Hướng dẫn tạo dáng lông mày theo khuôn mặt

  -  

Bạn đang "lao tâm khổ tứ" vì không biết tạo dáng lông mày nào phù hợp với gương mặt. Mặt tròn, mặt vuông góc cạnh, mặt trái xoan sẽ phù hợp với kiểu mày nào? Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình cách tạo dáng lông mày theo khuôn mặt thì bài viết này chính là dành cho bạn. Hãy theo dõi những thông tin dưới đây để có cho mình cặp lông mày hoàn hảo nhất nhé.

Cách tạo dáng lông mày theo khuôn mặt

Rất nhiều người hiện nay dành thời gian tạo dáng lông mày theo khuôn mặt để có được cặp lông mày hoàn hảo, mamg để sự thanh thoát cho gương mặt. Đối với mỗi gương mặt như tròn, vuông, trái xoan sẽ có cách tạo dáng lông mày khác nhau. Để có được lông mày đẹp nhất với khuôn mặt bạn cần biết được khuôn mặt của mình tương xứng với dáng lông mày nào.

  • Một số chân mày phù hợp với gương mặt

Dưới đây là một số chân mày phù hợp với từng khuôn mặt của các bạn gái:

Các dáng lông mày phù hợp với từng gương mặt

Dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt dài

Đối với bạn gái có khuôn mặt dài thì dáng lông mày hợp nhất chính là lông mày vòm, đuôi lông mày nên kéo qua khóe mắt để tạo sự cân bằng giữa chiều dài khuôn mặt và chiều ngang của lông mày. Tuy nhiên bạn cần lưu ý không kéo lông mày quá dài có thể làm mắt bị chùng xuống, dễ khiến gương mặt bị buồn.

Mẫu lông mày cho người mặt tròn

Nhiều bạn gái thắc mắc lông mày ngang hợp với khuôn mặt nào? Đó chính là mặt tròn. Bởi khuôn mặt tròn không có sự góc cạnh tạo nên nét cần thiết nên tạo dáng lông mày ngang sẽ thể hiện được sự hài hòa nhất định.

Dáng lông mày phù hợp với mặt vuông

Đối với kiểu khuôn mặt này, tốt nhất chính là dáng lông mày tròn mềm mại. Khuôn mặt vuông khá góc cạnh nên cần một điểm nhấn để dung hòa sự góc cạnh đó, và lúc này lông mày tròn là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Tuy nhiên bạn đừng cố gắng làm cho nó quá tròn, chỉ cần dáng lông mày hơi vòm một chút là có thể phù hợp với gương mặt vuông rồi.

Dáng lông mày cho mặt trái tim

Lông mày rậm một chút, có nét và phần đuôi hơi cong sẽ phù hợp với những cô nàng có gương mặt trái tim. Bạn không cần để lông mày quá dày, hãy tỉa tót một chút để chúng cân đối với tỉ lệ khuôn mặt.

Mặt trái xoan hợp với dáng lông mày nào?

Các cô nàng có gương mặt trái xoan sẽ phù hợp nhất với dáng lông mày gần giống hình lá liễu. Đây là dáng lông mày có đỉnh, phần đầu hơi cong xuống cánh mũi, phầm thân đi lên tới đỉnh, và phần đuôi nhẹ nhàng chiếu xuống dưới đuôi mắt. Đây là dáng lông mày khá phổ biến của nhiều bạn gái hiện nay.

  • Cách tạo dáng chân mày theo khuôn mặt

Sau khi nghiên cứu dáng lông mày phù hợp với gương mặt chúng ta sẽ tiến hành tạo dáng lông mày phù hợp. Trước khi tạo dáng lông mày bạn cần lưu ý 3 điểm sau: Xác định điểm đầu chân mày, thân lông mày và đuôi lông mày.. Sau đó bạn thực hiện tạo dáng lông mày theo các bước:

Chuẩn bị:

+ Dao cạo lông mày

+ Kéo cắt lông mày

+ Chì kẻ mày

+ Nước sạch

Chuẩn bị dụng cụ tạo tạo dáng lông mày theo khuôn mặt

Cách làm:

Bước 1: Làm sạch lông mày sau đó lau khô.

Bước 2: Chọn chì kẻ mày phù hợp và vẽ dáng lông mày muốn tạo

Vẽ dáng lông mày cần tạo

Bước 3: Sử dụng dao cạo đã từng cạo 1 - 2 lần để tránh dao quá sắc có thể làm xước da hoặc lấy mất phần lông mày không muốn cạo. Có thể dùng kéo cắt bớt lông mày nếu các sợi lông quá dài và dùng bàn chải để tạo hình lông

Cạo lông mày theo dáng đã vẽ

Bước 4: Sau khi cạo xong, bạn làm sạch vết chì kẻ mày vừa kẻ và kiểm tra dáng lông mày đã ưng ý chưa. Đối với các sợi lông mày nhỏ còn sót lại bạn có thể dùng nhíp nhổ để không anh hưởng đến các sợi lông thuộc phần tạo hình.

Dùng nhíp nhổ các sợi lông thừa

Bước 5: Rửa sạch lông mày và mặt với nước mát, sau đó lau khô. Vậy là bạn đã có cặp lông mày như ý rồi.

Lưu ý khi tự tạo dáng lông mày tại nhà

Trong quá trình tạo dáng lông mày theo khuôn mặt bạn cần chú những điều sau để có dáng lông mày đẹp nhất

+ Phần nghiên cứu dáng lông mày vô cùng quan trọng, quyết định đến vẻ đẹp trong gương mặt của bạn vì thế bạn cần biết gương mặt của mình thuộc loại nào để xác định dáng lông mày phù hợp nhất.

+ Phần dùng chì kẻ lông mày trước khi cạo rất quan trọng nên bạn cần chú ý vẽ lông mày không bị lệch, bởi trong quá trình vẽ bị lệch sẽ dẫn đến việc cạo lông mày cũng lệch theo.

+ Không dùng dao cạo quá sắc để cạo lông mày bởi dao sắc có thể gây tổn thương cho da và làm đứt phần lông mày trong khuôn cạo. Nhiều bạn gái đã chia sẻ họ dùng dao cạo quá sắc nên một góc lông mày bị dao cạo đi mà không để ý.

+ Trước khi cạo lông mày bạn cần vệ sinh lông mày sạch sẽ, có thể tẩy da chết loại bỏ các mảng da chết bong tróc. Giúp dao cạo dễ dàng tạo hình hơn.

Trên đây là cách tạo dáng lông mày theo khuôn mặt giúp bạn có được cặp lông mày đẹp hoàn hảo nhất. Để biết thêm thông tin về cách tạo hình lông mày nam và nữ hoặc địa chỉ triệt lông uy tín bạn có thể gọi đến hotline 18002045 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận tư vấn sớm nhất từ chuyên gia.

Các cách tạo dáng lông mày với nhíp nhổ và dao cạo chỉ có tác dụng tạo dáng lông mày tạm thời, sau một thời gian lông mày vẫn sẽ mọc lại và phát triển bình thường. Các bạn gái sẽ phải thực hiện cạo lông mày đều đặn hơn, mất thời gian và phiền toái. Vậy để tạo dáng lông mày vĩnh viễn thay vì phải cạo hay xăm lông mày phù hợp với khuôn mặt bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông tận gốc Nano Light.
Công nghệ triệt lông tận gốc Nano Light với ứng dụng ánh sáng IPL và sóng RF giúp triệt sạch 99% vi ô lông, không gây đau rát, liệu trình ngắn gọn, giúp bạn loại sạch vùng lông mày mọc lùm xùm, tạo hình lông mày với 1 lần duy nhất, không lo lông mọc lại. Ngoài ra công nghệ triệt lông Nano Light có thể triệt lông trên nhiều vùng khác nhau trên cơ thể như triệt lông mặt, triệt lông chân, tay, nách và bikini.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light

Nguồn bài viết: https://trietlongtangoc.vn/tao-dang-long-may-theo-khuon-mat/a