Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - sách

Chủ Đề Liên Quan :
 

Sau tất cả, sàn Coinbase giờ mới thông báo niêm yết và hỗ trợ giao dịc

  -  


Sàn Coinbase Pro , nền móng đàm phán chuyên nghiệp thuộc sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, xác nhận sẽ chính thức niêm yết và hỗ trợ tìm bán đàm luận đồng XRP của Ripple, theo một bài blog đăng chuyên chở sáng ngày 26/02.


Theo đấy, sàn sẽ bắt đầu chấp nhận nạp XRP lên trong vòng tối thiệu là 12 tiếng trước khi cho phép giao dịch với phần lớn chức năng. Điều này đồng nghĩa với việc sớm nhất là vào 13 giờ ngày hôm nay (26/02) giờ Việt Nam, XRP sẽ chính thức lên sàn Coinbase. Ban đầu, để tạo đủ thanh khoản, sàn sẽ chỉ mở những cặp thương lượng giữa XRP với đô la Mỹ (USD), euro (EUR) và Bitcoin (BTC).

mặc dầu vậy, hoạt động thương lượng XRP sẽ chỉ giới hạn cho các người dùng đến từ các quốc gia được phép sử dụng Coinbase Pro, gồm Hoa Kỳ, Canada, EU, Anh, Singapore và Australia. Sàn sẽ cân nói mở rộng thêm cơ sở nhà đầu cơ XRP trong khoảng thời gian dài.

như thường lệ với mỗi dịp thêm coin mới lên sàn, thời kỳ niêm yết XRP lần này cũng sẽ trải qua 4 giai đoạn, gồm “chỉ nạp”, “chỉ đặt lệnh”, “chỉ đặt giới hạn” và “giao dịch toàn diện”. Hai công đoạn đầu cho phép khách hàng Coinbase Pro nạp XRP vào account của mình và đặt lệnh, 2 giai đoạn sau thì các bạn có thể khớp giới hạn và khởi đầu mua bán đàm đạo với nhau.

Trong các tháng cuối năm 2018 rồi, hướng dẫn đăng ký trên sàn Coinbase đã hăng hái mở rộng danh mục sản phẩm của mình sang phổ biến đồng tiền điện tử mới. Vào tháng 8, sàn đã thông tin hỗ trợ Ethereum Classic (ETC), theo sau ấy là Basic Attention Token (BAT) và đồng coin ẩn danh Zcash (ZEC) hồi tháng 11 cùng một loạt token ERC-20 trong tháng 12.

Việc đồng XRP của Ripple được lên Coinbase từ lâu đã được cộng đồng bạc điện tử đồn đoán. Còn nhớ vào tháng 1 năm ngoái, tin đồn thất thiệt rằng đồng tiền điện tử lớn thứ ba thế giới gần được Coinbase niêm yết đã đưa giá của đồng altcoin này lên ngưỡng cao nhất mọi thời đại là xấp xỉ 3,5 đô la Mỹ. Tuy nhiên, sau khi được Coinbase bác bỏ, vốn hoá của XRP “đổ sập” trong khoảng 148 về còn 126 tỉ đô la.

Và như cũng có thể dự đoán trong khoảng trước, giá XRP đã tăng mạnh trước tin tức vô cùng tích cực này, hiện đang là $0.326286 – cải thiện đến 7,65% so với cách đây 24 giờ, và thậm chí đã có lúc chạm tới mốc $0.337855.

Sàn Coinbase thông tin hỗ trợ staking Ethereum 2.0


đại lý phân phối tiền điện tử hàng đầu nước Mỹ đã lên kế hoạch hỗ trợ staking Ethereum 2.0 (Eth2) vào đầu năm 2021.

Sàn Coinbase thông báo hỗ trợ staking Ethereum 2.0Sàn Coinbase thông tin tương trợ staking Ethereum hai.0

Trong thông báo chính thức, sàn giao dịch Coinbase cho biết sàn dự định sẽ hỗ trợ hoạt động staking, thương lượng và chuyển đổi cho Ethereum hai.0 vào đầu năm 2021. Sau lúc Eth2 được công nhận, quý khách Coinbase sẽ được phép chuyển đổi token Ether (ETH) sang ETH2 và khởi đầu nhận phần thưởng staking.

Bài đăng blog của Coinbase viết:

“Tuy các đồng ETH staking vẫn sẽ bị khóa lại trên Beacon Chain, nhưng Coinbase sẽ cho phép giao dịch giữa ETH, ETH2 và các đồng bạc điện tử khác nhằm sản xuất thanh khoản cho người dùng.”

Sàn cho biết sẽ “thông báo cụ thể thời điểm khai triển từng tính năng”, dự định là vào đầu năm 2021.

Như đã được Coin68 đưa tin, Ethereum sẽ chính thức tiến hành nâng cấp Ethereum 2.0 vào tối nay (01/12), sau lúc đã nhận được đủ 524.288 ETH staking vào hợp đồng nạp tiền.

Eth2 sẽ giúp đưa Ethereum từ một blockchain Proof-of-Work (đào tiền) thành Proof-of-Stake (staking để nhận tiền), đồng thời tích hợp nhiều biện pháp để mở rộng quy mô cho màng lưới.

Coinbase chia sẻ:

“Chúng tôi rất phấn chấn về cột mốc này của ETH2, cũng các tiềm năng mà phiên bản hoàn chỉnh của ETH2 có thể có được cho cùng đồng bạc điện tử.”

Hãy là người Ban đầu biết đến trang mua bán tiền ảo tại Việt Nam