Lợi thế khi làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam

  -  


Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một mô phỏng quảng bá sản phẩm, nhà sản xuất, trong đấy các Nhà sản xuất (affiliate/publisher) dựa trên năng lực, sự hiểu biết của mình sẽ tiến hành tiếp thị, lôi kéo, mời chào khách hàng (EndUser) mua hàng, sử dụng nhà cung cấp của nhà sản xuất (Advertiser/Merchant), và trong khoảng đấy Nhà cung cấp sẽ nhận được huê hồng từ nhà sản xuất đối với mỗi đơn hàng thành công hoặc hoàn thành các hành động cụ thể.

Ưu điểm lúc làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam

Ngôn ngữ: Đây chính là nhân tố Việc đầu tiên, nếu bạn làm affiliate cho thị phần nước ngoài thì để tạo được một bài viết thuyết phục khách hàng hay các bài chất lượng thì các bạn cần phải thuê người để làm việc này (Không tính các các bạn giỏi tiếng anh) và để thuê phổ thông bài viết tương tự ko phải ít tiền, các bạn sẽ phải bỏ 1 khoảng tiền to để đầu cơ vào nội dung.

2. Thị phần còn khó khăn thấp: thị phần tiếp thị kết liên tại Việt Nam còn rất sơ khai, nên độ khó khăn cũng còn khá thấp, thậm chí một số thị phần còn mới đang hình thành, ví như nắm được thiên hướng sớm thì bạn sẽ là người tiên phong trong lĩnh vực đó.

3. Bán hàng đa kênh: bạn có thể làm clip để bán trên youtube, các bạn có thể bán hàng trên facebook tạo group, tạo fanpage, tạo trang tư nhân, bạn có thể chạy PR adwords, chạy quảng bá facebook hay thậm chí là mua hàng giùm bạn bè hay kết hợp bán offline lẫn online…. Tổng thể có không ít cách để bán hàng tiếp thị liên kết.

4. Nhận trả tiền dễ dàng: dĩ nhiên là ở Việt Nam thì sẽ có hình thức trả tiền rất đơn thuần và tiện dụng, các bạn có thể nhận thanh toán qua phổ quát cách không giống nhau và hạn mức tối thiểu trả tiền cũng khá là thấp. Thí dụ như đối với mô phỏng FREEDOO, lúc CTV đạt mức hoa hồng tối thiểu chỉ là 200.000vnđ là sẽ được nhận trả tiền.

5. Support cực tốt: Điều này khó có ở nước ngoài, ở Việt Nam có riêng hàng ngũ support của tổ chức để hướng dẫn bạn giải quyết những lỗi thậm chí bỏ qua cho các bạn lúc các bạn làm sai chính sách… nói chung bạn sẽ có phổ biến chế độ support tận tâm để các bạn dễ có thể kiếm tiền online nhanh nhất. Cách đây không lâu một vài trang còn hỗ trợ cả thiết lập website,landing page để các bạn bắt đầu đầy đủ miễn phí luôn.