Máy bán hàng POS cảm ứng Partner Tech SP 1060

  -  
Mang đến sức mạnh, bằng chứng tương lai của máy bán hàng cảm ứng.

Máy bán hàng SP-1060 TOUCH POS là hệ thống bán hàng công nghệ cao, cung cấp các tùy chọn tiên tiến cho doanh nghiệp có yêu cầu cao về tốc độ, hiệu suất tính tóan cũng như khả năng thêm các giải pháp IoT và các ứng dụng mới của công nghệ đón đầu xu hướng tiêu dùng.

SP 1060 TOUCH POS là sự lựa chọn thông minh cho các nhà bán lẻ vì khả năng thay đổi linh hoạt tùy vào quy mô doanh nghiệp, bên cạnh đó khả năng đáp ứng với mọi nền tảng công nghệ tương lai và khả năng chống chịu tốt, độ bền cao của hệ thống là điểm nổi bật giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì, nâng cấp hệ thống.

This image has an empty alt attribute; its file name is may-ban-hang-pos-sp-1060-touch-partner.jpg
Máy bán hàng cảm ứng SP-1060

Đặc điểm nổi bật

Sự đầu tư thông minh

Máy bán hàng POS SP-1060 với trang bị mạng Lan kép: một mạng dành cho ERP đảm bảo truyền tải an toàn dữ liệu nội bộ , cái còn lại dành cho các mục đích sử dụng internet như tiếp thị và CRM. Điều này giúp cho các nhà bán lẻ hoạt động hiệu quả tối đa mà vẫn đáp ứng cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

 • Một khoản đầu tư dài hạn

SP-1060 cung cấp cho bạn sự linh hoạt có thể mở rộng quy mô khi nhu cầu kinh doanhh của doanh nghiệp có thay đổi. Máy bán hàng SP 1060 TOUCH POS được trang bị sẵn mô hình “IoT Ready” và “IoT Advanced” hỗ trợ cho các ứng dụng thông minh. Mô hình SP-1060 loT Advanced được cấu hình cho phép hỗ trợ tối đa 3 màn hình kỹ thuật số và kết nối mở rộng thêm với cổng USB

may-pos-ban-hang-partner-tech-sp-1060
Máy POS bán hàng Partner Tech SP-1060
 • Độ bền cao, khả năng chống chịu tốt

Với thiết kế chắc chắn: không quạt, không có lỗ thông hơi giúp chiếc máy tính tiền Partner Tech này có khả năng ngăn ngừa thiệt hại do bụi, và không có bộ phận chuyển động nên hệ thống ít bị hư hỏng do tác động hoặc rung lắc thường xuyên trong môi trường bán lẻ bận rộn. Ngoài ra, một số bộ phận dễ hư hỏng được thiết kế đặt bên trong để tránh hư tổn.

 • Hiệu suất xử lý cao

Để cung cấp sức mạnh tính toán cho nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp, máy bán hàng SP-1060 có bộ xử lý Intel® từ Quad Core Celeron đến i7. Mô hình SP-1060 IoT có khả năng chạy trên chipset H110 thế hệ thứ 6 và mô hình IoT Advanced chạy trên chipset Q170, hỗ trợ Công nghệ quản lý hoạt động Intel (iAMT) cho phép các thiết bị được chẩn đoán và sửa chữa từ xa, giúp làm giảm chi phí hỗ trợ .

may-ban-hang-pos-cam-ung-st-1060
Máy bán hàng pos cảm ứng ST-1060

Thông số kỹ thuật

Màn hình

The SP-1060 features a 15-inch TFT color LCD, LED backlit, PCT monitor with 1024×768 resolution.

Hệ điều hành

The SP-1060 terminal works with your preferred operating system, whether Windows 7, POS Ready 7, Windows 8.1, Industry Pro Retail, Windows 10 or Linux (Ubuntu).

Tốc độ xử lý

Customers want the convenience of quick, accurate service. The SP-1060 features fast, reliable connectivity and a SATA 3.0 interface that gives you twice the data transfer speed as the previous model.

Thiết bị ngoại vi tùy chọn

Choose from optional integrated peripheral combinations:

 1. MSR
 2. MSR + smart card reader + fingerprint scanner
 3. MSR + smart card + RFID
 4. MSR + smart card + i-Button
 5. 32-key programmable keyboard

Additional peripherals available for the SP-1060 include:

 • 2*20 VFD
 • CD-70 7-inch Display(USB)
 • SPM-116 11.6-inch display with options
 • Options for SPM-116
 • 2D scanner
 • Camera
 • NFC reader
 • Chip card reader

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn đúng sản phẩm bạn mong muốn.

Điện thoại: (84-28) 3818 1866 - 0903803810
Website: http://radiantglobal.com.vn
Email: sales@radiantglobal.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/RadiantGlobalADCVietnam
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJsczTKv5nrPuoapknB9V8A