Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - sách

Chủ Đề Liên Quan :
 

Kiếm tiền trên sàn giao dịch Bybit mới nhất

  -  Bybit là một nền móng đàm phán phái sinh tiền điện tử được có mặt trên thị trường vào tháng 3/2018, đăng kí buôn bán tại BVI, tuy thế trụ sở đặt tại Singapore. Đại lý phân phối Bybit hướng tới các bạn toàn thế giới.

Hiện tại, những sản phẩm trên nền tảng bao gồm các giao kèo vĩnh viễn BTC / đô la Mỹ, ETH / USD, XRP / đô la và EOS / đô la Mỹ.

điểm nổi bật của sàn Bybit

 • nền móng review sàn Bybit được xây dựng trên hệ thống ví lạnh xác định phân cấp bậc nhất trong lĩnh vực, nơi lưu trữ đông đảo các tài sản công nghệ số của quý khách và nền móng. Mỗi địa chỉ tiền gửi được gán cho quý khách là một liên hệ ví lạnh. Thu thập và rút tài sản phương pháp số được tiến hành thông qua chữ ký ngoại tuyến. Nhận định rút tiền bao gồm hầu hết các giấy tờ tiền gửi blockchain, giấy má đàm phán, số dư account tư nhân và số dư tài khoản nền tảng, để bảo vệ an ninh tài sản của khách hàng và nền móng.

 • Khả năng xử lý 100.000 giao dịch mỗi giây

 • ko có thời kì chết máy chủ. Bybit đảm bảo những bản vá được phát hành lúc đang bảo trì và nâng cấp hệ thống sẽ không tác động tới việc dùng bình thường, và chức năng và tính khả dụng của hệ thống lên đến 99,99%. Bybit hứa rằng dữ liệu của tài khoản và thương lượng sẽ ko bị xâm phạm do lỗi hệ thống. Mặt khác, Bybit bảo đảm chịu đông đảo giá cả của lỗi ấy.

 • Bảo mật Bybit, Bybit nhận được điểm B – khá tốt.

 • nhà sản xuất tương trợ 24/7

Kiếm tiền trên đại lý phân phối Bybit

Ngoài giao dịch phái sinh, nạp tiền trên sàn Bybit đang tập kết tăng trưởng thị trường. Những chương trình kích thích ngườời dùng, trong ấy nổi trội với chương trình Rewards hub.

Rewards hub là một chuỗi các hoạt động nhận quà:

Quà tăng $5 – $50 cho các bạn mới trên Bybit

Flash Deals có những phần chơi như khảo sát, đạt tổng nạp yêu cầu và trader năng nổ sẽ nhận được $5 – $20.

Chi tiết & bắt buộc về chương trình thưởng của Bybit

 • Tiền thưởng Bybit (coupon) là gì?

Tiền thưởng bằng cách có thể được sử dụng làm ký quỹ giao dịch và để khấu trừ tổn thất thương lượng và phí giao dịch. Tiền thưởng sẽ được khấu trừ để bù lỗ và phí trước lúc có vốn riêng của khách hàng. Người dùng mới có thể dùng phần thưởng Bybit để trải nghiệm đàm phán trực tiếp Bybit mà chẳng phải chịu rủi ro về vốn tự có. Người mua mới nhận được tiền thưởng Bybit bằng cách theo dõi công cụ truyền thông phường hội Bybit hoặc đặt giao dịch với điều kiện TP / SL. Tiền thưởng chẳng thể rút, trong khi lợi nhuận trong khoảng thương lượng với tiền thưởng có thể được rút.

 • hai. Phiếu giảm giá là gì?

Phiếu giảm giá có thể được dùng để bù đắp phí giao dịch. Phiếu giảm giá sẽ được khấu trừ để trang trải phí trước vốn tự có của người mua.

 • 3. Điều gì sẽ xảy ra với tiền thưởng nhận được trước 9:00 UTC ngày 29 tháng 11 năm 2019?

Tiền thưởng được trao trước ngày 29 tháng 11 năm 2019 sẽ được coi là được trao vào ngày 29 tháng 11 năm 2019 nếu như ko được tiêu thụ trước ấy. Thời kì có hiệu lực sẽ là 21 ngày diễn ra từ ngày 29 tháng 11 năm 2019. Các bạn có thể kích hoạt nó bằng cách tiến hành bất kỳ thương lượng nào chỉ cần khoảng có hiệu lực. Sau khi kích hoạt, tiền thưởng sẽ ko bao giờ hết hạn.

 • 4. Các đồng bạc nào gửi có thể rút phiếu thưởng chơơng trình first deposit?

các bạn có thể gửi BTC / ETH / EOS / XPR. Miễn sao khoản tiền gửi Việc ban đầu của bạn đáp ứng số tiền tối thiểu được yêu cầu, bạn sẽ nhận được phiếu giảm giá trong cùng loại tiền. Điều này chỉ ứng dụng cho khoản tiền gửi Trước tiên của account của bạn. Tiền gửi Tiếp đến trong cùng một đồng tiền hoặc tiền gửi Việc trước tiên cho các loại tiền khác không đủ điều kiện.

 • 5. Làm thế nào có thể kiểm tra tiền thưởng và phiếu giảm giá?

Vui lòng truy cập trang “Tài sản” của các bạn để xem xét tiền thưởng và phiếu giảm giá nhận được. Tiền thưởng được gồm những trong “Số dư Ví”.

 • 6. Điều gì xảy ra nếu phần thưởng / phiếu giảm giá ko được tự động ghi có vào tài khoản của tôi?

Tiền thưởng và phiếu giảm giá sẽ được ghi có trong vòng 2 ngày làm việc. Trong các tình trạng bạn cần giải đấy có thể Mọi chi tiết xin liên hệ: với Bybit 24/7.

Chi tiết thêm xem tại đây

Phí đàm phán trên Bybit

 • Phí maker: -0.025%

 • Phí taker: 0.075%

 • Phí rút tiền: khi rút BTC khỏi nền móng đàm phán Bybit, bạn sẽ phải trả 0,0005 BTC. Mức này thấp hơn 40% so với phí rút BTC nhàng nhàng toàn ngành (0,0008 BTC) và Vì thế cũng là một khoản phí rút rất khó khăn.

Lưu ý:

Bybit là sàn giao dịch phái sinh, ko có cổng để tậu crypto trong khoảng tiền pháp định (fiat-to-cryto).

Đăng ký tài khoản đàm phán sàn Bybit

Cách đăng ký của Bybit tương đối đơn thuần, bạn tầm nã cập vào Bybit.com và đăng ký như vậy và thực hiện KYC bằng hộ khẩu, CMND và bảo mật 2FA bằng Google Authenticator.

hàng ngũ mấu chốt

lực lượng sáng lập của Bybit được giới thiệu là các chuyên gia trong khoảng ngành nghề Forex, ngân hàng đầu tư và các người bằng lòng blockchain sớm. Lực lượng phát triển công nghệ của chúng tôi gồm những các chuyên gia từ Morgan Stanley, Tencent, Ping’an Bank và Nuoya Fortune.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch nhà đầu tư cần tìm một địa chỉ tin cậy trong quá trình trao đổi, tham khảo bài viết top sàn tiền ảo uy tín nhất