HƯớng dẫn lựa chọn máy in nhãn mã vạch tốt nhất

  -  
Máy in mã vạch nhãn nhiệt là một loại máy in đặc biệt được sử dụng để tạo và in nhãn. Quá trình in ấn xảy ra khi giấy được xử lý nhiệt đặc biệt này đi qua đầu nhiệt của máy in. Chúng được thiết kế để làm việc mà không cần máy tính riêng vì chúng có bàn phím và màn hình hiển thị được tích hợp sẵn. Chúng tôi có hai loại máy in nhãn nhiệt, "máy in nhiệt trực tiếp" và "máy in truyền nhiệt".

Máy in Nhiệt trực tiếp sử dụng vật liệu bắt đầu bằng nhiệt để trao đổi hình ảnh thẻ chuẩn của bạn với vật liệu. Nó đưa ra yêu cầu về ren và các chức năng tuyệt vời trong các tình huống kiểm soát, nơi ấm áp và phối hợp ánh sáng ban ngày không phải là một vấn đề.

A Thermal Transfer sử dụng miếng kẹo cao su sáp / wax-pitch / gum để áp dụng quy trình trao đổi nhiệt với vật liệu đánh dấu của bạn để cải thiện tuổi thọ và khả năng đọc dễ sử dụng để làm nóng và phối hợp ánh sáng ban ngày.

Nếu bạn quan tâm đến một máy in mã vạch và bạn không biết cái nào là tốt nhất cho bạn, trước tiên bạn nên xem xét các tính năng mà họ có. Có máy in mã vạch trên máy tính để bàn và máy in mã vạch di động thích hợp cho thiết bị cầm tay và chúng có thể có giá khác nhau tùy thuộc vào tính năng của chúng. Bạn chỉ cần quyết định cái nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Các nhãn hiệu và máy in mã vạch tốt nhất là những người nhiệt. Họ có một số tính năng sẽ giúp bạn có kết quả tốt nhất. Máy in nhiệt có thể là máy in nhãn nhiệt trực tiếp hoặc chuyển máy in nhãn nhiệt. Thứ hai có thể được sử dụng cho một số ứng dụng và là tốt nhất bởi vì chúng được bền và họ cũng có thể in nhãn màu. Bất lợi của họ là họ sử dụng một ribbon và họ là một ít tốn kém hơn so với nhiệt trực tiếp.

Ngoài ra còn có máy in mã vạch có thể truyền trực tiếp và truyền nhiệt. Đây là những lựa chọn tốt nhất bởi vì họ có nhiều tính năng hơn những người khác.

Bạn cũng cần phải xem xét môi trường trong đó bạn sẽ sử dụng máy. Tên thẻ chuẩn của bạn có được trình bày với các điều kiện khắc nghiệt không? Phối hợp ánh sáng ban ngày, đất, dầu, nước ấm, mát, nước ngọt hoặc thứ gì khác. Mỗi điều kiện trên cần được xem xét cho các nhãn hiệu chuẩn của bạn để thực hiện việc này.

Độ bền của máy in mã vạch nhiệt. Một số tên máy quét cần phải tiếp tục đi cho khá trong một. Mặc dù, những người khác chỉ cần tiếp tục đi trong một khoảng thời gian ngắn (ví dụ, giữa chuyến hàng). Các tên cần phải tiếp tục, cũng như việc nhận dạng và cách phát âm chuẩn được in ra phải được đưa ra.

Máy in nhãn nhiệt trực tiếp được các công ty thuộc ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng vì nhãn của chúng không chịu ánh sáng mặt trời và nhiệt. Khi bạn quyết định mua máy in nhiệt, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một sản phẩm do nhà sản xuất nổi tiếng sản xuất như Zebra, Datamax, Sato hoặc Symbol. Đây là một số nhà sản xuất quan trọng nhất có sản phẩm chất lượng tốt. Sản phẩm của họ là rất phổ biến và đánh giá cao bởi hầu hết các công ty cho hiệu suất và độ bền của họ.

Khi bạn quyết định mua một máy in nhãn, đầu tiên bạn nên tìm kiếm trên Internet để tìm những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm các bài đánh giá của máy in nhãn - bạn sẽ tìm thấy nhiều ý kiến ​​có thể giúp bạn thực hiện đúng sự lựa chọn. Có một số trang web cho phép bạn so sánh giá cả và các tính năng, có nghĩa là bạn có thể tìm thấy những sản phẩm tốt nhất nhanh hơn.