Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - sách

Chủ Đề Liên Quan :
 

Tại sao nên tham dự tiếp thị kết liên với Tiki?

  -  

Tại sao nên tham dự tiếp thị kết liên với Tiki?Cách tham gia chiến dịch tiếp thị kết liên của Tiki cũng rất đơn thuần. Sau khi bạn đăng ký account ở các trang tiếp thị là bạn có thể bắt đầu tham gia. Các bạn tuyển lựa sản phẩm tương ứng mà Tiki đang chạy chiến dịch rồi khởi đầu lăng xê sản phẩm đó chuẩn y những website affiliate, blog, kênh youtube,… của các bạn.

Tiki Affiliate là chiến dịch tiếp thị kết liên trong ấy Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng còn các bạn là người tiếp thị hay publisher. Những chiến dịch này được Tiki tổ chức cộng với một bên thứ 3 là hệ thống affiliate marketing tiki. Để tham gia chiến dịch, các bạn phải tham dự vào mạng lưới tiếp thị liên kết của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tiki.

như vậy các bạn sẽ chẳng thể trực tiếp kiếm tiền được với mà phải chuẩn y một bên trung gian. Hiện nay có cực nhiều màng lưới tiếp thị liên kết nổi tiếng và uy tín như accesstrade, civi, adflex, adpia, masoffer…

ko cần vốn, ko cần sản phẩm

Trong chương trình tiếp thị liên kết, các bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, ko cần phải nhập số lượng to hay nhất quyết phải tìm sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi khi có đơn đặt hàng thành công trong khoảng khách hàng ưng chuẩn đường dẫn tiếp thị của các bạn. Sau ấy lúc quý khách trả tiền thành công, hệ thống sẽ cập nhật và trả các bạn hoa hồng tương ứng với mỗi chiến dịch.

hoa hồng cao

huê hồng của Tiki tương đối cao, có thể lên đến 10% trên mỗi sản phẩm. Dù rằng đặt lên bàn cân so sánh với 1 số nhãn hàng khác, mức hoa hồng của Tiki ko thật sự mang lại Thống kê khủng nhưng các sản phẩm của Tiki lại thuộc ngành nghề hàng không “kén” người sử dụng. Điều đó có tức thị cơ hội quý khách nhấp vào đường dẫn tiếp thị và sắm sản phẩm của Tiki rất cao nên nếu như siêng năng và có định hướng đúng, kiên cố các bạn sẽ có nguồn thu dồi dào từ Tiki Affiliate.

Mức hoa hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?

Hiện tại, một vài ngành nghề hàng có trị giá sản phẩm lớn, Tiki đang có hoả hồng rất cao như sau:

  • Điện thoại, máy tính bảng: 1.28%

  • trang bị số, phụ kiện số: 4%

  • Điện gia dụng: 4%

  • Nhà cửa, đời sống: 4.4%

  • TV, trang bị nghe nhìn: 1.76%

  • Laptop, máy vi tính: 1.28%

  • Máy ảnh, máy quay phim 1.28%

các dòng sản phẩm khác mặc dù không được chạy tiếp thị liên kết liên tục nhưng Tiki cũng rất thường xuyên ra chiến dịch mới nên bạn hoàn toàn an tâm.

Trên đây là gần như những điều bạn cần biết về Tiki Affiliate trước khi tham gia. Hi vọng bài viết đã giúp độc giả có thêm phổ quát thông báo có lợi.

không cần chăm nom khách hàng

Tiki liên tiếp có phổ quát chiến dịch marketing toàn diện để tăng cường tính nhận diện nhãn hiệu và niềm yêu thích với khách hàng. Khi khách hàng đã có niềm tin với Tiki, những chiến dịch tiếp thị liên kết uy tín với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì khách hàng nhận thấy yên tâm lúc tìm mua. Bạn sẽ không cần chăm nom khách hàng tốn kém chi phí. Hàng ngũ của Tiki sẽ giúp bạn chăm nom và “giữ chân” khách hàng khi tham gia chương trình.

tăng tri thức về marketing và kinh doanh

Chương trình Tiki Affiliate cũng rất phù hợp với những người có dự kiến buôn bán nhưng chưa đủ tri thức và nắm bắt được hết rủi ro lúc buôn bán. Bắt đầu với chương trình tiếp thị cũng là thiết bị cho các bạn những kiến thức để vun đắp một cộng đồng và tìm kiếm khách hàng.


Lời kết

Tiki là một trong các sàn TMĐT uy tín và chất lượng của Việt Nam, khi bán hàng cho Tiki bạn có thể tự tin mà kể rằng mình luôn bán hàng xịn 100% bởi lẽ các quy định khó tính lúc chuẩn xác hàng hóa được công khai bán trên website của Tiki.