Đánh giá trang mua bán tiền ảo uy tín Biki.com mới nhất

  -  trang mua bán tiền ảo uy tín BiKi.com là một trong những trang giao dịch tiền điện tử đang lớn mạnh nhanh nhất. Sàn đặt hội sở tại Singapore.

Chỉ trong chưa đầy một năm, số lượng khách hàng tại đại lý phân phối non trẻ này đã tăng hơn 2 triệu người, và hơn 200.000 thành viên cùng đồng được dẫn dắt bởi 2000 đối tác cùng đồng.

Sàn đã được mời đến hơn 11 đất nước để phát biểu tại những sự kiện và được giới thiệu trên những kênh truyền thông quốc tế như Forbes và Cointelegraph.

Trong tháng mới đây, BiKi đã niêm yết thêm 100 coin hàng đầu như Dash, PolkaDot, Matic Network, Electroneum và MakerDAO.

Không chỉ vậy, sàn cũng đã vun đắp một động lực mạnh mẽ và nhận được sự để ý chú ý từ các dụng cụ truyền thông xã hội. Không chỉ có vậy, vài tuần trước, những kênh truyền thông của sàn đã đem lại mốc 10.000 lượt theo dõi.

BiKi cũng đã niêm yết TomoChain – một Công trình nổi danh đến từ Việt Nam, cũng như thêm tùy chọn VND (Việt Nam đồng). Hiện khách hàng có thể gửi Việt Nam Đồng vào ví BiKi của họ, chuyển đổi sang USDT và giao dịch những cặp TOMO/USDT!


nền tảng vững chắc để có sự tăng trưởng mạnh mẽ

CEO BiKi Đông Nam Á – Ethan Ng, là Trưởng phòng Marketing đến trong khoảng Huobi Global và là người từng chịu trách nhiệm cho sự kiện Blockchain Festival Vietnam, đồng doanh nghiệp với Kyber Network và Regulus Investment. Sự kiện này đã lôi kéo hơn 1.600 người tham gia.

Ông cũng từng đứng ra công ty hơn 10 cuộc gặp gỡ tại Việt Nam. Do vậy, ông có hiểu biết hơi tốt về thị phần Việt Nam.

Đối với người mua

BiKi luôn dành đầu tiên sự an toàn và ích lợi của các bạn. Các bạn trung thành có thể được hưởng mức phí đàm phán ưu đãi, tiền thưởng tham dự đặc thù từ BiKi Power cũng như những airdrop độc quyền.

Do chừng độ hoạt động của cộng đồng BiKi, với hơn 130.000 quý khách hoạt động hàng ngày, những trader mới có thể nhận được tính thanh khoản ví tiền ảo là gì tốt trong đàm phán cũng như sự hỗ trợ khách hàng 24/7 hoàn hảo.

Tính năng độc đáo của BiKi nằm trong một định nghĩa gọi là “Trading is Mining”. Trong quá trình khai thác, phí thương lượng sẽ được trả lại cho các bạn với 110% giá trị của BIKI (10% cho sức mạnh tính toán), và sẽ được phân phối vào tài khoản của quý khách sau 24 giờ.

người mua cũng có thể chơi game trong khi “kiếm” tiền điện tử, vì BiKi cách đây không lâu đã hiệp tác với nền tảng game Winplay. Điều này có nghĩa là một trò chơi thuần tuý như “Spin the Wheel Lucky Draw” hay “Connect 3” có thể mang đến cho khách hàng cơ hội nhận được tiền điện tử.

Thêm vào đó, với Hệ thống quý khách toàn cầu BiKi mới ra mắt, khi token BIKI được sử dụng càng phổ quát và khối lượng trao đổi càng lớn thì phí đàm phán sẽ càng thấp. Phân phối cho người mua phí xử lý thương lượng đặc biệt thấp tới 0.09% sau khi giảm giá.

trị giá của token gốc BIKI

BiKi là một trong số ít những đại lý phân phối dùng 100% phí giao dịch để sắm lại token BIKI.

Token BIKI tuân theo 4 nguyên tắc: “mua lại hàng ngày, đốt hàng quý, những token ở vị trí bị khóa, giảm phát ổn định”. Phương châm này hướng tới mục đích của nền móng là đem lại giá trị cho BIKI.

nhắc bắt đầu từ thành lập, token BiKi có nguồn cung tối đa 1 tỷ BIKI. Đến nay, 39.75% token đã bị đốt và BiKi sẽ tiếp diễn đốt cho đến khi còn lại 100 triệu token BIKI.

Bằng cách giảm nguồn cung, khắc phục thanh khoản và gia tăng cường những trường hợp dùng đối với token BIKI, giá trị của BIKI sẽ được đảm bảo và tăng cao qua thời gian.

các sản phẩm hiện tại

BiKi đã ra mắt rất nhiều sản phẩm cách đổi tiền ảo ra tiền thật cho đến nay để người dùng nhận thấy ham thích với việc kiếm tiền hoặc thương lượng tiền điện tử trên nền móng của họ.

Chương trình điều hành cộng đồng thế giới

BiKi đã đưa ra một chương trình quản lý cộng đồng toàn cầu. Quý khách tại Việt Nam có thể đăng ký tại đây để trở thành người điều hành cộng đồng toàn cầu và hưởng lợi trong khoảng những phần thưởng hấp dẫn.


Việt Nam Đồng trên BiKi Fiat

để phục vụ cho các thành viên đến từ Việt Nam đang càng ngày càng tăng, BiKi đã liên kết các nhà cung cấp tiền điện tử với đồng Việt Nam Đồng. Giờ đây, khách hàng có thể mua USDT chỉ bằng một cú nhấp chuột.

người dùng sẽ tiện dụng hơn trong việc giao dịch tiền điện tử với tùy chọn fiat trên BiKi.com. Bạn chỉ cần tróc nã cập vào mục “tiền mặt” trên sàn để bắt đầu. BiKi cũng hoan nghênh những thương nhân Việt Nam tham dự.


giao kèo

Bản cập nhật gần đây nhất cho những sản phẩm được cung cấp trên BiKi.com là hợp đồng Vĩnh viễn BiKi, được ra mắt vào ngày 02/03/2020.

Hiện tại, các cặp BTC/USDT, BTC/USD, ETH/USDT và ETH/USD đang mở giao dịch trên hợp đồng (các hiệp đồng EOS, XRP và LTC sẽ sớm được ra mắt).

hợp đồng Vĩnh viễn BiKi có đòn bẩy lên đến 150 lần cho vị trí mở, phí đàm phán maker và taker thấp hơn, cũng như zero clawback (sự thu hồi) và ký quỹ với việc trả tiền lợi nhuận linh động 100%.

BiKi có sản xuất các hướng dẫn trên trang web để đảm bảo các trader mang đến thông báo hồ hết về các điều khoản của họ.