Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn giao dịch VCC Exchange

  -  


các bạn sẽ phải bật bảo mật hai lớp (2FA) và xác minh danh tính (KYC) để hoàn thiện. Nếu không xác minh các bạn sẽ không thể đàm phán hay nạp rút coin được.

bạn trỏ chuột vào tượng trưng hình người sau đấy click vào giấy má của tôi.

Bảo mật 2 lớp (2FA)

Đầu tiên sẽ là bảo mật hai lớp (2FA) sẽ giúp account được bảo mật tốt hơn, hạn chế bị tầm nã cập trong khoảng quý khách, thiết bị khác mà ko phải là chính các bạn.

các bạn nhấn vào Kích hoạt của phần chính xác Google Authenticator, sẽ có hướng dẫn bạn làm theo 4 bước.

nếu chưa có ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại bạn sẽ phải vận chuyển chúng trên AppStore hoặc Google Play Store. Nếu đã có các bạn nhấn vào Kế tiếp là qua thao tác 1.

thao tác 2 chúng ta sẽ sử dụng áp dụng Google Authenticator để quét mã QR hoặc nhập mã kế bên rồi nhấn Kế tiếp.

Lưu mã bạn vừa nhập vào đâu ấy rồi click Kế tiếp để qua thao tác 3.

bước 4 bạn sẽ phải nhập mật khẩu tài khoản của bạn và mã 6 số trong khoảng ứng dụng Google A ứng với account của bạn. Rút cuộc click Kích hoạt chuẩn xác Google là xong.

Xác minh tính danh (KYC)

Để có thể thương lượng và bảo đảm các lợi quyền các bạn sẽ phải xác minh tính danh KYC. Do đề xuất nâng cao chất lượng chính xác, sàn hiện tại ko xác minh danh tính trên máy tính. Nên Như vậy nên các bạn sẽ phải tiến hành xác minh trên mobile app sàn tiền ảo VCC Exchange . Tôi xin phép sẽ không đi vào chi tiết phần này. Chỉ cần bạn chuẩn bị đủ thủ tục tùy thân và một chiếc điện thoại chụp rõ nét có cài app VCC Exchange là có thể xác minh được.

bạn sẽ phải chụp 03 ảnh:

  • 01 ảnh mặt trước CMND.

  • 01 ảnh mặt sau CMND.

  • Ảnh selfie cùng CMND và tờ giấy ghi chú “VCC” kèm ID và tháng ngày tiến hành.

Hướng dẫn nạp, rút và tậu bán coin trên VCC Exchange

VCC hỗ trợ nạp hoặc rút coin hoặc VNĐ chỉ cần trỏ chuột vào Quỹ >> Số dư. Sau đó tìm loại coin hoặc VNĐ rồi thực hiện bước nạp/rút.

Hướng dẫn nạp coin và VNĐ vào VCC Exchange

nếu như muốn nạp VNĐ thì các bạn nhập Việt Nam Đồng vào ô tìm kiếm rồi nhấn Nạp.

tuy thế việc nạp Việt Nam Đồng mới chỉ có thể nạp bằng tiền mặt bằng cách trực Tiếp theo ngân hàng. Còn chức năng chuyển khoản thì chưa ra mắt.

tương tự ví như muốn nạp coin các bạn nhập coin bạn muốn nạp rồi click vào Nạp. Các bạn copy liên hệ đăng ký sàn VCC Exchange và dán vào phần rút coin trong khoảng ví hoặc sàn khác. Nó như vậy với cách nạp coin mà Binance hay Huobi dùng.

Hướng dẫn rút coin và VNĐ

Để rút VNĐ thì các bạn nhập Việt Nam Đồng vào ô tìm kiếm rồi click Rút.

giả dụ lần đầu rút bạn sẽ phải nhấn vào sử dụng một tài khoản ngân hàng mới và điền thông báo nhà băng rồi mới nhập số tiền cần rút.

Khác với nạp coin ở chỗ bạn copy địa chỉ ví nạp trong khoảng ví hoặc sàn khác và dán vào phần rút coin của sàn VCC Exchange. Sau đó các bạn nhập số coin cần rút và click hoàn thành.

Hướng dẫn giao dịch sắm bán coin

đàm phán trực tiếp

Lệnh giao dịch của bạn được thực hiện trực tiếp đến account liên kết với email bạn đã nhập mà không phê chuẩn thị phần. Các bạn sẽ không thể hoàn trả hay kháng cáo một khi đã thành công. Hãy bảo đảm rằng bạn biết rõ người mà bạn đang giao dịch vì nó có rủi ro tương đối cao.

Để biết được đâu là sàn tiền ảo phù hợp với bạn, hãy xem thêm bài viết về top top các sàn tiền ảo tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp.