Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - sách

Chủ Đề Liên Quan :
 

Nhận xét tradingview- ưu và nhược điểm

  -  

Nhận xét tradingview- ưu và nhược điểm

Tradingview đang là công cụ được nhiều nhà thương vụ tin dùng. Nhưng liệu đây chính là có phải là lựa chọn tối ưu hay không ? ưu và nhược điểm của tradingview là gì ? hãy cùng điều tra câu trả lời cụ thể hơn qua những thông tin sẻ chia sau đây.

Phẩm bình tradingview- ưu và nhược điểm

Tradingview là gì ?

Tradingview là 1 phần mềm mổ xẻ và biểu đồ chứng khoán hiện có ở đôi bên chọn lựa không lấy tiền và nộp tiền. được đồng sáng lập vào tháng 9 năm 2011 bởi stan bokov và một đội các nhà giao dịch và phát triển ứng dụng.

Theo tradeview, các nhà mua bán nhiều khả năng xem biểu đồ giá cho các thị trường tài chính sự khác nhau. Song song đó là hàng loạt loại tài sản gồm có cổ phiếu, cặp tiền tệ, hàng hóa, tiền ảo, giao kèo thời gian tới và kể cả cả trái phiếu. Hơn thế nữa, khách hàng có khả năng xem nhiều tài sản như giao kèo thời gian tới thị trường quốc tế. Gồm hợp đồng tương lai nikkei thuộc nhật bản, cặp tiền tệ euro / dollar, giao kèo thời gian tới dầu thô, bitcoin ( btcusd ) và vàng ngay từ nền móng tradingview.

Cạnh đó, nền móng này tuyên bố có nhiều bộ dụng cụ phát hành mạnh mẽ và các chức năng giao tiếp trên mạng xã hội. Thêm vào công cụ truyền thông mạng xã hội cho phép các nhà mua bán và nhà đầu tư san sẻ hàng nghìn ý nghĩ mua bán và phân tích kỹ thuật của họ với các nhà thương vụ khác trên toàn cầu. Chưa kể, tradingview áp dụng công nghệ dựa trên cụm mây đồng thuận các nhà giao dịch truy cập trang web từ bất kỳ thiết bị di động hoặc máy vi tính nào.

Và một điều khác, nền móng phân phối toàn bộ các chức năng và công cụ thông qua một ứng dụng có khả năng tải xuống và trong một trình duyệt web để dễ sử dụng. Bởi vậy , các nhà giao dịch nhiều khả năng xem biểu đồ hình nến và thậm chí làm tìm hiểu kỹ thuật chính từ thiết bị di động của mình.

Tradingview là 1 phần mềm tìm hiểu và đồ thị chứng khoán

ưu và khuyết điểm của tradingview

Thế mạnh của tradingview

 • 30 ngày dùng thử không lấy tiền cho cả ba phiên bản gói trả phí

 • Chấp nhận chi trả bằng bitcoin nếu bạn giấy phép gói hàng năm

 • đồng ý khách hàng phát hành ý tưởng riêng trong tương lai và mọi người chẳng thể xem chúng

 • Khách hàng có khả năng truy cập tin tức có ảnh hưởng trong khoảng thời gian thực về thị trường chứng khoán

 • Gồm một dụng cụ ghi chú văn bản dễ sử dụng trên đồ thị để giúp khách hàng viết ra cảm nghĩ của họ

 • Nền móng mang đến cho những công ty báo cáo thù lao, chia tách và phát hành cổ tức để khiến bạn đưa ra quyết định vững chắc

Xem thông tin cụ thể tại: https://sinvest.vn/ichimoku-la-gi/
 • Gồm lịch các sự kiện chính có điều kiện tạo nên sự thăng trầm trên thị trường

 • Các nhà thương vụ được phép truy cập vào danh sách 20 cổ phiếu lỗ vốn tốt nhất và tăng phổ biến nhất trong khoảng thời gian thực

 • Khách hàng có khả năng lập đồ thị thương vụ bằng giải pháp sử dụng các nhà môi giới đã chọn

 • Cung cấp nhiều tùy chọn có khả năng tùy chỉnh

điểm yếu của tradingview

 • Dù tradingview phân phối gói không lấy tiền nhưng các gói chất lượng cao hơi đắt một chút

 • Không cung cấp dữ liệu cấp 2 kể cả trong các gói đăng kí sang chảnh , một tính năng thiết yếu cho thương vụ trong ngày

 • Thấy được rằng bản vẽ bạn đã tạo trên đồ thị đã được lưu hay chưa

 • Chuỗi nguồn cấp thông tin tradingview hơi yếu

 • Bạn cần giấy phép các gói cao cấp chỉ để truy cập một số chức năng căn bản như hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và màn hình biểu đồ

ở trên là những báo cáo về tradingview và những phẩm bình liên can. Hi vọng rằng những thông tin này là có lợi và giúp bạn đem ra được những lựa chọn có nhiều ý nghĩa hơn.

Nguồn tham khảo: sinvest.vn/tradingview-la-gi/