Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

Bút luyện chữ dành cho học sinh mới tập viết

  -  

Bút luyện chữ dành cho học sinh mới tập viết

Con bạn đang chuẩn bị vào lớp 1 và bạn đang đau đầu không biết nên lựa chọn loại bút nào để con tập viết.Con bạn rất lười cầm bút vậy có cách nào để tạo hứng thú học tập cho con không.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm bán bút luyện chữ, vậy đâu là nơi tin cậy để chọn lựa?

Có quá nhiều câu hỏi khiến bạn phải trăn trở đúng không? Cũng là những người bố, người mẹ, người thầy, người cô chúng tôi rất thấu hiểu và thông cảm với quý phụ huynh những băn khoăn trên.

Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh bút mài thầy Ánh SH 023 - bút luyện chữ đẹp chất lượng, giá rẻ.

Vậy tại sao bạn nên sử dụng bút mài SH 023?

Bút được thiết kế gồm 3 rãnh ở tay cầm tạo thói quen cầm bút đúng cách không quá cao hoặc bị thấp, trong quá trình viết sẽ không bị dính mực vào tay hoặc bị lem ra vở. Về hình thức, chắc chắn con bạn sẽ ấn tượng và yêu thích ngay ở cái nhìn đầu tiên. Bút có hình thức nhỏ nhắn, màu sắc đẹp mắt, chúng gồm 3 màu: xanh, đỏ, vàng tùy vào tính cách và sở thích của con mà bố mẹ lựa chọn cho phù hợp nhé! Về thân bút, bút mài thầy Ánh SH 023 được in hình chú rồng mini xinh xinh, đây là ưu điểm mà không phải bút mài nào cũng có.

Một tiện ích nổi bật khác của SH 023 đó chính là ống bơm mực dạng xoáy, nhờ thiết kế này mà con bạn dễ dàng bơm mực và thay đổi ống mực. SH 023 có thể sử dụng được tất cả các loại mực trên thị trường, tuy nhiên bố mẹ nên chọn lựa loại mực tốt, chất lượng cho bé sử dụng nhé. Vì nó sẽ đảm bảo sức khỏe của trẻ, đồng thời giúp viết chữ đẹp và phát huy hết hiệu quả của bút hơn. Dùng mực tốt còn giúp giữ độ bền và sử dụng lâu dài của bút.

Về ngòi viết, ngòi bút SH 023 được mài tinh tế, siêu bền, đặc biệt ngòi trơn rất dễ sử dụng, thích hợp dùng cho các bé mới vào lớp 1 bắt đầu sử dụng bút thường xuyên.

Bút mài thầy Ánh SH 023 có 2 loại ngòi: ngòi êm trơn và ngòi thanh đậm. Với mỗi dòng ngòi sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng như luyện nét đều hay luyện nét thanh đậm.

Đối với ngòi êm: Bút thích hợp cho học sinh mới tập viết hoặc dùng ở các môn tự nhiên như toán. Khi sử dụng, bút ra các nét chữ đều, có nét thanh đậm nhẹ nhàng, đẹp mắt.

Đối với ngòi mài: khi mới sử dụng viết hơi gai nhưng nét tạo ra rất sắc và rõ ràng. Bút rất thích hợp dùng cho trẻ tập viết chữ đẹp hoặc viết chính tả, tập làm văn…

Để mua sản phẩm quý phụ huynh truy cập website để chọn lựa và đặt hàng online nhé! Với phương châm: “Nhận hàng trước - trả tiền sau” cửa hàng thầy Ánh luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và mang đến sự hài lòng nhất.

Quý khách hàng có thể đến địa chỉ: Số 3/A5, Ngõ 215, đường Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy, Hà Nội. (Gần cổng sau Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN) để mua sản phẩm trực tiếp.

Điện thoại liên hệ: 0983.184.169 - 0983.174.169 - 0888.184.169