Bình nóng lạnh 30l dùng cho bao nhiêu người?

  -  
Bình nóng lạnh có rất nhiều dung tích trong đó mỗi dung tích sẽ thích hợp cho gia đình có số lượng người nhất định. Trong thời gian gần đây chúng tôi có nhận được câu hỏi là bình nóng lạnh 30L dùng được cho bao nhiêu người? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!
Bình nóng lạnh 30 lít dùng cho bao nhiêu người?

Bình nóng lạnh 30 lít là dòng sản phẩm thuộc dòng bình nóng lạnh gián tiếp và là loại máy nước nóng có bình chứa từ 15 đến 100lits. Và để đun nước nóng đến nhiệt độ thích hợp chỉ trong 115 phút. Do đó khi chọn mua bình nước nóng các gia đình đều được khuyên nên chọn sản phẩm có dung tích thích hợp với số lượng trong thành viên gia dình để tránh lãng phí điện năng cũng như thời gian chờ nóng. 
Theo như tư vấn của các nhãn hàng thì các gia đình có từ 2 đến 3 người nên chọn dung tích bình nóng lạnh 15l đến bình nóng lạnh 20l là hợp lý nhất, loại bình nóng lạnh 30l thích hợp cho gia đình có từ 3 - 4 thành viên; bình nóng lạnh 45l trở lên thích hợp cho gia đình có khoảng 4 - 5 người.  Do đó ta có thể tahays rằng với dung tích 30l bạn có thể sử dụng cho 3 đến 4 người. 
Ưu nhược điểm của bình nóng lạnh 30L

Ưu điểm: Ưu điểm của bình nóng lạnh 30L chính là độ bền rất cao và chỉ cần làm nóng 1 lần là có thể dùng cho nhiều người, phù hợp cho các gia đình sử dụng bồn tắm. Hiện nay các loại bình nóng lạnh gián tiếp  đa phần đều được trang bị cầu dao chống giật ELCB và không phải cắm điện liên tục như máy nóng lạnh trực tiếp nên có độ an toàn cao hơn.

Nhược điểm: Kích thước của bình khá lớn nên cồng kềnh, không phù hợp với phòng tắm diện tích nhỏ. Vì có dung tích lớn và làm nóng trong một lần nên người sử dụng phải sẽ phải mất thời gian chờ nước được làm nóng. Bên cạnh đó, việc lắp đặt bình nước nóng gián tiếp cũng sẽ rắc rối hơn vì có dây lạnh và dây nóng riêng. 

Trên đây là những thông tin về bình nóng lạnh 30L hãy liên hệ mua sản phẩm để biết thêm thông tin chi tiết. 
HKHOME: Số 35 – LK 22 – Khu Dịch Vụ Hà Trì 4 – Hà Cầu – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại:  098.1900.686 / 0888.0666.29
Email: Thietbivesinhhkhome@gmail.com