Cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê Laptop giá rẻ

  -  

Cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê Laptop giá rẻ


Hiện nay, nhu cầu thuê laptop để phục vụ tổ chức sự kiện event hội thảo/ triển lãm công nghệ thông tin/ lễ hội âm nhạc cho công ty hoặc tổ chức hội nghị khách hàng hằng năm là rất lớn.
Tuy nhiên vấn đề mà khách hàng gặp phải là chưa có kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ thuê laptop cũng như để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê laptop uy tín và chuyên nghiệp.
Vì vậy ở bài viết này Hoàng Trần - đơn vị cho thuê Laptop core i5-i7 uy tín xin được nêu ra một số lưu ý khi bạn sử dụng thuê dịch vụ thuê laptop.

1. Mục đích khi thuê là gì

Trước hết, bạn cần phải xác định rõ tính chất của sự kiện bạn đang tổ chức là gì. Nếu là sự kiện không khiến khách hàng phải di chuyển nhiều khi tham gia, sự kiện yêu cầu một cấu hình cao để đạt trải nghiệm tốt nhất thì một dàn PC máy bàn sẽ hợp lí hơn do tính ổn định kết cấu. Tuy nhiên điểm trừ của máy bàn PC là sự không linh động cũng như cồng kềnh của nó.
 
Nếu là sự kiện cần truyền tải thông tin, hình ảnh ở các hội thảo du học, triển lãm công nghệ thông tin, lễ hội âm nhạc thì một hệ thống Laptop cấu hình cao/ giá rẻ sẽ là phù hợp.
Cho thue laptop phuc vu su kien
 

2. Chọn cấu hình, thương hiệu Laptop phù hợp

Tùy theo nhu cầu thuê cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn: Thuê máy tính xách tay khi yêu cầu cần gọn hoặc yêu cầu kết nối Internet thông qua Wifi. Với máy tính xách tay thường chọn thương hiệu ASUS, DELL, HP, ACER, SONY VAIO… Qua kinh nghiệm tổ chức dịch vụ cho thuê Laptop chất lượng cao thì Hoàng Trần nhận thấy máy tính xách tay với ưu điểm đồng bộ được đánh giá chạy ổn định, chất lượng hơn máy máy tính để bàn.
 
Chủng loại máy tính xách tay cho thuê phải đảm bảo cấu hình phù hợp đáp ứng được dữ liệu trình chiếu:
– Đối với các dữ liệu trình chiếu thông thường như số liệu kế toán, báo cáo hoạt động kinh doanh, báo cáo tài chính,… chỉ cần cấu hình thông thường như laptop core i3, core i5 là đáp ứng được yêu cầu.
– Đối với các dữ liệu trình chiếu như thiết kế kiến trúc, giao thông, bản đồ, một số phần mềm chuyên dụng,…có sử dụng đồ họa nhiều, cần cấu hình laptop mạnh hơn như Laptop core i5, Laptop core i7 mới hoạt động ổn định được.
San pham laptop cho thue cung cap boi hoang tran
 

3. Giá rẻ là quan trọng nhưng cũng nên biết “tiền nào của nấy”

Chi phí luôn là vấn đề tối ưu của bất cứ doanh nghiệp nào khi tổ chức bất kỳ sự kiện nào mà có sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của đối tác hay bên thứ ba. Hiện tại giá thuê Laptop dao động khoảng từ 100.000 đồng đến trên 300.000 đồng/ngày tùy theo cấu hình và thời gian thuê.
 
Tuy nhiên nếu bạn nhận thấy giá rẻ bất thường hay thấp hơn giá thị trường quá nhiều thì cũng cần để tâm đến lời dạy của cổ nhân “tiền nào của nấy”. Vì nếu giá quá rẻ thì rất có thể Laptop bạn đang thuê là loại cũ, kém chất lượng, cấu hình cổ lỗ sỉ khó đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

4. Cuối cùng, vì sao bạn nên chọn Hoàng Trần làm đơn vị thuê Laptop

Với nhu cầu cần thuê laptop ổn định - mạnh mẽ - số lượng nhiều để đảm bảo tính ổn định khi vận hành của mỗi sự kiện thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp thiết bị laptop là một câu hỏi đau đầu của bất cứ công ty/ thương hiệu nào. Vậy đâu sẽ là câu giải đáp dành cho bạn?
 
Hãy đến ngay Công ty Hoàng Trần, một trong những đơn vị tổ chức sự kiện/ cho thuê Laptop core i5-i7 với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự tin cung ứng những trang bị máy tính cho các hội nghị, sự kiện lớn nhỏ chuyên nghiệp trên toàn quốc.
 
- Cung cấp mọi cấu hình đa dạng và phong phú cho mọi nhu cầu tiêu dùng, đặc biệt là hệ thống Laptop Core i5 mạnh mẽ, hiệu suất vận hành ổn định.
- Nhân viên tiếp nhận nhu cầu quý khách một cách nhanh nhất, đưa ra phương án cho khách hàng những giải pháp an toàn mà hiệu quả. Hỗ trợ khách hàng cài đặt setup những phần mềm thông dụng và theo yêu cầu của khách hàng.
- Giá cả sẽ là điều mà bạn không cần để ý khi tới có chúng tôi. Công ty Hoàng Trần cam kết mức giá thích hợp với giá thị trường, tiền nào của đó.
 
Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê Laptop giá rẻ, thuê màn hình ghép, thuê thiết bị âm thanh sân khấu, cho thuê tivi LCD, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ/ tổ chức sự kiện… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238