Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

3 bước để sở hữu một cuốn sổ tay phù hợp với bản thân!

  -  

Sổ tay ghi chép là sản phẩm rất thân thuộc với giới văn phòng, các bạn học sinh… Những cuốn sổ với chức năng chính là ghi lại các thông tin thiết yếu, những kiến thức cần ghi nhớ, những việc làm cần thực hiện. Tuy dùng đa dạng nhưng chưa chắc người nào cũng biết bí quyết chọn cho mình 1 cuốn sổ tay ghi chép phù hợp. Vậy thì hãy cùng nhau tìm hiểu về bí quyết chọn mua sổ tay ghi chép trong bài viết này nhé!

Sổ tay ghi chép dùng để chỉ các mẫu sổ nhỏ gọn, có chức năng chính là ghi lại các thông tin của người sử dụng. Sổ tay loại này có thể phục vụ các bạn học sinh, sinh viên hay các viên chức văn phòng, phóng viên, nhà báo… Đa phần những cuốn sổ tay ghi chép đều rất cần thiết vì chúng nhỏ gọn, tiện lợi mang đi bất cứ đâu và giúp nhắc nhở bạn nhiều điều.

Những mẫu sổ tay ghi chép thường được đính kèm lịch để có thể đánh dấu ngày làm việc, công tác, ngày sinh nhật… các trang còn lại dùng để ghi những thông tin cần thiết mà người dùng cần ghi nhớ. Với sổ tay kiểu này, bạn sẽ chủ động hơn trong bố trí công việc, học tập của mình. Không những thế để chọn được 1 cuốn sổ phù hợp hãy thực hiện các bước sau.


1. Mục đích và môi trường sử dụng

Khi chọn mua sổ tay ghi chép, bạn đã có mục đích là dùng nó để ghi chú các thông tin cần thiết. Bởi thế nên chọn những chiếc sổ nhỏ gọn, tiện lợi mang theo, sổ tay ghi chép cần bất cứ đâu chính vì vậy việc chọn mua sổ vừa vặn sẽ giúp bạn chủ động hơn, lúc nào cũng có thể mang sổ theo để ghi lại các điều mình cần nhớ.

Tùy theo môi trường dùng mà thiết kế sổ cũng khác nhau. Chẳng hạn nếu làm việc ở môi trường thoải mái, sổ tay của bạn cũng có thể là sổ mang tính sáng tạo, độc đáo cao. Trái lại nếu như môi trường làm việc đòi hỏi sự nghiêm túc thì hãy trang bị các cuốn sổ đơn giản, kiểu dáng khoa học, trong trường hợp cần có thể in ngày tháng để ghi chú 1 cách logic nhất.


2. Chọn mẫu sổ tay ghi chép

Sổ tay ghi chép cũng được chia làm đa dạng loại khác nhau chính vì thế nên chọn đúng loại sổ mình cần. Cụ thể sổ dùng để ghi nhật ký công tác thì cần có ngày tháng, sổ ghi chú thông thường thì nên chọn theo ý thích của mình, sổ ghi thông tin liên hệ thì cần có lá nhựa bố trí tên để dễ phân biệt…

Xem thêm: https://tonkinart.vn/xuong-san-xuat-so-tay-bang-da-tai-ha-noi/


3. Chất liệu sổ tay ghi chép

Sổ tay ghi chép nên dùng các mẫu chất liệu đơn giản nhưng có độ bền cao vì chúng ta sẽ sử dụng nó rất nhiều. Gợi ý cho bạn ấy là những cuốn tay bìa nhựa hoặc bìa da, những mẫu này vừa tốt, giá cả phải chăng lại có độ bền cao, thiết kế mẫu mã đa dạng thích hợp với nhiều đối tượng.


THE TONKIN ART

Địa chỉ: P2309, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: +84 84 868 1080

Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội

Email: info@tonkinart.vn

Website: https://tonkinart.vn