Nên mua Macbook Air đời nào

  -  

Khó để xác định từng dòng Macbook cũ cũng như từng phiên bản Macbook Air trên thị trường. Bởi với cùng tên gọi tương tự Macbook, thế nhưng mỗi phiên bản sẽ có mức giá chênh nhau. Vậy nên mua Macbook Air đời nào? Bạn hãy xem qua từng dòng bên dưới để có đánh giá sâu hơn trong từng phân loại nhé.

Macbook Air 2015 (phiên bản 11 inch và 13 inch) 

Macbook Air phiên bản 11 inch ra đời sớm và trở thành sản phẩm được người dùng lựa chọn nhiều. Thế nhưng, sản phẩm dần không còn được ưa chuộng như những năm trước đây. Tuy nhiên màn hình sản phẩm tương đối nhỏ. Người lớn tuổi có mắt yếu hơi khó khăn trong việc sử dụng. 

Macbook Air phiên bản 13 inch tương tự về tính năng và cấu hình cao với 11 inch. Ổ cứng SSD chuẩn PCI-e cùng tốc độ cao, được trang bị CPU i5 và có option i7. Macbook Air 2015 13 inch có kích cỡ màn hình khá phổ biến, không quá nhỏ. Phiên bản dòng Macbook Air có thời lượng pin lên đến 10 tiếng. 

Nếu như ngân sách có hạn, chỉ sử dụng máy phục vụ cho công việc văn phòng hay lướt web cơ bản. Macbook Air 2015 11 inch là sự cộng hưởng tuyệt vời và dễ dàng vận chuyển với kích thước mini nhỏ gọn. 

Macbook Air được biết đến là dòng laptop có giá mềm nhất, so với dòng Macbook Pro. Đánh giá chung đây là sản phẩm có giá thành tương đối dễ chịu, cùng thiết kế mỏng nhẹ. Và hệ điều hành mac OS ổn định. 

Xem chi tiết: máy macbook cũ giá rẻ