Rao Vặt: thực phẩm - ăn uống - thực phẩm chức năng

Chủ Đề Liên Quan :
 

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Trang Ly đạt chuẩn GM

  -  
Nếu bạn cần gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP với giá tốt, chất lượng đảm bảo, dịch vụ trọn gói từ công thức đến đăng ký giấy phép… thì công ty chế biến thực phẩm Trang Ly Pharma là lựa chọn số một. Tìm hiểu thêm về chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Sứ mệnh và Tầm nhìn của Nhà máy Trang Ly Pharma

  Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng để chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn tất yếu thị trường ngày càng có nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau. Cùng với đó, yêu cầu đối với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cũng ngày càng khắt khe hơn. Nắm bắt được xu hướng này, tập đoàn sản xuất dược phẩm Trang Ly Pharma nhận sản xuất các loại thực phẩm chức năng đảm bảo về chất lượng, số lượng cũng như nhiều chính sách giá cả và dịch vụ đóng gói.


  Công ty Cổ phần Sản xuất Dược phẩm Trang Ly Pharma không ngừng cải tiến, xây dựng hệ thống máy móc hiện đại nhất, hệ thống nhân sự chuyên nghiệp và hoàn thiện năng lực quản lý để đảm bảo chất lượng tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng tất cả các đối tác.

Công ty hoạt động trong:

Sứ mệnh: Mang đến cho cộng đồng những sản phẩm an toàn, hiệu quả có nguồn gốc thiên nhiên, ghi dấu ấn sản phẩm xuất xứ Việt Nam trong nền y học thế giới.

- Tầm nhìn: Trở thành nhà máy sản xuất hàng đầu Việt Nam, xây dựng thương hiệu Trang Ly Pharma trở thành thương hiệu uy tín, có trách nhiệm với cộng đồng, hợp tác với nhiều nhà phân phối lớn trong và ngoài nước để sản phẩm Trang Ly Pharma đến tay khách hàng tốt hơn.

- Với giá trị nền tảng: Trung thực, trách nhiệm, tận tâm, chuyên nghiệp, xây dựng và duy trì các mối quan hệ trong nội bộ, với đối tác, khách hàng và xã hội.

- Triết lý kinh doanh: Tất cả vì sức khỏe người bệnh, đặt lợi ích của đối tác làm trung tâm, cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Quy mô của nhà máy Trang Ly Pharma như thế nào?


  Nhà máy được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Tổ chức Y tế Thế giới WHO. Nhà máy bao gồm đầy đủ các khu vực từ khu sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại, nhà kho (kho nguyên liệu, kho bán thành phẩm và kho thành phẩm), khu chiết xuất khép kín và các hệ thống phụ trợ. Theo tiêu chuẩn.

  Nhà máy đã nhận được chứng nhận Thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP) của Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế.

Bộ phận kiểm tra và quản lý chất lượng


Đảm bảo chất lượng và hệ thống kiểm tra để kiểm soát tất cả các khâu, từ đầu vào, chiết xuất, sản xuất, đóng gói và phân phối cho khách hàng. Từ đó đảm bảo chất lượng nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm luôn cao nhất.

Hệ thống phụ trợ:

  Các hệ thống phụ trợ của nhà máy Trang Ly Pharma đạt tiêu chuẩn nhằm đạt chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất cao, đảm bảo các yêu cầu về môi trường. Hệ thống phụ trợ bao gồm:

- Hệ thống xử lý nước RO: bao gồm hệ thống lọc hấp thụ và hấp phụ, hệ thống trao đổi ion, hệ thống thẩm thấu 3 giai đoạn và siêu lọc, khử trùng, giúp nước RO đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết trong nước. Sản xuất thực phẩm chức năng.

- Hệ thống xử lý nước thải: Công suất khép kín, quy mô lớn, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu xây dựng của khu công nghiệp, đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

- Hệ thống điều hòa không khí trung tâm: Nhà máy đã lắp đặt UTA (Bộ xử lý không khí) tại khu vực sản xuất bao gồm hệ thống lọc và siêu lọc với hiệu suất 99,9%, giúp đảm bảo độ ẩm, độ sạch và nhiệt độ cho toàn bộ khu vực nhà máy.

- Hệ thống camera: Hệ thống camera được lắp đặt tại tất cả các phòng giúp kiểm soát hoạt động sản xuất tốt hơn.

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP, UKAS của vương quốc Anh cấp
Trang thiết bị máy móc hiện đại
Quy trình sản xuất nhanh chóng, khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901
Branch : No11, 6 Road , Binh Thoi hostel 8 Precinct ,11 Dist , HoChiMinh City  
Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726  
Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park , CA 91706 USA  
Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146,  Yaroslavskoe Avenue, Moscow, Russia
Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi