Top 5 phần mềm chấm công IOS tốt nhất cho doanh nghiệp

  -  
Hiện nay, theo xu hướng chuyển đổi số bùng nổ, việc sử dụng phần mềm chấm công IOS hay Android đang trở thành điều kiện thiết yếu để doanh nghiệp có thể tối ưu hóa trong khâu quản lý, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành. Vậy, đâu là app chấm công cho IOS và Android hiệu quả nhất trên thị trường? 

I. Phần mềm chấm công IOS là gì?

Chấm công trên điện thoại IOS là hình thức chấm công thông qua wifi, mã QR, nhận diện khuôn mặt, định vị GPS… để ghi nhận lại thời gian ra - vào ca làm việc của nhân viên. Hình thức chấm công này ra đời với mục đích chính là khắc phục những nhược điểm đang tồn tại trong quy trình chấm công truyền thống, ứng dụng công nghệ và nâng cao hiệu quả chấm công - điều mà các loại máy chấm công khác chưa làm được. 


Phần mềm chấm công IOS

Là phần mềm chấm công đơn giản, nhưng nền tảng chấm công bằng công nghệ thông minh này có thể đảm bảo giúp doanh nghiệp đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cơ bản của việc chấm công như: thu thập dữ liệu giờ vào ca, ra ca, thời gian làm việc, số ngày nghỉ của nhân viên... Những thông tin chấm công của nhân viên thông qua điện thoại đều được đồng bộ hóa trên một hệ thống duy nhất, tổng hợp dữ liệu nhanh chóng, giảm thiểu gian lận, liên kết tích hợp với phần mềm tính lương cho nhân viên.

II. Top 5 phần mềm chấm công tốt nhất trên điện thoại

1. Achamcong - Phần mềm chấm công IOS hàng đầu

Achamcong là ứng dụng chấm công trên điện thoại được phát hành bởi Công ty phần mềm Ninja tích hợp chấm công bằng wifi và chấm công GPS, với những tính năng nổi bật như:
- Chấm công tự động: Công nghệ camera AI 4.0 chấm công bằng khuôn mặt hiện đại. Thao tác hoàn toàn tự động chỉ mất khoảng 2s cho việc chấm công
- Hỗ trợ quản lý ca làm: Nhân viên có thể tự đăng ký ca làm trực tiếp trên ứng dụng. Sau đó phần mềm sẽ tự động sắp xếp và phân chia ca hợp lý. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế tối đa tình trang sai hay nhầm lẫn
- Phân loại đơn từ online: Các loại đơn xin nghỉ phép, công tác, tăng ca hay thay đổi giờ làm… có thể thực hiện online. Đơn từ sẽ được gửi trực tiếp đến quản lý để được phê duyệt ngay ngay lập tức. Không cần qua các bước rườm rà như thông thường.

Achamcong - Phần mềm chấm công IOS hàng đầu

2. Sổ chấm công 

Sổ Chấm Công là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình làm việc của nhân viên một cách chính xác nhất. Sau đây là một số tính năng nổi bật:
- Cho phép lựa chọn chế độ chấm công theo ngày, hoặc theo giờ
- Tính năng tạo lịch hẹn nhắc báo các sự kiện sắp tới
- Chấm công mọi lúc – mọi nơi.
- Báo cáo, Thống kê thời gian, vị trí chấm công.
- Kết xuất file số liệu đầy đủ, nhanh chóng
- Quản lý đơn nghỉ phép trực tuyến

Phần mềm Sổ chấm công

3. ACheckin - Phần mềm chấm công qua điện thoại IOS

Phần mềm Acheckin là ứng dụng chấm công cá nhân hỗ trợ trên iPhone hỗ trợ việc chấm công sử dụng camera tích hơp công nghệ trí tuệ nhân tạo. Bên cạnh đó, phần mềm còn có thể giúp bạn quản lý dữ liệu thông tin nhân viên cũng như theo dõi số ngày làm việc hay ngày nghỉ của nhân viên thuận tiện hơn.
Một số tính năng nổi bật của phần mềm ACheckin:
Chấm công dựa trên nhận diện khuôn mặt.
Chấm công bằng mã QR.
Cung cấp công cụ hỗ trợ và triển khai các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp.
Có khả năng quản lý thông tin, trạng thái và thống kê danh sách dự án triển khai của doanh nghiệp.
Quản lý thông minh và tối ưu hiệu quả sử dụng các cơ sở vật chất tại doanh nghiệp.

4. Tanca – App chấm công trực tuyến cho iPhone 

Hỗ trợ tốt cho hệ điều hành IOS, phần mềm Tanca đã giải quyết bài toán khó cho doanh nghiệp, mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho nhà quản lý mà còn cho cả hệ thống nhân viên của doanh nghiệp:
Báo cáo tức thời, quản lý thời gian ra, vào, vị trí của nhân viên trên bản đồ
Phê duyệt yêu cầu nghỉ phép, tăng ca, điều chỉnh chấm công…
Tính lương, quản lý công việc nhóm, giao việc, đốc thúc tiến độ thực hiện
Quản lý hồ sơ nhân viên, hệ thống tuyển dụng nhân sự
Hỗ trợ nhân viên: Chấm công bằng Wifi, GPS, Camera AI; Gửi đơn xin nghỉ, tăng ca, sửa đổi ngày công, thanh toán, tạm ứng…; Theo dõi công việc được giao, tạo list các công việc cá nhân của mình.

Phần mềm Tanca

5. Wisami: App chấm công online trên điện thoại

Wisami là một app chấm công trên điện thoại miễn phí download trên nền tảng IOS, sử dụng công nghệ nhận diện thông minh: người chấm công là ai? có đang ở văn phòng hay không… Đến cuối tháng, Wisami sẽ tự động tính chính xác số ngày công cho người lao động.

Phần mềm chấm công này sẽ thống kê trực tuyến theo thời gian thực và hệ thống quản lý trên website. Tuy nhiên, có một hạn chế: ứng dụng chỉ hoạt động online khi có kết nối mạng wifi, 3G, 3G. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải đảm bảo đường truyền internet ổn định để hệ thống hoạt động liên tục.


Phần mềm Wisami

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có cho mình một gợi ý hữu ích để lựa chọn và áp dụng phần mềm chấm công IOS phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Chúc bạn thành công!