Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - sách

Chủ Đề Liên Quan :
 

Bí quyết làm giàu từ tiếp thị liên kết lazada

  -  


ví như các bạn là một người làm tiếp thị kết liên, hoặc có niềm ham mê với kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing, các bạn chắc chắn chẳng thể bỏ qua những chương trình affiliate quyến rũ từ những sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cộng Đánh giá về Lazada affiliate và cách để kiếm tiền với nền tảng này nhé.

1.Lazada affiliate là gì?

Ban đầu, thuật ngữ affiliate có nghĩa là hình thức tiếp thị liên kết. Các bạn chẳng phải sở hữu sản phẩm hay nhà cung cấp, song song cũng ko chịu bất cứ một rủi ro nào trong giai đoạn giao nhận, sắm bán hàng hóa. Thuần tuý bạn chỉ chia sẻ, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng trong khoảng đây. Vậy Lazada affiliate cũng như vậy vậy, bạn chia sẻ, quảng bá sản phẩm cho lazada và nhận huê hồng từ mỗi đơn hàng thành công.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ tương đối sớm so với các sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Bạn có thể làm tiếp thị kết liên với Lazada duyệt những affiliate network như ACCESSTRADE.

Hướng dẫn tiếp thị liên kết Lazada trước đây đòi hỏi các bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ duyệt đối với những người đã có kinh nghiệm nhiều trong ngành Affiliate Marketing mà thôi.

tuy thế, giờ đây các bạn có thể thuận lợi đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần các bạn có website và có sẵn nguồn traffic hơi ổn định là được.

2.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?

bước 1: Đăng ký account Lazada Vietnam Affiliate Program để trở nên đối tác trực tiếp

thao tác 2: Chọn sản phẩm muốn lăng xê, tạo link affiliate cho sản phẩm.

thao tác 3: Tạo nội dung san sớt về Lazada & những sản phẩm các bạn ưa chuộng chuẩn y bài viết, video, post, quảng bá, v.v…trên website, mạng thị trấn hội, Youtube

bước 4: Đặt link Affiliate & lăng xê tới mọi người

thao tác 5: khách hàng nhấn vào link affiliate

bước 6: khách hàng tậu hàng thành công & hoàn tất trả tiền

bước 7: Nhận hoa hồng do Lazada thanh toán.

Sau khi bạn tiếp thị và quý khách click vào link của các bạn và dẫn tới trang của Lazada. Họ tiến hành thương lượng sắm hàng thì lúc đó hoa hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được trả tiền từ Lazada Affiliate đầu tiên bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau:

● Thu nhập phải được ít nhất là 500.000đ. Nếu tháng này chưa đủ sẽ được cùng dồn vào tháng sau.

● Phải có hiệp đồng với Lazada trước ấy.

Việc tạo ra thu nhập trên 500K là việc bạn cần phải đạt được và cần phải nỗ lực để đem đến càng phổ quát hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Báo cáo thu nhập trong mục Monthly Income. Các bạn vào đó xem để biết được doanh thu. Và hoả hồng sẽ được thanh toán trong 30 ngày kể từ ngày xuất hoá đơn.

3. Chính sách huê hồng

hoả hồng được tính tùy theo khách hàng tậu hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile dùng Browser. Affiliate link lúc mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, lúc mở trên điện thoại sẽ dẫn đến App Store để quý khách cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu người dùng đang dùng Lazada App.

Dưới đây mà mức huê hồng cho từng lĩnh vực hàng mà publisher sẽ nhận được khi tiếp thị sản phẩm trên Lazada:


Với mong muốn đổi thay hành vi người dùng chuyển qua sử dụng App trên trang bị di động thì Lazada ra chính sách hoa hồng cho App cao hơn so với các đơn hàng được mua trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể huê hồng cho những đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng tương đối quyến rũ đối với những publisher mảng EC.

Xem chi tiết về affiliate marketing tại tiepthilienket.online