lỗi ram máy tính laptop tình trạng và cách khắc phục

  -  

các bước cơ bản bằng chứng lỗi:

nếu chỉ thu được 1 thanh RAM bên trong máy, mọi một trong những điều sẽ bình thường hơn ít nhiều, bạn Chỉ Cần hoạt động xem một cũng như ba chương trình, giả dụ tất chúng luôn máy báo lỗi, bạn đọc nên tháo lắp Bộ nhớ đệm và nạp sang cổng khác nữa rồi dùng thử lại vì có thể điểm nối Bộ nhớ đệm ở bo ổ chủ bị hỏng.

chú ý Khi thay khe RAM, bạn phải ngắt dòng điện năng toàn khối hệ thống, rồi nhấn công tắc máy vài lần để xả không còn dòng điện tích bên ngoài bộ phận dây nguồn. sau đó ấn hai đầu chốt trỏ chuột tới Bộ nhớ đệm để bật nó ra khỏi mối nối rồi đặt sang cổng khác nữa & nhấn nhẹ nhàng tích hợp vùng vị trí.  sửa máy in tại nhà quận 9

dù đã hoàn chiến tích việc, các bạn hãy bật lại máy and sau đó sử dụng được các chương trình thử qua, nếu như lỗi vẫn mang đến thì giữ vẻ như thanh Bộ nhớ đệm của bạn cần phải gửi đi bh rồi đó.

bên trong trường hợp hệ thống của bạn giữ lắm thanh RAM không giống nhau. một trong các việc chạy thử lỗi mất lắm thời gian hơn vì bạn cần phải tháo lắp đa số Bộ nhớ đệm rồi dùng thử chi tiết ở đã từng thanh RAM để nơi sửa laptop diện linh kiện thu được hỏng hóc.

quan sát nếu như tất cả những thanh Bộ nhớ đệm đều báo lỗi, các bạn sẽ cần phải kiểm tra lại cả bo ổ chủ hay Chip tại yếu tố này cực kì hiếm Lúc đem đến.

không chỉ thế, nếu như Khi check từng thanh Bộ nhớ đệm bạn chưa thể gặp lỗi mà chỉ gặp hỏng khi sử dụng được tại lắm thanh Bộ nhớ đệm, các bạn cần xem lại những điểm nối RAM hoặc kiểm tra thông số kỹ thuật bộ nhớ vật lý phần Advance bị sọc Configurations bên ngoài EFI của laptop nhằm đảm bảo chúng đc tùy chỉnh chuẩn đối với chỉ số nhà sản xuất Bộ nhớ đệm yêu cầu .  sửa máy in tại nhà quận phú nhuận

nếu như sau khoản thời gian check, máy tính của các bạn cho thấy hỏng hóc về Bộ nhớ đệm thì bạn đọc có thể hư Ram cày. hiện tại Bộ nhớ đệm cũng không quá đắt để hãy sửa chữa cái mới.

Để kiểm tra khoản RAM tại máy tính xách tay, bạn thực hiện:

cho Windows: di chuột tới chuột hãy tích hợp Start Menu > chọn Control Panel > System. Bạn sẽ thấy một bảng linh kiện lượng liệu của máy, bao gồm cả số Bộ nhớ đệm máy nơi sửa laptop ở định hướng.

cho máy Mac: sẵn hãng apple > About This Mac > di chuột tới mục Overview. như Cốc Cốc, bạn sẽ thấy thông tin của dòng sản phẩm, bao gồm số RAM.

giả dụ số Bộ nhớ đệm bạn đọc nhận biết không gần như dành cho số RAM mà bạn xác định lúc mua máy thì phải có trục trặc đối với Bộ nhớ đệm máy tính xách tay của các bạn.

- Để check RAM giữ hỏng hóc chưa, các bạn thực hiện:

đối với Windows: bấm Photoshop + R, gõ mdsched, rồi Enter > ngừng hoạt động lại máy > hệ thống sẽ tự động kiểm tra trước Khi ngừng hoạt động lại máy and trở lại desktop. những hỏng hóc tìm đc sẽ đc hiển thị trên thanh hiện lên trên Taskbar.

cho máy Mac: ngừng hoạt động lại máy & chọn D Lúc máy không lên, bạn sẽ đc đưa tới màn hình check > di chuột tới tab Hardware Tests > nhấn dấu kiểm tra ô cạnh Perform extended testing (takes considerably more time) > giữ test và để hệ thống tự động kiểm tra. RAM ở bo nguồn chủ[/caption]Nếu laptop chưa ngừng hoạt động sau khi bạn vừa nâng cấp bộ nhớ ram, thì chuyện mà bạn phải check đó là tắt máy & kiểm tra lại thử qua quan sát những thanh  sửa máy in tại nhà quận tân phú

các bạn hoạt động tay chọn mạnh thanh RAM sẵn nút nối của chính nó. nếu như nghĩ rằng cổng gắn RAM bị hư bẩn tại bụi, bạn đọc chạy bình khí nén xịt tích hợp đó. vẫn thanh RAM sau khi lắp ra, thì bạn chạy một viên tẩy để mạnh mẽ các chân đồng. sau khoản thời gian quá trình các bước vệ sinh hành vi, các bạn có thể gắn các thanh RAM thật chặt sẵn vị trí nối, rồi khởi động lại máy tính.

máy tính Laptop lỗi thời không lên lại liên tục

một trong các việc tận dụng những thanh RAM mặc định và những thanh Bộ nhớ đệm mua sắm cũ sẽ có thể dẫn đến tình trạng chúng không giúp cùng một tốc độ kênh truyền mất dữ liệu. một và dòng sản phẩm bo mạch chủ giữ tính tương thích điểm sẽ gây ra lỗi không lên lại laptop khi các bạn dùng trộn lẫn những thanh RAM thứ hai tốc độ kênh truyền như vậy.Hầu không còn các dòng bo ổ cày sẽ đối với phép người tiêu dùng hướng dẩn chung các RAM khác tốc độ truyền dữ liệu.