Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

tổng đài ảo so với tổng đài truyền thống cái nào tốt hơn?

  -  
Bạn thử nghĩ xem tổng đài ảo so với tổng đài truyền thống cái nào tốt hơn cho bạn? Mặc dù bạn đã sử dụng tổng đài truyền thống trong nhiều năm qua cảm thất rất tốt nhưng thực tế bạn đã nghe qua những giải pháp của tổng đài ảo Cloud. Tôi chắc chắn rằng bạn có thể có trải nghiệm tốt khi sử dụng hệ thống tổng đài truyền thống, nhưng tin tôi đi, hệ thống tổng đài ảo Cloud không có gì xấu. Trong thực tế, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, thời gian, cung cấp cho bạn sự linh hoạt hơn và một số tính năng tuyệt vời
Trong bài viết này chúng ta cùng đem So sánh giữa tổng đài ảo và tổng đài truyền thống giúp cho doanh nghiệp có sự lựa chọn tốt hơn trong việc phát triển chiến lược kinh doanh sau này.
TỔNG ĐÀI ẢO TỔNG ĐÀI TRUYỀN THỐNG
Miễn phí thiết bị tổng đài. Mất chi phí cho việc mua hệ thống phần cứng (thiết bị tổng đài, thiết bị chuyển đổi, server, phần mềm v..v.) cùng với chi phí thiết lập và lắp đặt.
Không mất chi phí cho việc sửa chữa thay thế các hư hỏng thiết bị. Mất chi phí cho việc sửa chữa thay thế các hư hỏng thiết bị.
Mọi việc sẽ do GCloud PBX đảm đương và không tính phí cho khách hàng. Mất chi phí thuê bảo dưỡng tổng đài máy nhánh cũng mạng nội bộ, hệ thống tính cước.
Không cần người quản trị hệ thống chuyên dụng. Tất cả các tính năng cho thuê bao trong nhóm sẽ được tổng đài ảo GCloudPBX đảm nhận. Cần người quản trị hệ thống chuyên dụng hoặc phải thuê nhân công khi muốn thay đổi tính năng của tổng đài hay máy nhánh.
Không cấn đầu tư tự thiết lập trả lời tự động và hướng dẫn quay số chuyển tới các máy nhánh,hộp thư thoại. Cần người quản trị hệ thống chuyên dụng hoặc phải thuê nhân công khi muốn thay đổi tính năng của tổng đài hay máy nhánh…
Không quan tâm phải đầu tư nguồn dự phòng khi gặp sự cố mất điện. Có thể mất liên lạc hoặc phải đầu tư nguồn dự phòng khi có sự cố mất điện lưới.
Cuộc gọi được đẩy tới điện thoại di động của nhân viên để nghe và trả lời mọi lúc mọi nơi. Nhân viên luôn phải ngồi tại văn phòng để nghe và trả lời.

Vậy đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp bạn? Ngay bây giờ chúng tôi biết lý do tại sao bạn nên chọn Cloud PBX trên hệ thống tổng đài truyền thống và tại sao đó là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, hãy để nghiên cứu về một trong những hệ thống tổng đài ảo dựa trên giải pháp Cloud PBX mạnh nhất.

Mọi chi tiết về tổng đài Cloud xin liên hệ:
Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://giaiphapcloudpbx.com