Hoa tiền tặng mẹ

  -  
Hoa tiền tặng mẹ là món quà ý nghĩa, giá trị nhất bạn có thể tặng mẹ ngày 20/10, 8/3, ngày sinh nhật hoặc cả những ngày thường bạn vẫn có thể mang về một bó hoa dù chẳng nhân dịp gì. Khi đã yêu thì cần gì lý do có phải không?

Mẹ là người mang nặng đẻ đau, người hy sinh nhiều nhất cho bạn, lúc nào cũng lo bạn ăn không đủ no mặc không đủ ấm, làm gì Mẹ cũng lo. Công ơn của Mẹ trả làm sao hết.

Lý do nên chọn hoa tiền tặng mẹ?

Ai cũng biết mẹ là người hy sinh nhiều nhất cả một đời tần tảo nuôi con, lo cho gia đình mà quên đi chính bản thân mình. Chúng mình là con đã làm gì để mẹ hài lòng, bớt lo lắng chưa?

Mẹ chẳng cần cao lương mỹ vị, chẳng cần phải ở nhà cao cửa rộng, đi xe đắt tiền, mẹ chỉ cần các con mẹ mạnh khoẻ, vui vẻ hạnh phúc mỗi ngày mà thôi.

hoa tiền sinh nhật mẹ (5).jpg

Vậy thì món quà nhỏ kết hoa bằng tiền tặng mẹ chắc chắn sẽ tạo sự bất ngờ và ý nghĩa nhất với Mẹ.

Hoa tiền không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn có giá trị thực tế, hoa tiền này có thể sử dụng hoặc trưng bày trong nhà đều được. Mẹ sẽ càng vui hơn mỗi khi có khách vào nhà hỏi “Bó hoa tiền này ai tặng mà đẹp thế bác?”, thế nào mẹ chẳng hãnh diện trả lời “con tôi đó”

>>>Xem thêm: hoa tiền sinh nhật

Hoa tiền tặng mẹ nên dùng loại tiền nào?

Hoa tiền hiện nay không còn xa lạ với chúng ta nữa, tất cả các mệnh giá tiền đều có thể làm lên những bó hoa tiền tặng mẹ đẹp nhất, ấn tượng nhất, chứa chan tình cảm nhất.

Để lựa chọn được bó hoa ý nghĩa nhất mời bạn cùng nghó qua những bó hoa tiền mà shop hiện đang sẵn có:

Tờ tiền mệnh giá 1k,2k,5k là món quà đặc biệt dù có mệnh giá thấp nhưng lại mang ý nghĩa khởi đầu được so sánh như một lời cảm ơn Mẹ đã cho con một nền tảng tốt để con có thể lớn khôn và trưởng thành đến ngày hôm nay.

Không những đẹp, ý nghĩa mà còn phù hợp kinh tế với cả các bạn học sinh, sinh viên hoặc người có thu nhập thấp vẫn có thể tặng mẹ một bó hoa tiền đặc biệt thể hiện tình cảm sâu sắc của bạn với Mẹ.

Nguồn: https://bohoatien.com/danh-muc-san-pham/hoa-tien-tang-me/