Khối gỗ cân bằng Tumi Ishi có tốt như lời đồn?

  -  
Đối với đa số trẻ em thì đồ chơi là món đồ được các bé yêu thích và quan tâm. Thế nhưng không có gì là tự nhiên hết. Bởi những món đồ chơi nhiều màu sắc, thú vị,... Thế nhưng cha mẹ lại dần quên đi những chất liệu làm ra món đồ chơi nó có thực sự tốt đối với con mình hay không. Vậy nên để tránh gây hại cho sức khỏe của trẻ FendiToy cho ra những bộ đồ hcoiw được làm hoàn toàn từ gỗ thiên nhiên không gây hại đến sức khỏe. Và không tự nhiên mà khối đá gỗ cân bằng Tumi Ishi lại được nhiều phụ huynh đánh giá cao đâu nhé, ba mẹ tham khảo lợi ích mà trò chơi đem lại cho các con đây ạ:

Trò chơi tumi ishi – khối gỗ cân bằng.

Nếuvừa thư giãn với món đồ chơi mà vừa tư duy thì khối gỗ cân bằng Tumi Ishi là một lựa chọn hoàn hảo. Nghĩa của tumi ishi trong tiếng Nhật có nghĩa là đá cân bằng trong tiếng anh có thể gọi là wood rock set, những khối tumi được làm từ gỗ thông Việt Nam, đây là một chất liệu gỗ có hương thơm dịu nhẹ, còn có tác dụng đuổi côn trùng và rất tốt cho trẻ nhỏ. Trò chơi này sẽ giúp trẻ em phát triển não tuyệt vời mỗi bộ khối gỗ cân bằng là tập hợp các khối đa giác khác nhau. Bởi bộ đồ cân bằng lúc chơi bắt buộc bé phải tư duy và sáng tạo làm sao cho các mặt gỗ có thể chống các khối gỗ khác mà không bị đổ. Như vậy việc mô phòng trong đầu bé sẽ phải xuất hiện nếu không các khói gỗ có thể bị đổ xuống hết. 
Khối đá gỗ cân bằng Tumi Ishi món đồ chơi trí tuệ tuyệt vời. Rèn luyện tính kiên nhẫn, thành thạo thói quen trong cuộc sống. Giải trí cùng gia đình vào những dịp cuối tuần.
Tại sao nên mua khối đá gỗ cân bằng cho trẻ? 20200815_084447-400x400

[size=16]LỢI ÍCH ĐỒ CHƠI GỖ MANG LẠI

- Thiết kế đơn giản của nó cho phép không gian sáng tạo và giúp con bạn phát huy trí tưởng tượng của mình. 
- Hình dạng, rất phù hợp cho bé giúp đánh thức. Và phát triển các chức năng cảm giác và vận động, khuyến khích bé khám phá, sáng tạo.
Thiết kế đơn giản từ những khối đa giác. 

Nhưng cũng chính từ đó cho phép trẻ có không gian sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng. Giúp đánh thức và phát triển các cảm giác và vận động, khuyến khích bé sáng tạo và khám phá không giới hạn. 
Tại sao nên mua khối đá gỗ cân bằng cho trẻ? 20200817_112813-400x400

Tại sao nên ưu tiên đồ chơi gỗ?

Đồ chơi bằng gỗ là một nguyên liệu lành tính. Và cực kì an toàn với trẻ nhỏ rất dễ chịu khi chạm vào, chúng rất mịn và ấm.Gỗ là vật liệu tốt nhất để làm đồ chơi trẻ em! Chơi với đồ chơi bằng gỗ mang lại cho trẻ sự ấm áp của thiên nhiên. Thân thiện với môi trường. Đồ chơi được làm từ 100% gỗ tự nhiên rất riêng. Đặt biết hơn ở đây Tumi ishi của Fenditoy được làm từ gỗ thông. Đây có thể gọi là dòng gỗ cao cấp về mặt thẩm mỹ gỗ có vân đẹp màu sắc sáng và có hương thơm. Về mặt sức khỏe gỗ thông có thể giúp thư giản đuổi côn trùng. Chính vì thế mà Fendi lựa chọn loại gỗ này để làm đồ chơi cho trẻ.
Tại sao nên mua khối đá gỗ cân bằng cho trẻ? 20200815_084530-400x400
Tất cả những món đồ chơi FendiToy mang đến. Đều chú trọng ưu tiên hàng đầu về sự an toàn và phát triển của trẻ em. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm được xử lí công nghệ cao không sử dụng hóa chất độc hại. Nguyên liệu được chọn lọc không sử dụng gỗ không rõ nguồn gốc. Vì thế các bận phụ huynh hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm của FendiToy.
=> Tìm hiểu thêm: Đô chơi gỗ FendiToy