Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

Cây bút thân thiện, chất lượng dành cho bé yêu

  -  

Cây bút thân thiện, chất lượng dành cho bé yêu

Nếu là một người bố người mẹ biết dành thời gian để quan tâm đến con, quý phụ huynh sẽ biết rằng cây bút viết có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng đối với con mình. Thay vì mua đại một cây bút ngoài chợ cho xong, thì bạn sẽ dành thời gian để tìm hiểu và lựa chọn cho con một chiếc bút phù hợp và có chất lượng tốt.

Cũng là những người bố, người mẹ như bạn, chúng tôi lựa chọn bút mài thầy Ánh SH 038 cho con yêu của mình, bởi bút có những ưu điểm tích cực, giúp bé không chỉ tập viết nhanh mà còn rất đẹp.

1.     Tạo cho bé thói quen cầm bút đúng

Thói quen cầm bút đúng sẽ hình thành nền tảng vững chắc cho tương lai nét chữ của bé sau này. Nếu ngay từ đầu bé được bố mẹ hướng dẫn cầm bút đúng kỹ thuật thì sau đó trẻ sẽ viết chữ đẹp rất nhanh và ngày càng nhuần nhuyễn hơn. Ngược lại, đối với những trẻ cầm bút sai nhưng không được uốn nắn, nhắc nhở, lâu dần sẽ hình thành thói quen cầm bút bị lệch, và sẽ rất khó để thay đổi được tình trạng này.

Hiểu được những khó khăn, hạn chế mà các bé mới tập viết gặp phải, bút mài thầy Ánh SH 038 ra đời với thiết kế thân thiện, có phần rảnh ở thân, nhằm giúp bé xác định đúng điểm cầm bút của mình, từ đó giúp bé nhận biết và hình thành phản xạ cầm bút đúng ở những lần tiếp theo. Cũng nhờ những rảnh nổi này mà khi viết bé cầm bút chắc chắn hơn, không bị trơn trượt, đau tay.

Ngoài ra, bút mài SH 038 có kích thước “nhỏ nhắn xinh xắn”, trọng lượng nhẹ, vì thế rất hợp với lứa tuổi của các bé, khi tay còn yếu mới bắt đầu làm quen với việc sử dụng bút mài.

2.     Viết chữ đẹp thành thạo dễ dàng

Viết chữ đúng kỹ thuật, viết chữ đẹp không còn lo nỗi lo lắng của nhiều học sinh, nếu bố mẹ cho các con sử dụng bút mài thầy Ánh SH 038. Bởi, bút có phần ngòi đa năng, giúp bé có thể rút ngắn được quãng thời gian tập luyện của mình, đồng thời hỗ trợ bé cầm bút viết chính xác, viết chữ đẹp mà không cần phải đòi hỏi nhiều kỹ năng quá phức tạp.

Để bé yêu thích việc viết chữ và xem đó như một bài học thú vị đầy hứng thú, bố mẹ là người đóng vai trò quan trọng nhất. Vì nếu ngay từ đầu tiên bé làm quen với bút viết và môn học này bố mẹ biết khen ngợi và động viên con, dành thời gian để cùng “vừa học vừa chơi” với bé, thì trẻ sẽ rất vui vẻ, hào hứng.

Nguyên nhân chính dẫn đến việc bé viết chữ xấu, cầm bút sai đó là do tay của bé chưa đủ độ linh hoạt, chưa đủ chắc để cầm bút và điều khiển theo ý muốn của mình. Vấn đề này có thể khắc phục bằng cách, bố mẹ hãy để con luyện tập viết chữ mỗi ngày với chiếc bút mài thầy Ánh SH 038. Mỗi ngày chỉ cần dành ít nhất 30 phút để rèn luyện, cứ liên tục như vậy trong một tuần bạn sẽ thấy hiệu quả ngoài mong đợi.

Mọi thắc mắc quý phụ huynh cần giải đáp, tư vấn liên hệ trực tiếp qua số điện thoại:  0983.184.169 - 0983.174.169 - 0888.184.169. Để mua sản phẩm uy tín, chất lượng, nhanh chóng, bố mẹ đặt hàng tại website nhé: