Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

Bút viết chữ đẹp dành cho học sinh lớp 3

  -  

Bút viết chữ đẹp dành cho học sinh lớp 3

Có rất nhiều bố mẹ thắc mắc, tại sao phần lớn các bút luyện chữ đẹp thường dành cho các em học sinh lớp 1, trẻ mới tập viết, còn lớp 3, lớp 4, 5 thì sao, loại bút nào thực sự phù hợp với trẻ? Bài viết này, sẽ giới thiệu đến phụ huynh chiếc bút dành cho các em học sinh tiểu học từ lớp 3 trở lên nhé!

Bút mài thầy Ánh SH 035 là sản phẩm thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường hiện nay. Là một trong những loại bút viết chữ đẹp nằm trong danh sách các mã bút được nhiều học sinh yêu thích sử dụng.

1.     Bút mài SH 035 có gì đặc biệt?

Để hỗ trợ tích cực người dùng trong quá trình luyện chữ đẹp, những người thợ lành nghề đã nghiên cứu thiết kế loại ngòi mài hoa vàng chất lượng cao, nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người dùng. Phần ngòi bút mài thầy Ánh SH 035 có độ bền chắc và có thể giúp người viết tạo nên những nét chữ tròn đều, thanh đậm theo ý muốn một cách nhanh chóng.

Khi mua sản phẩm SH 035 trẻ có hai lựa chọn về loại ngòi, đó là ngòi êm trơn và ngòi thanh đậm. Mỗi loại ngòi có một công dụng chính, riêng biệt nhưng đều mang đến các nét chữ đẹp như ý cho người dùng. Với ngòi êm trơn, trẻ có thể dùng để ghi chép hay làm bài tập các môn học tại lớp, đồng thời giúp các bé viết nhanh ở các môn tập viết, các môn xã hội… Vì ngòi thiết kế êm trơn nên khi viết trẻ sẽ không có cảm giác ngòi viết bị ì ạch, mực tắc nghẽn mà mực ra rất đều, viết êm tay.

Với ngòi thanh đậm, các bé có thể dùng loại ngòi này để tập trung cho việc luyện chữ đẹp, chữ nghệ thuật (chữ hoa sáng tạo), vì ngòi mài thanh đậm có phần ngòi được mài nhẵn và vát nghiêng theo thói quen của người viết. Khi sử dụng, trẻ rê bút lên trên sẽ tạo được nét thanh và rê bút xuống sẽ tạo được nét đậm, cứ như thế trẻ di chuyển đều đặn sẽ có được những chữ viết mềm mại rất đẹp mắt.

Bút mài thầy Ánh SH 035 phù hợp với các em học sinh lớp 3, 4 và 5, ở độ tuổi này bé đã quen với việc cầm bút, tay cũng đã linh hoạt hơn nên đây là chiếc bút có thể đồng hành cùng với các bé viết chữ đẹp hiệu quả.

2.     Bút mài SH 035 có giá bao nhiêu?

Tại cửa hàng thầy Ánh có rất nhiều mã bút mài, nhưng mỗi mã bút sẽ có giá tiền khác nhau. Có loại chỉ 22 ngàn đồng/chiếc, có mã bút lại tốn kém đến vài trăm ngàn. Nhiều phụ huynh thắc mắc các mã bút này khác nhau ở điểm nào mà lại có chi phí chênh lệch như vậy? Quý phụ huynh thân mến, với mỗi loại bút sẽ có cấu tạo và được thiết kế khác nhau, mỗi sản phẩm sẽ có một chức năng và tuổi thọ nhất định, vì thế tùy vào chức năng, độ bền của mỗi mã mà có sự khác biệt về chi phí như vậy.

Chiếc bút mài thầy Ánh SH 035 có giá 70 ngàn đồng/chiếc. Đây là sản phẩm bút luyện chữ đẹp cao cấp có chất lượng và độ bền cao. Nếu so sánh chất lượng và giá thành của sản phẩm thì đây là mã bút có giá cả hợp lý, xứng đáng với giá trị mà nó mang lại.

Để con có một năm học mới hiệu quả và không phải thay đổi bút liên tục trong năm học, bố mẹ mua ngay cho con chiếc bút mài SH 035 nhé! Mọi thắc mắc cần giải đáp và tư vấn, hoặc cần đặt hàng online quý phụ huynh truy cập website. Tại đây mọi thông tin của cửa hàng đều được cập nhật đầy đủ.