Top 5 mẫu găng tay futsal hỗ trợ cực tốt cho các thủ môn

  -  

Review găng tay "xịn"

5 Mẫu Găng Tay Futsal Hỗ Trợ Cực Tốt Cho Các Thủ Môn

Dẫu đối với nhiều thủ môn futsal, găng tay dù có hay không cũng không quá ảnh hưởng. Nhưng thực tế sẽ có những lúc đôi găng tay sẽ hỗ trợ cực tốt vào những hôm lực tay của họ không ở phong độ tốt nhất. Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp này thì đừng bỏ qua các mẫu găng tay đặc biệt sau mà pro keeper muốn giới thiệu.

Đặc trưng của futsal là cần những mẫu găng tay mang lại cảm giác bóng tốt nhất cho ngón tay. Bên cạnh đó sự linh hoạt khi sử dụng của không thể bỏ qua được. Chính vì thế những mẫu găng tay không ngón sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất. Cụ thể bạn có thể tham khảo qua 5 mẫu găng nổi bật sau.


Với những đôi găng tay thủ môn không ngón đến từ thương hiệu HO soccer phong độ thi đấu của bạn sẽ nâng cấp rất nhiều. Đặc biệt mẫu găng tay HOsoccer Futsal White này sẽ phù hợp với thủ môn ở mọi độ tuổi. Mẫu găng này được làm từ chất liệu Polyurethane chỉ dày 5mm nên trong lượng siêu nhẹ. Đi kèm với đó còn mang lại sự linh hoạt và thoáng khí cho thủ môn. Lớp mút của găng chỉ tầm 2mm nên cảm giác bóng khi sử dụng vẫn chân thật như không. Ngoài màu trắng, mẫu găng này còn có cả màu xanh để bạn lựa chọn.


Găng tay HOsoccer Futsal White


Mẫu Găng Reusch Futsal SG SFX

Reush là một trong những thương hiệu chuyên về găng tay thủ môn. Vì vậy, tất nhiên họ sẽ không thể nào thiếu đôi găng tay futsal trong các thiết kế của mình. Một ví dụ điển hình về mẫu găng dành cho futsal của Reusch phải kể đến Futsal SG SFX. Mẫu găng này với mặt sau làm bằng Lycra dày 4mm. Nó phải gọi là nhẹ, linh hoạt và thoáng khí. Với thiết kế băng cổ tay dạng thu và được quấn chắc chắn. Mẫu găng này chẳng những không gây cản trở cho thủ môn mà còn hỗ trợ các cú phát bóng và lấy bóng bằng một tay đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều.


Mẫu găng Reusch Futsal SG SFX


Futsal Grip Glove, Một Mẫu Găng Tay Nữa Đến Từ Thương Hiệu Reush

Dẫu cùng đến từ một thương hiệu nhưng ở mẫu găng tay này, Reush lại mang đến những thiết kế hoàn toàn khác. Với mặt sau của găng làm bằng chất liệu PU cùng với những đường cắt đặc biệt tạo nên đôi găng hoàn hảo. Đặc biệt đường may bên trong giúp giảm khoảng trống giữa tay và găng tay. Nhờ đó mang lại khả năng cảm bóng nhạy hơn và có độ chính xác cao hơn. Mẫu găng tay này cũng nằm trong top những mẫu găng mà thủ môn futsal nên chọn lựa.


Futsal Grip Glove, một mẫu găng tay nữa đến từ thương hiệu Reush


Mẫu Găng Rinat Fenix 2.0 Futsala 

Mẫu găng tay Fenix 2.0 Futsala đến từ thương hiệu Rinat vốn được thiết kế dành cho futsal. Lòng găng sử dụng kiểu cắt negative cùng lớp cao su có khả năng chống mài mòn. Mặt sau lại được dệt bằng loại vải thoáng khí nhưng vẫn không thiếu đi sự mềm mại. Tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và linh hoạt mà thủ môn futsal nào cũng cần có. Dây quấn cổ tay có sự đàn hồi và bằng chất liệu cao su tổng hợp có móc cố định. Mẫu găng này dẫu dùng cho tập luyện hay thi đấu futsal cũng đều thích hợp.


Mẫu găng Rinat Fenix 2.0 Futsala 


Găng Tay Thủ Môn Rinat Fenix NRG

Những thủ môn futsal chắc chắn sẽ đều cảm nhận rằng đôi găng tay này rất đáng để dùng. Rinat Fenix NRG là mẫu găng hoàn hảo cho người đã dày dặn kinh nghiệm cho đến cả mới chập chững vào nghề. Dù được làm từ chất liệu cứng để chịu được va đập và mài mòn nhưng lớp đệm bên trong lại khiến cho tay của bạn rất thoải mái. Lớp đệm này có tạo nên sự thông thoáng giảm được đáng kể lượng mồ hôi cho tay. Thiết kế băng quấn cũng vừa khít lại còn dễ lau chùi, vệ sinh. Khó trách nhiều người lại “phải lòng” mẫu găng này đến vậy.


Găng tay thủ môn Rinat Fenix NRG


Là một thủ môn futsal, đôi khi bạn vẫn sẽ cần đến sự trợ giúp của đôi găng tay. Và một ngày nào đó điều này diễn ra thì đừng quên rằng có bài viết này dành cho bạn. Nó sẽ giúp bạn tìm được đâu là mẫu găng phù hợp với mình nhất.