Dây thun dệt và những điều bạn nên biết

  -  

Các yếu tố sản xuất dây thun dệt chất lượng cao

Ngành hàng dệt may là một trong những ngành chủ đạo của công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, liên quan đến việc sản xuất sợi, dệt nhuộm, vải, thiết kế sản phẩm, hoàn tất hàng may mặc và cuối cùng là phân phối đến tay người tiêu dùng. Ngành dệt may góp phần đảm bảo nhu cầu tiêu dùng, là một ngành đem lại thặng dư xuất khẩu cho nền kinh tế; góp phần giải quyết việc làm; tăng phúc lợi xã hội.

Tính đa dạng của sản phẩm dệt

Những sản phẩm dệt dây thun rất đa dạng với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau. Dưới đây là một số loại sản phẩm dây thun dệt chính được sử dụng phổ biến hiện nay:

Có thể bạn quan tâm:

=>> Kỹ thuật chạy chỉ thun smocking

Sản xuất dây thun

Dây thun dệt được sử dụng phổ biến trong may mặc thời trang

Dây Thun Kẹp

Dây thun kẹp (thun kẹp viền,thun kẹp mỏng, dây thun vải) được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp may đồ lót, áo jacket...với màu sắc và độ co giãn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dây Thun Dệt Bản

Dây thun dệt bản có thành phần chủ yếu là sợi poly filament hoặc sợi nylon DTY kết hợp với sợi cao su tự nhiên (hoặc sợi spandex). Có thể tùy chỉnh độ co giãn của dây thun tùy theo mẫu mã và yêu cầu của khách hàng. Kiểu dệt đa dạng tạo nên nhiều kiểu dáng để sử dụng phù hợp cho từng lĩnh vực. Dây thun dệt bản được ứng dụng khá phổ biến như: may mặc, balo túi xách, trang trí nội thất,...

Dây thun viền 

Dây thun viền được dệt bởi  cotton, nylon, polyester,… đặc biệt phần lõi được làm từ sợi co giãn được tùy biến dựa trên yêu cầu của khách hàng và tùy thuộc vào công năng của sản phẩm cuối cùng. 

Dây thun viền 

Dây Thun Chữ

Đây cũng là một trong các sản phẩm chủ lực của Công Ty TNHH TANDT Việt Nam. Với sự đa dạng về màu sắc, kích thước và các biện pháp xử lý thêm (chống thấm, cán sáp, cán nóng). Dây thun dệt chữ  được ứng dụng rộng rãi trong may mặc quần áo như dùng lưng quần, lai áo, bo ta, may ba lô túi xách, mũ nón.

Dây Thun Bản

Thun bản được sử dụng cho những ngành công nghiệp khác nhau như áo quần, giày dép…với những yêu cầu khắt khe về độ giãn, độ căng, sự linh hoạt về hình dáng, kích thước và nhiều yêu cầu khác tạo nên độ bền chắc cho sản phẩm. Sợi đàn hồi được chọn lựa kỹ càng để đáp ứng cho những yêu cầu đàn hồi khác nhau của sản phẩm cuối cùng và thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm được hoàn tất cứng hay mềm tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng. Phân loại hoàn tất: bình thường, chống thấm, cán keo.