Máy tính để bàn thống kê nên mua nhất

  -  

Máy tính để bàn thống kê nên mua nhất

 

Máy tính hỗ trợ bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn, đặc biệt là trong công tác thống kê. Hiện nay, như các bạn đã biết, thống kê là sức sống của mọi ngành, công tác thống kê cực kỳ quan trọng. Hãy cùng Máy tính trạm (https://tapchikhoahoccongnghes.blogspot.com) tìm hiểu các máy tính để bàn hỗ trợ phân tích số liệu công tác thông kê.

Máy tính để bàn dành cho công tác thống kê

Chúng ta trước tiên hãy tìm hiểu một số đặc điểm để biết dòng máy tính xử lý công việc thống kê sẽ cần có những gì. Đa số phần mềm thống kê hiện hành sẽ hỗ trợ các bạn chạy dữ liệu, sau khi nhập liệu đầy đủ và chính xác. Vì thế, máy tính để bàn cho dân thống kê phải có tốc độ ổn định là điều đầu tiên, thứ 2 đó là bền bỉ làm việc lâu dài, bộ nhớ thật sự cần phải đầy đủ, đôi khi phải gấp nhiều lần những dòng máy khác.

Máy tính để bàn hữu ích cho thống kê

Các bạn hãy thử xem xét phần khung máy tính để bàn đó có bao nhiêu cổng USB hỗ trợ thanh cắm VAG, hay HIDM không? Điểu này tương đối quan trọng, các bạn nhập liệu và xuất ra 2, 3 máy tính, làm việc cho nhanh chóng với hệ thống rất nhiều số liệu thì cần có các cổng xuất ra nhiều màn hình. Còn về USB thì sao ạ. Cần thiết để có thể cắm và nhập các thông tin dữ liệu từ các thiết bị khác truyền tải sang máy tính chủ làm việc.

Đồng thời, máy tính để bàn dành cho công tác thống kê càng cần các bạn xử lý có hiệu năng làm việc cao hơn khi chúng ta đang phải thiết lập một hệ thống đặc biệt nhiều dữ liệu, nên dung lượng RAM cần ưu tiên. Nó khác nhiều so với các dòng máy tính khác là RAM không cần quá nhiều.

Giới thiệu Máy tính bàn  HP Desktop Pro MT Ryzen 5-5ZY79PA cho công tác thống kê

Bạn băn khoăn Nên mua mua máy tính để bàn ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Với sản phẩm HP Desktop Pro có thể đáp ứng bạn thực hiện thành công thông kế đơn giản và hiệu quả. Dù CPU vi xử lý thuộc hãng ADM khá lạ so với dòng thông dụng, tốc độ chạy là Ryzen 5 2400G cũng khá khỏe với 4 core , xử lý dữ liệu là 8 luồng. Tuy nhiên như đã nói chúng ta không quan tâm nhiều đến phần này.

RAM bộ nhớ hiện nay đang sở hữu là dòng thanh 4GB thế hệ mới nhất DDR4-2666 tốc độ đọc hiệu quả cao. Có RAM này bạn có nhiều thời gian tích hợp, chờ đợi một thống các file nhiều như rận trong máy tính của một dân thống kê.

Máy tính để bàn cho công tác thống kê

Ổ đĩa cứng dành cho quý vị là dòng HP Desk dung lượng đạt 1TB tốc độ đọc và quy nhanh chóng đạt 7200RPM SATA, ổ cứng cổng 6G 3.5. Ngoài ra, khả năng nâng cấp của nó sẽ cho phép 1 ổ cứng SSd nữa nếu bạn cần dung lượng và tốc độ nhanh khởi động.

Máy tính để bàn HP Pro có cài đặt một card đồ họa thịnh hành với AMD Radeon Graphics 60570-A khác biệt đúng không ạ. Nó giúp hỗ trợ cho máy tính Hp thống kê bằng hình ảnh, điều mà sẽ là thịnh hành trong tới đây.

Máy bộ ACER Aspire XC-885 mã hiệu trên hệ thống DT.BAQSV.001

 Bộ vi xử lý được hãng trang bị cho Aspire XC-885 là dòng chip Intel Core i3 thế hệ chip 8100, dòng chip hội tụ nhiều cải tiến đặc biệt ở mức tăng xung nhịp đạt 3.60 GHz, 6MB bộ đệm cũng khiến bạn đồng tình với chúng tôi về độ nhanh nhạy

RAM 4GB hỗ trợ bạn chạy chục đa nhiệm cùng 1 lúc, bạn sẽ có 1 hệ thống các file đăng nhập khiến chúng ta làm thống kê đơn giản hơn.

Ổ đĩa cứng cuả Aspire XC-885 cũng có mặt là dòng 1TB 7200prm tốc độ quay nhanh chóng của dòng ổ đĩa cứng HHD truyền thống. Bạn có thể lưu trữ đến tầm hơn 10000 File dữ liệu nhẹ của các thông tin thống kê mà đã được thu nhập từ đối tượng.

VGA tích hợp của Aspire XC-885 là Intel HD Graphics hỗ trợ giải trí một chút để làm việc cho đỡ mệt mỏi.

Máy tính để bàn Acer và Hp khá phù hợp cho công tác thống kê, Máy tính trạm tin tưởng bạn làm việc thống kê sẽ hữu hiệu và thành công với 2 máy tính để bàn này. Để tìm hiểu thêm về máy workstation là gì mời bạn đến với cửa hàng máy tính chúng tôi.