Rao Vặt: thực phẩm - ăn uống - thực phẩm chức năng

Chủ Đề Liên Quan :
 

Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít TRANGLY

  -  

Các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng ít và có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm đang là nỗi lo của rất nhiều người kinh doanh trong lĩnh vực này.

Tại sao các nhà máy gia công TPCN số lượng ít?

Hiện nay các nhà máy lớn được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế đủ điều kiện để hoạt động. Tuy nhiên để đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn này không phải là một việc dễ dàng, điều này cần doanh nghiệp đầu tư lớn về cơ sở vật chất, máy móc, nhân lực. Vì vậy hầu hết các doanh nghiệp có nhà máy đều muốn nhận những đơn hàng lớn để tối ưu được chi phí, công suất để giảm thiểu lỗ thay vì các đơn hàng nhỏ lẻ.

Trang Ly Pharma là nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP chuyên nghiệp, tiếp nhận mọi đơn hàng từ số lượng nhỏ đến lớn. Theo đó Trang Ly Pharma tiếp nhận thêm những đơn hàng nhỏ lẻ vẫn đảm bảo chất lượng và uy tín với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho mọi đối tác nhằm hỗ trợ tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể gia công tại Trang Ly Pharma.

Trang Ly Pharma – Nhà máy nhận gia công TPCN số lượng ít uy tín nhất

Không phân biệt số lượng nhiều hay ít Trang Ly luôn cam kết chất lượng đồng bộ quy trình gia công sản phẩm. Để hiện thực hóa hơn nữa mục tiêu luôn đồng hành cùng các thương hiệu bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của xã hội chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ tối đa cho mọi nhu cầu của đối tác gia công, gia công thực phẩm chức năng uy tín chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Trang Ly Pharma là nhà máy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP để gia công thực phẩm chức năng và chứng nhận vùng trồng nguyên liệu đạt chuẩn GACCP – WHO, chứng nhận kho  bảo quản chuẩn GSP, phòng xét nghiệm sản phẩm đạt chuẩn GLP. Vậy nên khi quý khách cần tìm kiếm một đơn vị gia công số lượng ít uy tín thì Trang Ly Pharma là lựa chọn hàng đầu dịch vụ gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu.

Trang Ly Pharma là lựa chọn số một gia công thực phẩm chức năng số lượng ít tại đây đa dạng các dây chuyền gia công gia công

Không chỉ có năng lực gia công tốt; Trang Ly Pharma còn sở hữu ưu điểm dây chuyền gia công đa dạng bao gồm:

Dây chuyền gia công TPCN dạng viên nang

Dây chuyền gia công TPCN dạng viên nén

Dây chuyền gia công TPCN dạng bột

Dây chuyền gia công TPCN dạng cốm

Dây chuyền gia công TPCN dạng siro; dung dịch

Với dây chuyền gia công đa dạng, mọi nhu cầu khó tính nhất của đối tác đều được Trang Ly Pharma đáp ứng dịch vụ trọn gói nghiên cứu công thức sản phẩm, bảo quản, thử nghiệm, đăng ký đọc quyền, cấp phép, thiết kế bao bì, hồ sơ công bố sản phẩm, quảng cáo sản phẩm. Bên cạnh đội ngũ chuyên nghiệp có máy móc hiện đại tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất cam kết về chất lượng thành phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đồng thời thái độ nhân viên chăm sóc tận tình, nhanh chóng kịp thời mọi vấn đề trong công việc.

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam

Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ

ISO 22000 – 2015

HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Quy trình sản xuất nhanh chóng; khép kín; chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm

Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Đến với Trang Ly Pharma đối tác hoàn toàn yên tâm tại đây vì doanh nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm trong 20 năm nghiên cứu và phát triển ở ngành sản xuất thực phẩm chức năng, là đối tác của hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Luôn được biết đến là doanh nghiệp Uy tín – Chất lượng – Hợp tác bền lâu./.

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/

https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/

https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY

Địa chỉ :Số 5 -G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 024.3773.5586/ 024.3773.3756 - Hotline :024.3773.5586/ 024.3773.3756

Người đại diện: Nguyễn Xuân Phương

DĐ: 0903210794

Email: Trangly@trangly.com

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0101149091 - Cấp lần đầu ngày: 12/07/2001

Cơ quan cấp: Phòng đăng ký kinh doanh -  Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội.

Mã số thuế: 0101149091

Địa chỉ: 4801 Little John Street # F Baldwin Park, CA 91706 USA.

Địa chỉ: Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva, số 146, Đại lộ Yaroslavkoe TP Mátxcơva, Liện bang Nga