Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

Bút chuyên dành cho học sinh đi viết chữ đẹp

  -  

Bút chuyên dành cho học sinh đi viết chữ đẹp

Con của bạn được đứng trong danh sách các học sinh đi thi viết chữ đẹp cấp trường và có cơ hội được tham gia ở các cấp cao hơn, bạn đang tìm một cây bút viết chữ đẹp cho con nhưng không biết đâu là loại bút phù hợp. Hãy để cửa hàng thầy Ánh tư vấn giúp bạn nhé!

Chiếc bút mài thầy Ánh SH 038 là bút luyện chữ đẹp chuyên dành cho các em học sinh luyện thi, với đặc điểm là một cây bút nhỏ gọn, ngòi bút sắc sảo, SH 038 giúp các bé dễ dàng đạt được thành tích vượt trội.

1.     Bút nhẹ viết rất êm tay

Với hình dáng bắt mắt, dễ mến, chiếc bút SH 038 nhỏ nhắn xinh xắn được làm từ kim loại có pha hợp chất nhẹ nên bút rất thanh mảnh, gọn gàng. Nhờ vậy mà phù hợp với tay cầm còn non nớt của bé, không tạo cảm giác mỏi hay đau tay khi sử dụng.

Để có thể luyện viết chữ đẹp hiệu quả, trẻ phải dành thời gian rất nhiều để tập luyện, kiên trì và nhẫn nại liên tục, do đó kích thước và trọng lượng nhỏ nhắn như chiếc bút mài thầy Ánh SH 038 thực sự rất phù hợp với các em học sinh. Các em có thể viết miệt mài nhưng tay vẫn linh hoạt, không phải bỏ bút giữa chừng vì bị mỏi hay trơn trượt do chảy mồ hôi.

Là dòng bút chuyên dành cho các em học sinh, tiêu biểu là các bé đang học cấp 1 vì thế, chiếc bút SH 038 còn có màu sắc rất thân thiện, gần gũi với các em học sinh. Toàn thân của bút và nắp đều cùng tông màu với nhau. Các em có thể lựa chọn màu sắc đúng theo sở thích của mình như màu xanh dương, màu hồng, màu tím… Tất cả đều là những tông màu sáng, giúp các bé thêm yêu đời, vui vẻ và thích thú với những con chữ hơn.

2.     Ngòi mài sẵn tạo nét thanh đậm mềm mại

Bút mài thầy Ánh SH 038 có phần ngòi màu vàng mềm mại, bền chắc, dễ viết, dễ thay thế và sử dụng. Các bé có hai lựa chọn về ngòi đó là ngòi êm trơn và ngòi thanh đậm. Tuy nhiên, ngòi thanh đậm được các bé sử dụng phổ biến hơn để luyện thi tham gia viết chữ đẹp.

Ngòi thanh đậm được mài nhẵn, vát nghiêng rất chuyên nghiệp, giúp bé khi viết tạo được các nét thanh - đậm mềm mại, sắc sảo nhờ đưa tay lên xuống đều đặn. Với ngòi thanh đậm, các bé không cần phải viết nhanh mà đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo như vậy mới có thể tạo đươc những nét chữ uyển chuyển, bay bổng như chữ mẫu.

Có lẽ bạn đã tham khảo rất nhiều những nét chữ hoa sáng tạo, chữ viết nghệ thuật ở các trang mạng hay sách giáo khoa rồi không? Thật là tuyệt đẹp phải không nào, bạn cứ yên tâm nhé vì chiếc bút mài thầy Ánh SH 038 cũng sẽ giúp con bạn sở hữu được những nét chữ hoàn hảo như thế đấy! Chiếc bút chất lượng cộng với sự nỗ cố gắng của trẻ, chúng tôi tin rằng con bạn sẽ đạt được thành tích tốt trong kỳ thi sắp tới.

Để biết thêm thông tin chi viết về sản phẩm và đặt hàng chính hãng, các bạn truy cập website của cửa hàng thầy Ánh nhé