiết xuất từ các thảo dược và dầu thực vật tự nhiên cung cấp dưỡng chất giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp giảm rụng tóc, xơ rối, chẻ ngọn và giữ cho mái tóc luôn mềm mượt, chắc khỏe tự nhiên.

Dầu gội thảo dược Venagreen với các thành phần thiên nhiên giúp ngăn rụng tóc và chăm sóc da đầu

Cách sử dụng dầu gội Venagreen rất đơn giản: Bạn chỉ cần thoa đều 3-5ml dầu gội lên tóc ướt và da đầu, gội nhẹ nhàng và xả lại với nước sạch, sau đó gội thêm lần 2 khoảng 3ml pha loãng. Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng kèm với ủ xả thảo dược Venagreen sau khi dùng dầu gội.

Giúp loại bỏ chất bẩn nhẹ nhàng và làm giảm rụng tóc, cho tóc mềm mượt và khỏe mạnh


Hướng dẫn sử dụng dầu gội Venagreen: Thoa đều 3-5 ml dầu gội lên tóc ướt và da đầu, gội nhẹ nhàng và xả lại với nước sạch, gội thêm lần 2 khoảng 3ml pha loãng. Để đạt hiệu quả tốt nhất nên sử dụng kèm ủ xả thảo dược Venagreen sau khi dùng dầu gội.

Dầu gội thảo dược ngăn rụng tóc Venagreen - 210.000đ


Dầu gội thảo dược ngăn rụng tóc Venagreen có giá thành phải chăng, chỉ khoảng 210.000đ cho một chai 400ml. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể so với việc sử dụng các sản phẩm khác với giá thành cao hơn và hiệu quả không được như mong đợi. 

Với dầu gội thảo dược Venagreen, bạn sẽ không chỉ sở hữu mái tóc mềm mượt, chắc khỏe tự nhiên mà còn giảm được tình trạng rụng tóc và các triệu chứng liên quan đến da đầu. Hãy đến ngay với sản phẩm này để có được mái tóc đẹp và khỏe mạnh nhất!

Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn trong việc chăm sóc và bảo vệ mái tóc của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm dầu gội thảo dược ngăn rụng tóc Venagreen của chúng tôi!


Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Venagreen

Địa chỉ: Hai Bà Trưng- Hà Nội

Hotline: 0965854386

P. Kinh doanh 0974574238

Email: sales.venagreen@gmail.com

Website: venagreen.com