Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - sách

Chủ Đề Liên Quan :
 

Các sản phẩm cho trong ứng dụng học tập Táo Vàng

  -  

Hiện nay các bậc phụ huynh dành nhiều sự quan tâm đến việc sử dụng các app học tập trong hành trình giáo dục con trẻ. Sở dĩ cho điều này là bởi những tiện ích, hiệu quả của những ứng dụng học bài này mang đến. Trong nhiều app để học tốt được giới thiệu thì Táo Vàng là một sản phẩm nổi bật.

Để có được thông tin về app này cùng với các sản phẩm cho trong ứng dụng học tập Táo Vàng mời bạn đọc cùng chúng tôi theo dõi ngay những thông tin có trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về ứng dụng học tập hiệu qủa Táo Vàng

Đây là một ứng dụng công nghệ 4.0 vào giáo dục, dưới sự phát triển của kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc và đội ngũ của mình. app học tập hiệu quả này mang đến một công cụ giáo dục văn minh trong thời đại mới, giúp bố mẹ dạy con đơn giản, hiệu quả hơn. Những bài học trong app không chỉ giúp con phát triển trí tuệ mà còn hình thành những nhân cách tốt đẹp.

App Táo Vàng Giải pháp gieo trồng nhân cách

Các sản phẩm cho trong ứng dụng học tập Táo Vàng

Với mục tiêu mang đến những chương trình học tập hiệu quả, khoa học dành cho cả trẻ em và các bậc phụ huynh, hiện nay trong app Táo Vàng đã phát triển nhiều sản phẩm đa dạng. Bạn có thể tham khảo các combo học tập như:

Táo Vàng cho trẻ: Đây là sản phẩm dành cho trẻ nhỏ từ 4 đến 15 tuổi, mang đến những bài học bổ ích giúp con rèn luyện 50 phẩm chất của người thành công, hình thành thói quen thịnh vượng (giá combo: 699.000 đồng).

Xem thêm App ứng dụng học tập cho trẻ em hiệu quả tốt nhất Táo Vàng

Táo Vàng cho Phụ Huynh: Sản phẩm này cho người trưởng thành mong muốn phát triển và hoàn thiện bản thân, giúp kiến tạo cuộc sống hạnh phúc, đem đến kiến thức bổ ích trong giáo dục con cái (giá combo: 1.199.000 đồng)

Táo Vàng cho cả Gia Đình: đây là sản phẩm kết hợp của cả 2 combo ở trên, là công cụ hỗ trợ học tập cho cả gia đình, mọi người dùng tiếp thu, cùng thực hành và cùng phát triển hơn qua mỗi ngày (giá combo: 1.299.000 đồng)

Ứng dụng học bài Táo Vàng giúp gặt hái thịnh vượng

Sách “Bí Mật Con Trẻ”: đưa ra 21 cách hay để dạy con thành tài

Sách “Cái Gì Có Trong Đầu Sẽ Có Trong Tay”: Cuốn cẩm nang thực hành theo từng ngày, giúp kiến tạo lại cuộc sống, hướng đến tương lai hạnh phúc, thành công.

Bộ Thẻ Thần Kỳ: gồm 50 hạt giống tương ứng với 50 phẩm chất cần có ở người thành công. Cùng con rút thẻ mỗi ngày để giúp con rèn luyện những phẩm chất đó.

Qua giới thiệu về Các sản phẩm cho trong ứng dụng học tập Táo Vàng được nhắc đến trong bài viết, các khách hàng đã dễ dàng nắm được nội dung của app hỗ trợ học tập này. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này liên hệ ngay đến với đội ngũ chuyên viên của Táo Vàng nhé.