Rao Vặt: thực phẩm - ăn uống - thực phẩm chức năng

Chủ Đề Liên Quan :
 

Nông Sản Hoàng Phúc Thịnh - Chuyên sản xuất, chế biến nông sản sấy khô

  -  


Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về các sản phẩm nông sản sấy khô chất lượng cao như bột bắp ngô, nghệ thái lát sấy khô, gừng thái lát, bột tỏi, bột ớt, cà rốt thái lát sấy khô, hành lá sấy khô, hành thái lát, hành tím sấy… đang ngày một tăng cao. 

Ưu điểm của các loại nông sản này là qua quy trình chế biến xử lý tách nước và sấy khô để sản phẩm được gọn nhẹ, bảo quản lâu, dễ dàng, nhưng vẫn đảm bảo được thành phần cơ bản và những tính chất đặc trưng vốn có của Rau - Củ - Quả, nhằm phân phối sản phẩm ở quy mô rộng lớn góp phần đảm bảo sức khỏe cho những người tiêu dùng đang cần.

Là đơn vị đã có hơn 20 năm sản xuất, chế biến và kinh doanh nông sản xuất khẩu, Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Nông Sản Hoàng Phúc Thịnh (tức Nông sản Hoàng Phúc Thịnh) đã và đang trở thành nhà cung cấp hàng đầu về nông sản sấy khô chất lượng cao phục vụ cho các nhà máy sản xuất mì ăn liền, cháo, bột canh, thực phẩm, đồ hộp, bánh kẹo, thủy sản, thuốc tây, siêu thị lớn trên toàn quốc. Ngoài ra, hiện chúng tôi còn cung ứng cho các đơn vị xuất khẩu nông sản sấy khô trên thị trường Mỹ, Nga, Nhật, Pháp, Anh, Hàn Quốc, Ấn Độ, Úc, Canada… các sản phẩm:

Nông sản sơ chế, chế biến sấy khô nguyên bản gồm nguyên củ/ quả. Dạng thái lát, thái khúc, thái sợi. dạng bột nguyên chất làm gia vị, hương liệu thực phẩm... 

Các sản phẩm nông sản hiện Nông sản Hoàng Phúc Thịnh đang cung cấp chính bao gồm:

1. Bột bắp ngô 
Bột bắp được sử dụng trong chế biến thực phẩm từ lâu đời. Thường người ta dùng bột bắp làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước sốt, súp, bánh pudding và các loại kem. Ngoài ra, bột bắp còn được dùng làm bột phụ trợ cho đồ nướng, các loại bánh nướng, bánh quy. 
Các chỉ tiêu cảm quan về sản phẩm bột bắp ngô của Nông sản Hoàng Phúc Thịnh gồm:
- Trạng thái: Khô, rời, dạng bột, kích thước mịn hoặc theo yêu cầu.
- Màu sắc: Màu trắng đến hanh vàng, vàng tự nhiên.
- Mùi vị: Có mùi vị thơm đặc trưng của nguyên liệu, không có mùi vị lạ.
- Quy cách đóng gói: 02 lớp, gồm 01 lớp bao PE bên trong và/hoặc 01 lớp bao PP bên ngoài.
- Xuất xứ hàng hóa: Việt Nam. 
- Độ ẩm < 12%. Thời hạn sử dụng: 12 tháng, kể từ ngày sản xuất. - Điều kiện bảo quản: nhiệt độ lý tưởng từ 17 - 22 độ C, nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ẩm ướt. 



2. Nghệ lát sấy khô
Nghệ là một trong những gia vị không thể thiếu của nhiều gia đình. Với thành phần curcumin, nghệ giúp chống oxy hóa, kháng khuẩn và chống viêm vô cùng hiệu quả. 
Tại Công ty Nông sản Hoàng Phúc Thịnh, nghệ lát sấy khô đảm bảo các chỉ tiêu như:
- Màu sắc: màu vàng tự nhiên, mùi vị thơm đặc trưng của sản phẩm
- Loại nghệ: nghệ vàng, nghệ đỏ, nghệ đen
- Nơi trồng: Hải Dương, Vùng Đồng bằng Sông Hồng Việt nam
- Kích thước: 5 - 7 cm
- Độ dầy miếng: 3 - 5 mm
- Phương pháp sấy: Lò hơi - AD
- Độ ẩm: Max 12%
- Hàm lượng tạp chất: < 1%
- Đóng gói: 25Kg hoặc 50 Kg/ 1 bao PP+PE
- Số lượng 1 công 20 khoảng 14 Tấn
- Thời gian cung cấp: Quanh năm.



3. Tỏi lát sấy khô
Tỏi lát sấy khô của chúng tôi là loại củ tỏi tươi được làm sạch, thái lát sấy khô theo công nghệ AD - Lò hơi hiện đại, Vi sinh: Theo QĐ46/2007/QĐ-BYT. 
Trong đó, các chỉ tiêu tỏi lát sấy khô bao gồm:
- Màu sắc: màu sắc đặc trưng của sản phẩm
- Nơi trồng: Hải Dương, Vùng Đồng bằng Sông Hồng Việt nam
- Độ ẩm: <12 br=""> - Đóng bao: PE. Carton.
- Trọng lượng: 20 - 30 kg/ thùng, 50kg/bao


4. Bột tỏi 
Bột tỏi thường được sử dụng trong nhiều mục đích như ướp các loại thịt, hải sản để chiên, xào, nấu, nướng hoặc kho, khử hết mùi lạ của thịt. Tạo mùi tỏi thơm tự nhiên cho các sản phẩm thực phẩm như: tương ớt, tương cà, nước sốt, magi, snack, bánh cracker, đồ thịt nguội, giò - chả.....
Bột tỏi của Công ty Nông sản Hoàng Phúc Thịnh là tỏi tươi, được thái lát sấy khô và nghiền thành bột tùy theo kích thước yêu cầu. Sản phẩm đảm bảo các chỉ tiêu:
- Màu sắc: màu sắc đặc trưng của sản phẩm
- Kích thước: dạng bột mịn, theo kích thước yêu cầu.
- Đóng bao: PE. PP, Carton;
- Trọng lượng: 25kg/bao hoặc thùng Carton.
- Phương pháp sấy: AD - Lò hơi, độ ẩm: < 12%.
- Nơi trồng: tỉnh Hải Dương và các tỉnh phụ cận vùng đồng bằng sông Hồng, Việt Nam


Với mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, Nông sản Hoàng Phúc Thịnh cam kết các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đem lại sự an tâm về sức khỏe cũng như sự hài lòng của khách hàng. Theo đó, 100% sản phẩm được sấy theo công nghệ hệ thống lò sấy hơi nước hiện đại theo công nghệ của Italia (sấy AD), nghiền thành bột nguyên chất, tuyệt đối không sử dụng bất cứ chất bảo quản, chất phụ gia, chất tạo hương pha trộn vào sản phẩm. Hiện tại, Công ty chúng tôi đã được Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận Vệ Sinh ATTP, công bố chất lượng sản phẩm, kiểm tra, kiểm nghiệm chỉ tiêu Lý – Hóa Vi sinh và mã số mã vạch.

Trong thời gian tới, Nông sản Hoàng Phúc Thịnh hứa hẹn sẽ mở rộng quy mô sản xuất, không ngừng đầu tư thiết bị sản xuất, nâng cao kỹ thuật công nghệ nhằm cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm nông sản tốt nhất như lời cảm ơn sâu sắc về sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ trong suốt hơn 20 năm qua. 

Khách hàng khi có nhu cầu về các loại nông sản sấy khô chất lượng cao vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NÔNG SẢN HOÀNG PHÚC THỊNH

Trụ sở: 229 Nam Hòa, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM
Nhà máy sản xuất: Huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Dương
Email: hoangphucthinh.com@gmail.com
Website: www.hoangphucthinh.com
Tel: 028 364 00 699 - Hotline: 0938 23 79 88