Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

Vở luyện chữ đẹp mẫu nghiêng giúp con rèn kỹ năng tập viết hiệu quả

  -  

Vở luyện chữ đẹp mẫu nghiêng giúp con rèn kỹ năng tập viết hiệu quả

Nếu ai đó hỏi làm sao để con viết chữ đẹp? Câu trả lời rất đơn giản, đó chính là thực hành. Bởi, luyện tập nhiều sẽ giúp việc điều khiển bút dễ dàng hơn. Các nét chữ được tạo nên mềm mại, đúng kỹ thuật do được uốn nắn kỹ lưỡng.

Nếu bố mẹ đang có con trong độ tuổi rèn chữ. Quý phụ huynh đừng bỏ lỡ quyển vở luyện chữ đẹp mẫu nghiêng, đường kẻ đứng dành cho con. Đây là một trong những cuốn sách cần có trong tủ học của các bé, giúp các bé có được chữ viết đẹp.

1. Trải nghiệm nhiều kiến thức bổ ích

Không giống như một số loại vở luyện chữ bày bán tràn lan tại nhiều siêu thị, cửa hàng. Vở luyện chữ đẹp mẫu nghiêng, đường kẻ đứng được thiết kế rất tỉ mỉ từ nội dung cho đến hình thức. Vì sách dành cho học sinh lớp 1, nên lượng kiến thức được phân bổ, trình bày rất khoa học. Các nội dung được chọn lọc có hệ thống. Đặc biệt có sự liên kết chặt chẽ giữa các bài học với nhau.

Vở có 12 bài, tương ứng với lượng kiến thức khác biệt, đi từ cơ bản đến nâng cao. Các bài học được trình bày ngắn gọn, súc tích nhưng rất dễ hiểu. Trẻ dễ dàng nắm bắt được kiến thức mà không hề bị quá tải.

Vở luyện chữ đẹp mẫu nghiêng, đường kẻ đứng cung cấp những kỹ năng, kỹ thuật về viết chữ nghiêng. Đồng thời, mở ra nhiều cơ hội để trẻ thực hành, luyện tập. Các nội dung chính các em được học, cụ thể như: Cách viết chữ cái thường, chữ hoa, chữ số. Luyện viết chữ theo nhóm, luyện tập tổng hợp... Ngoài ra, vở còn có phần ôn tập và kiểm tra lại kiến thức mà các em đã được học.

Ngoài giờ học ở lớp, trẻ có thể sử dụng quyển vở này để thực hành, luyện tập tại nhà. Nó giúp các em trau dồi, hoàn thiện kỹ năng viết của mình rất đáng kể.

Vở luyện chữ đẹp mẫu nghiêng, đường kẻ đứng có phần chữ mẫu được in nổi bật ở mỗi dòng. Nét chữ mẫu to, rõ ràng, hướng dẫn tỉ mỉ giúp trẻ quan sát và thực hành theo nhanh chóng. Bên cạnh những chữ mẫu in nghiêng đậm, còn có chữ mẫu mờ, được in chìm để trẻ tập tô...

2.     Lựa chọn bút viết phù hợp

Một chiếc bút chất lượng sẽ giúp bé học tập rất tốt. Bút viết không phù hợp sẽ khiến chữ viết của trẻ bị xấu đi. Hơn nữa, nó còn tác động không tích cực đến tâm lý của trẻ. Vì thế, để con sử dụng vở luyện chữ đẹp mẫu nghiêng, đường kẻ đứng hiệu quả. Bên cạnh phương pháp học tập khoa học, bố mẹ nên lựa chọn bút viết phù hợp với con.

Với kiểu chữ nghiêng, bố mẹ nên chọn loại bút mài có thể tạo nét thanh đậm để con viết chữ đẹp. Một số dòng bút bố mẹ nên tham khảo như: Bút mài thầy Ánh SH 039, SH 036, SH 034, SH 021... Đây đều là những loại bút luyện chữ đẹp có ngòi thanh đậm, chuyên dành cho học sinh.

Bút có rất nhiều ưu điểm vượt trội về phần ngòi. Chúng được mài nhẵn và vát nghiêng thủ công nên khi viết dễ tạo nét mềm mại, thanh thoát. Mực ra đều, mịn không bị tắc mực, gây khó chịu khi viết.

Vở luyện chữ đẹp mẫu nghiêng, đường kẻ đứng đang là sản phẩm viết chữ đẹp bán chạy trên thị trường. Để mua sản phẩm bố mẹ có thể đặt hàng trực tiếp tại: hoặc đến địa chỉ cửa hàng: Số 3/A5, Ngõ 215, đường Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy, Hà Nội. (Gần cổng sau Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN).