Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

đĩa nhám xếp, bánh nhám xếp, đá nhám xếp hải dương

  -  

Nhám xếp hay còn gọi là đĩa nhám xếp, bánh nhám xếp, đá nhám xếp là một loại giấy nhám hữu hiệu trong việc mài mòn bề mặt tương ứng với từng loại vật liệu khác nhau (kim loại, hợp kim, inox).


Nhám xếp Hải Dương là sản phẩm có xuất xứ từ thương hiệu chuyên sản xuất đá mài đá cắt nhám xếp Hải Dương (Việt Nam).

Đặc điểm nổi bật của nhám xếp Hải Dương

Công ty Habico là đại lý phân phối các sản phẩm của nhà máy Đá Mài Hải Dương trong đáo có sản phẩm Ráp xếp hay còn gọi là nhám xếp.

đĩa nhám xếp 100 125mm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy đá mài Hải Dương. Sản phẩm đạt chất lượng cao và được người sử dụng đánh giá cao về hiệu quả kinh tế.


Công nghệ xử lý bề mặt ngày càng đòi hỏi cao mà sản phẩm đá mài không đáp ứng được. Sản phẩm đá ráp xếp ra đời nhằm đáp ứng khi xử lý bề mặt cần cả mài và đánh bóng, sản phẩm được thiết kế tương thích sử dụng cho nhiều loại vật liệu như thép hợp kim, thép thường, inox , gỗ…


Ráp xếp ngày càng được lựa chọn nhiều vì tốc độ loại bỏ vật liệu nhanh, tốn ít thời gian setup máy, thời gian xử lý chi tiết nhanh và chính xác , dễ thao tác, an toàn với người sử dụng.

Có thể sử dụng mài với tốc độ cao, tăng tốc độ xử lý chi tiết. Mang lại hiệu suất lớn mà không tốn nhiều công sức.

Đá ráp xếp tốn cực kỳ ít thời gian setup máy, tiết kiệm tối đa công sức

Chất lượng chi tiết gia công tốt hơn nhiều so với đá mài thông thường

Có khả năng điều chỉnh nhanh và chính xác vật liệu mài tiếp xúc với chi tiết gia công. Để đạt độ hoàn thiện bề mặt yêu cầu

Giảm rung, giảm ồn tối đa
Phân loại nhám xếp Hải Dương

Nhám xếp được phân loại theo nhiều cách như kích thước hạt, màu sắc nhám, đường kính nhám cũng như công dụng của nhám.

Phân loại theo kích thước hạt nhám: có các kích cỡ hạt nhám thông dụng như nhám xếp a60 40 80 100 120 150 180 240 320,...

Phân loại theo kích thước: nhám xếp D100 và nhám xếp D125

Phân loại theo màu sắc: Nhám xếp hạt mài nâu, nhám xếp hạt mài đen, nhám xếp cát xanh.

Phân loại theo hình dáng: Nhám dĩa, nhám trụ.

Công dụng của nhám mài – nhám xếp

Nhám xếp có tác dụng đánh sạch nhẵn các bề mặt vật liệu (chủ yếu là sắt, inox, gỗ…) không bị trơ bề măt, giảm chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường, thường được dùng trước khi sơn, hoàn thiện.

Ngoài công dụng như nhám xếp tròn, nhám xếp trụ còn được sử dụng cho việc tạo xước Hairline bề mặt inox, nhôm, đồng, loại bỏ mối hàn, vết trầy xước, mài thô và đánh sọc trên kim loại, gỗ và nhựa cứng tạo độ sạch bóng nhanh, bề mặt hoàn thiện sạch sẽ nhờ tính mềm dẻo, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Kích thước của nhám xếp thường rất đa dạng nên có khả năng mài được các sản phẩm từ nhỏ đến lớn, các hạt mài bén với khả năng cắt tốt giúp rút ngắn thời gian gia công.


Do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của các doanh nghiệp trong ngành chế tạo máy, cơ khí, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp giấy nhám xếp với giá cả và chất lượng khác nhau. Để mua được giấy nhám xếp chất lượng và đảm bảo về giá, bạn cần tìm hiểu kỹ về giá nhám xếp tại những cơ sở lớn và uy tín trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn Phòng: 42/49 Đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp HCM

Cửa hàng: 579 - 581 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0935 949 789

Email: info@habico.vn

Link đặt hàng: https://habico.vn/da-cat-hai-duong/