Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết không cần website

  -  

khiến cho Affiliate Marketing hay tiếp thị liên kết ko cần website là chủ đề đã nhận được phần đông câu hỏi chỉ mất khoảng qua từ Các bạn Publisher. Cho nên, bữa nay san sớt 1 bài chỉ dẫn bạn cách khiến tiếp thị liên kết ko cần website. Hãy cộng theo dõi trong bài viết này các bí quyết khiến tiếp thị liên kết không cần website nhé.

phương pháp 1: ra đời tư nhân trên MXH

hồ hết người đã thành công có phương thức này lúc làm affiliate marketing, đặc trưng là các sản phẩm thuộc ngành nghề trông nom sắc đẹp và săn sóc sức khỏe. Các bạn sở hữu thể thấy trên MXH hiện giờ mang phần nhiều bạn gái bán hàng về mỹ phẩm nhưng vẫn bán rất hoàn hảo bởi thị trường này cực lớn. Đây là 1 bí quyết làm tiếp thị liên kết không cần website hữu hiệu.

nếu như các bạn để ý mang thể thấy livestream là hình thức vô cùng hiệu quả trong năm 2018-2019. Bạn chỉ cần mang sản phẩm chiếc và review sản phẩm này đến các người các bạn trên trang cá nhân của mình, song song san sớt link Affiliate để họ có thể tìm hàng và đem về huê hồng cho các bạn.

Điều quan yếu nhất đấy là các bạn phải mang thật rộng rãi các bạn bè và người theo dõi, nó phụ thuộc vào khả năng xây dựng thương hiệu tư nhân của bạn. Các bạn định vị bản thân như thế nào? 1 Cô nàng luôn đón đầu khuynh hướng cá tính, 1 người hí hước, 1 anh chàng luôn chia sẻ những bài học hay trong cuộc sống,... Việc các bạn định vị bản thân sẽ quyết định lực lượng khách hàng của bạn và trong khoảng đó bạn sẽ chọn lựa sản phẩm để truyền bá cho thích hợp.

bí quyết 2: sử dụng Youtube (Review sản phẩm hoặc chia sẻ)

tương tự như cách thức 1 nhưng bạn sẽ đưa những nội dung lên Youtube. Trên Youtube thì các bạn với thể triển khai nội dung nhiều hơn. Nội dung sẽ ko phụ thuộc quá nhiều vào tư nhân các bạn mà mang thể theo chủ đề, theo ngành nghề.

Đối tượng người xem trên youtube không hề ngừng ở bất kỳ lĩnh vực nào. Các bạn sở hữu thể bán đồ kỹ thuật, những sản phẩm săn sóc sức khỏe, mỹ phẩm, dịch vụ du hý,...

Nội dung trên youtube giả dụ các bạn làm thấp sở hữu thể được lan truyền 1 cách chóng vánh mà hoàn toàn miễn phí.

tuy nhiên ví như muốn đẩy mạnh kênh này bạn sở hữu thể sử dụng quảng cáo để tăng view cho các video. Link Affiliate marketing các bạn có thể chèn trong phần ghi chú hoặc để link dẫn quý khách về Landing page nơi các bạn sẽ chốt sale.

cách thức 3: Tạo những lực lượng, fanpage san sớt Mã ưu đãi

Nhu cầu tìm kiếm mã ưu đãi là rất lớn trong khi các sàn thương mại điện tử càng ngày càng tăng trưởng và ngày mang nhiều nội dung khuyến mãi. Shopee, Lazada, Adayroi,...hàng tháng đều mang các chương trình giảm giá, flash sale, freeship,...Hầu hết doanh thu của các Affiliate Network trên thị trường đều từ những sàn thương nghiệp điện tử này nên các bạn mang thể tự tín bởi đối tượng tiềm năng là cực lớn.

Điểm then chốt lúc bạn thực hành mô hình này ấy là tính nhanh nhạy của thông báo. Các chương trình ưu đãi thường sẽ ngừng số lượng người nên ai nhanh tay thì người đấy mang lợi thế.

bạn có thể tìm kiếm một đôi group san sớt mã ưu đãi to và tham khảo bí quyết hoạt động của họ để rút ra kinh nghiệm cho mình lúc khai triển.

cách thức 4: sử dụng Email Marketing

tiêu dùng Email Marketing là cái hình hoàn toàn miễn phí và dễ triển khai. Tuy nhiên để tạo được hữu hiệu thì data người mua của các bạn phải chất lượng. Bây giờ sở hữu gần như phương tiện cho phép các bạn quét được email của khách hàng trên Facebook, các bạn mang thể sử dụng phối hợp có việc sàng lọc người dùng để giữ lại cho mình những quý khách tiềm năng nhất.

Email marketing thường được tiêu dùng khiến cho phễu để dẫn người dùng đến landing page, nơi mà bạn sẽ chốt sale. Sau đấy các bạn hoàn toàn mang thể hài hòa sử dụng hình thức Remarketing bằng quảng bá để tăng tỷ lệ chuyển đổi người mua.

cách thức 5: quảng cáo Facebook và Google

Đây là dòng hình thường được ứng dụng đa dạng nhất với các loại sản phẩm sở hữu trị giá cao (đồng nghĩa mức huê hồng cũng cao). Các Affiliate thường sử dụng truyền bá để chạy cho những chiến dịch nguồn vốn hoặc chiến dịch CPO.

=> Trên đây là 5 phương thức được tiêu dùng rộng rãi lúc làm tiếp thị kết liên không cần website. Mẫu hình nào phù hợp sở hữu bạn hơn? Ví như các bạn đang khai triển bất kỳ hình thức nào mà gặp trắc trở hay tuyệt vời không như ước mong thì địa chỉ để được tương trợ ngay nhé.