Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - sách

Chủ Đề Liên Quan :
 

tiền ảo pi lên sàn khi nào ? Mở rộng lớp 2 (L2S) của Ethereum

  -  


Ethereum đã và đang chứng kiến ​​một xu thế tăng và nhu cầu có thể cải thiện hơn nữa trong dự báo về bản cập nhật ETH hai.0 sắp tới (ý định ​​vào quý 3 năm 2020).

Kế hoạch thay đổi cơ chế đồng thuận của Ethereum đang được khai triển, trong khoảng bằng cớ công tác (PoW) sang bằng cớ cổ phần (PoS).

Theo Vitalik Buterin (người đồng sáng lập Ethereum), chỉ cần khoảng đến Ethereum có thể mở rộng quy mô hơn nữa. Mới đây, ông tweet rằng “chiến lược L2S của mạng Ethereum blockchain về đơn thuần đã thành công”.

Trước đây, Buterin đã xác định khó khăn lúc mở mang blockchain là nó đề nghị mọi nút (node) trong mạng phải xác nhận rất nhiều những đàm phán. Điều này làm giảm tốc độ xử lý của toàn hệ thống.

đọc thêm tại : tiền ảo pi lên sàn

Để xử lý vấn đề này, Buterin xác định các chiến lược, trong ấy có Sharding (còn được gọi là các giao thức lớp 2), cho phép những thương lượng đi qua mà ko cần hầu hết nút đều phải xác thực.

Buterin đã từng phát biểu:


Sharding và Plasma có thể giúp Ethereum xử lý 1 triệu thương lượng mỗi giây”

Sharding là một cách tiếp cận rất khả thi để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng blockchain. Tuy thế, do ko cần rất nhiều những nút xác thực nên shard làm mất đi tính bảo mật của Blockchain, điều này được hiểu như đánh đổi tính bảo mật để tăng cường khả năng mở mang cho hệ thống.

Và đây cũng chính là một trong các lý do thúc đẩy Ethereum chuyển sang Proof-Of-Stake (Một kiểu của công thức đồng thuận giúp các màng lưới Blockchain hoạt động được). Proof-Of-Stake giúp hạn chế lỗ hổng bảo mật đi kèm với Sharding.

Bản nâng cấp Shelley của nền móng Cardano cũng sẽ sớm được triển khai vào ngày 30/06. Quan sát các hard fork gần tới, giá ETH và ADA sẽ tăng, vì các người muốn kiếm phần thưởng staking sẽ đẩy sức ép tìm.

tham khảo thêm : giá đồng pi network hôm nay

Lược dịch: Blockchain News – Ethereum Founder Vitalik Buterin Says Layer 2 Scaling Solution Has ‘Basically’ Succeeded

Blockchain Center cộng tác huấn luyện Với FinTech School

Miami đang chuẩn bị trở nên một trong các điểm đến blockchain chính ở Hoa Kỳ. Theo thông cáo san sớt với Blockchain.News, Blockchain Center (dịch vụ nhà sản xuất giáo dục hàng đầu ở khu thương nghiệp tỉnh thành Miami) đã hợp tác với FinTech School (doanh nghiệp có trụ sở tại San Francisco). Sự cộng tác nhằm cung ứng tài sản công nghệ số cryptocurrencies và đào tạo blockchain cho các nhà đầu tư, chủ đơn vị và lập trình viên.


xu hướng hiệp tác để tập huấn kĩ năng Blockchain

công nghệ Blockchain đã tạo tiền lệ cho việc định hình mai sau của các cấp công nghiệp như ngân hàng và nguồn vốn toàn cầu. Hiện tại, chí ít 100 tỷ đô la đã được đầu tư vào lĩnh vực này diễn ra từ năm 2010. Vậy nên, nhu cầu về những kỹ năng blockchain tăng lên.

gần đây, Tech Mahindra (đơn vị CNTT đa quốc gia của Ấn Độ) đã thỏa thuận với Idealabs (đơn vị education technology) để tăng cường sinh viên và các chuyên gia kỹ thuật nghiên cứu các kỹ năng blockchain quan trọng.

* education technology có tức thị việc áp dụng công nghệ trong giáo dục. Nó kể tới các phần cứng và phần mềm được mẫu mã để hỗ trợ việc dạy học của giáo viên lúc lên lớp và tăng kết quả học tập của học trò.

thông qua quan hệ đối tác chiến lược, người học sẽ được sản xuất đào tạo blockchain thực tại trong FinTech, vững mạnh sản phẩm và những ngành buôn bán. Blockchain Center sắm cách trở thành trọng tâm của cộng đồng chủ công ty, nhà hoạch định chính sách, nhà lãnh đạo tư tưởng, lập trình viên và nhà đầu tư có sang trọng toàn cầu trong lĩnh vực phi tụ họp.

đọc thêm tại : sàn binance lừa đảo

Hình thức đào tạo Virtual và trực tiếp

Scott Spiegel (người đồng sáng lập Blockchain Center) nhắc rằng “Blockchain Center san sẻ tầm nhìn của FinTech School và sẵn sàng tiên phong về tập huấn blockchain và tiền điện tử phê duyệt cả trải nghiệm virtual và trực tiếp”.

Ông cũng kể thêm rằng “FinTech School cung cấp chương trình chất lượng cao trong những ngành nghề Machine Learning, ai, Solidity, Blockchain… chúng tôi cộng tác liên kết những nguồn lực để mở ra cơ hội huấn luyện mới và hiện đại nhất”.

Khóa học Trước tiên theo kế hoạch bắt đầu vào ngày 07/07, giảng dạy bởi Gregory Leblanc (giảng viên vốn đầu tư của Viện Đại học California Berkeley).

các bạn có thể Tìm hiểu thêm những tin tức Blockchain mới nhất tại đây

xem thêm tại danh sách tỷ giá tiền ảo hôm nay để tìm ra sàn giao dịch thích hợp với nhu cầu đầu cơ của bạn.