Blockchain - sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam 2021

  -  

Sberbank – nhà băng to nhất của Nga đang chi hơn $100 triệu cho 4.917 máy ATM blockchain có khả năng khai thác tiền điện tử.

ngân hàng đã kêu gọi đấu thầu gói 4.917 ATM với card đồ họa tích hợp có khả năng hỗ trợ vận hành blockchain- sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam Có hai chuyên gia cho biết card đồ họa blockchain tối ưu nhất có khả năng khai thác tiền điện tử.

Sberbank là ngân hàng lâu đời nhất và lớn nhất của Nga và nắm giữ gần 44% tổng số tiền gửi cá nhân trong nước. Nhà băng có 14.200 chi nhánh và 77.000 cây ATM trên toàn nước Nga. Nhà nước là cổ đông lớn nhất và chủ tịch và tổng giám đốc Herman Gref cũng là cựu Bộ trưởng Kinh tế và thương nghiệp của Nga. Ông cũng là người ủng hộ các công nghệ mới, trong đó có blockchain.

ATM blockchain

Giá thầu tối đa là $108.501.718,05, tương đương $22.066,65 / 1ATM. ATM blockchain bắt bắt buộc thiết bị card đồ họa:

d5b04317dfd0d70069394e040cc289c0 Nga: Gói thầu 5.000 ATM Blockchain có khả năng khai thác tiền điện tử


Mọi người đã nghe qua ATM Bitcoin (BTC). Tuy vậy cây ATM thông thường có công nghệ blockchain là một điểm mới.

các khả năng

Có 1 vài khả năng đằng sau việc ATM nhà băng cần một card coinex đồ họa để có thể xử lý hoạt động blockchain

Một loại tiền điện tử hay đơn thuần là một lỗi nhỏ

tình huống dùng bình thường nhất là khai thác tiền điện tử. Sberbank có thể phát hành tiền điện tử của riêng mình hay chính phủ Nga sẽ dùng màng lưới rộng lớn của ngân hàng để cung cấp tiền điện tử?

Hoặc đơn giản đây chỉ là một lỗi trong phần bộc lộ tài liệu đấu thầu và card đồ họa chỉ để nhận hình dáng ảnh. Điều này cũng hợp lý bởi những ATM này cũng sẽ có chuẩn xác sinh trắc học.

Ghi lại những thương lượng ATM trên blockchain

Matvey Voytov (người đứng đầu phòng ban tiếp thị của nền móng blockchain Waves Enterprise) đã thử nêu 1 số sáng kiến ​​với những tập đoàn Nga và chính phủ Nga. Sáng kiến về phương pháp blockchain có thể được dùng để ghi lại các đàm phán ATM của các bạn.

xem thêm tại : cointiger

Ông nghĩ việc sử dụng blockchain có card đồ họa không ngoài khả năng để khai thác. Ông không tin Sberbank có thể tự phát hành tiền điện tử của mình. Thà tin đấy là một lỗi trong tài liệu đấu thầu còn hơn. Song song, ông đã chỉ ra Cơ thuế quan của Nga gần đây đã giới thiệu một nền tảng blockchain để phát hành khoản vay gấp cho những đơn vị nhỏ.

dùng để khai thác altcoin

Alexander Chepurnoy (đồng sáng lập nền móng blockchain Ergo) cũng khó nghĩ ra được việc dùng card đồ họa tích hợp blockchain có các lý do nào ngoài để khai thác.

Ông đề cập rằng card khó mà đào được Bitcoin nhưng vẫn có thể sử dụng để đào altcoin như Ergo (EFYT), Grin (GRIN), Ravencoin (RVN).

Góc đầu cơ

giả dụ Nga đang lên kế hoạch phát hành CBDC, có khả năng Sberbank sẽ là nhà băng Việc ban đầu Đánh giá về nó. Phân phối phê chuẩn mạng lưới rộng to của ngân hàng là phương án tốt nhất. Có lẽ các cây ATM mới này sẽ trở nên một phần của mạng khai thác đồ sộ tương trợ cho loại tiền điện tử mới này?

vừa qua, những nghị viên Nga đã đưa ra một dự luật trừng phạt nghiêm khắc đối với doanh thu tài sản phương pháp số phạm pháp. Đây được giả dụ giải phóng mặt bằng cho một loại tiền điện tử giao cho. Ở Nga, việc ban hành CBDC cấp bách hơn do ý muốn thoát khỏi hệ thống nguồn vốn quốc tế do Hoa Kỳ nắm quyền. Khi mà đấy, chính ngân hàng Sberbank đã là đối tượng của các lệnh trừng phạt của phương Tây.

Nguồn: cointelegraph – Russia’s Biggest Bank is Buying 5000 Blockchain ATMs That Can Mine Crypto

Để biết thêm sàn tiền ảo uy tín thế giới hiện nay trên thế giới, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất tại danh mục sàn Tiền ảo.