Bàn thao tác khung nhôm, bàn đóng gói sản phẩm theo yêu cầu Matech

  -  
Khung nhôm định hình hiện nay được đông đảo công ty, doanh nghiệp sử dụng để làm bàn thao tác công nhân, bàn thao tác khung nhôm, bàn đóng gói sản phẩm, bàn lắp ráp sản phẩm,.....

Nhôm có đặc tính bền, nhẹ, không bị oxy hóa bởi hóa chất, không bị hoen rỉ khi bị dính nước nên là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, giá thành của nhôm tương đối cao, do đó tùy theo mức độ cần thiết mà đối tác lựa chọn vật liệu khác cho phù hợp để giảm bớt chi phí cho doanh nghiệp mình.


Ảnh bàn đóng gói, bàn thao tác khung nhôm Matech sản xuất

Ngoài vật liệu bằng nhôm, có thể dùng vật liệu bàn thao tác khung thép, bàn thao tác inox, bàn thao tác ống thép bọc nhựa lắp khớp nối HJ. Mỗi loại bàn có cách gia công khác nhau. Bàn khung nhôm, khung ống thép bọc nhựa là kết cấu lắp ghép. Bàn khung thép, khung inox dùng máy hàn Tig, Mig cố định. Chính vì vậy, bàn khung thép, khung inox công nhân có thể gia công sản phẩm có khối lượng nặng.


Bàn thao tác khung ống thép bọc nhựa lắp khớp nối HJ

Khi liên hệ gia công bàn thao tác, quý khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin cơ bản như sau:

- Kích thước bàn cần gia công: chiều dài, chiều rộng, chiều cao, bản vẽ thiết kế hoặc hình ảnh mô phỏng (nếu có)
- Vật liệu mong muốn cần làm bàn, tổng khối lượng sản phẩm tối đa cần để đều trên mặt bàn là bao nhiêu?
- Chi tiết phụ đi kèm (nếu có) như: bóng điện, mặt bàn phụ, ổ cắm điện, công tắc,.....

Matech với nhiều năm trong ngành, gia công nhiều sản phẩm, nhiều mẫu bàn thao tác cho rất nhiều công ty lớn nhỏ tại Việt Nam. Quý khách hàng cần tham khảo mẫu bàn, vui lòng truy cập link http://matechjsc.vn/ban-thao-tac-cong-nghiep.xhtml, cũng có thể inbox trực tiếp Zalo số 0904 682 669.

Công ty chúng tôi cũng gia công theo yêu cầu băng tải PVC, băng tải con lăn, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng 4 bánh,... để có thể đáp ứng tốt hơn nhiều nhu cầu do quý doanh nghiệp, quý khách hàng đưa ra.