Thiết kế trọn bộ hồ thủy sinh ở Đồng Nai

  -  

Thiết kế hồ thủy sinh đang là dạng hồ cảnh được đông đảo gia đình chọn.


Không giống với các loại hồ nuôi cá cảnh có thể tự thiết kế, hồ thủy sinh yêu cầu về kỹ thuật cao hơn nhiều nên quyết định đăng ký mua hồ thủy sinh ở những cửa cửa hàng là hết sức cần thiết. Tất nhiên, hồ thủy sinh đẹp chắc chắn có rất nhiều kích cỡ cho gia đình bạn lựa chọn. Nếu như nhà của bạn đã đủ rộng rãi, hãy suy nghĩ đến việc lựa chọn hồ cảnh có chiều dài trên 2m tương tự như mẫu hồ thủy sinh vừa được nhân viên Cát Tường thi công bên dưới đây. Diện tích hồ thủy sinh rộng sẽ giúp bạn có được rất nhiều ý tưởng cực hay để bày trí hồ thủy sinh đấy!

1. Kích thước hồ thủy sinh

Thiết kế hồ thủy sinh có kích thước khá lớn với các thông số cụ thể là dài 2,2m * rộng 0,5m * chiều cao 0,78m. Bên trên hồ thủy sinh dùng chất liệu kính có tác dụng giúp các bạn dễ dàng nhìn cảnh trí ở bên trong hồ. Phần kệ gỗ chắc chắn phía dưới có thể chịu được sức nặng tương đối lớn vậy cho nên các bạn có thể an tâm chọn lựa và bố trí cảnh hồ thủy sinh theo ý thích của mình.

Thường khi đến với Cát Tường, hầu hết khi các bạn dự định lựa chọn thi công hồ thủy sinh, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách chọn thiết kế hồ dạng tủ gỗ và kính cường lực sử dụng loại 19 ly. Những vật liệu này có độ bền cực cao nên bạn có thể an tâm vận hành hồ lâu dài. Tốn kém một lần duy nhất nhưng có thể dùng được rất nhiều năm, rất đáng để đầu tư đúng không?

2. Thiết kế và thi công hồ thủy sinh ốp gỗ chuyên nghiệp

Trước khi bắt tay lắp đặt hồ thủy sinh, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ khảo sát nơi đặt hồ để hướng dẫn loại hồ cảnh thích hợp nhất.

Tiếp theo, giá trị hồ thủy sinh phụ thuộc nhiều vào bước gia đình bạn trang trí nó như thế nào. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dạng bố trí: màu xanh mướt như kiểu rừng nguyên sinh, “hoang dã” cùng với kiểu sắp đặt nghệ thuật các viên sỏi, hay là sinh động hơn bằng cách nuôi thêm các loài sinh vật thủy sinh…


Cũng giống như là một số dạng hồ cảnh khác, hồ thủy sinh rất dễ bị dơ. Để đảm bảo giảm vấn đề này thì cách tốt nhất đó chính là lắp đặt bộ lọc hồ thủy sinh thích hợp và nhớ vệ sinh hồ theo đúng định kỳ đã quy định.


Sau khi gợi ý mẫu, lên ý tưởng thiết kế và lắp đặt hồ thủy sinh thì vấn đề chăm sóc hồ sau đó cũng rất quan trọng và chi phối nhiều đến “tuổi thọ” của hồ. Khi đã hoàn tất xong các công đoạn thi công hồ thủy sinh thì Hồ cá Cát Tường sẽ tư vấn thêm những kiến thức cơ bản cần phải biết rõ khi chăm sóc hồ thủy sinh.


Đừng quên liên lạc với Hồ cá Cát Tường để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hướng dẫn xây hồ thủy sinh đúng chuẩn và giá thành hợp lý nhé!