Tìm hiểu chi tiết sàn tiền ảo quốc tế uy tín Coinbase hỗ trợ hoán đổi

  -  


khách hàng Coinbase từ giờ đã bắt đầu có thể chuyển đổi trực tiếp các đồng tiền điện tử với nhau bằng tính năng Coinbase Convert, theo một thông tin được sàn đăng chuyên chở vào hôm 17/12.


đơn vị cho biết sẽ chính thức hỗ trợ giao dịch tiền số với tiền số (crypto-crypto) cho khách hàng nhỏ lẻ, một tính năng mà từ trước cho đến nay chỉ được sản xuất đến các tổ chức đầu cơ, Giám đốc Sản phẩm Anna Marie Clifton san sớt. Khách hàng sàn tiền ảo quốc tế uy tín Coinbase, cũng như ứng dụng Android và ứng dụng iOS, sẽ khởi đầu có thể chuyển đổi Bitcoin sang các đồng tiền điện tử khác duyệt chức năng mang tên Coinbase Convert.

trả lời phỏng vấn cho CoinDesk, Giám đốc Clifton cho biết tuy “các cặp tỉ giá chuyển đổi là điều thường thấy trên thị trường tiền điện tử”, song chúng vẫn chưa được cung cấp đa số ví tiền ảo là gì đến người mua.

“Chức năng mới này cho phép khách hàng khả năng chuyển đổi trực tiếp giữa các đồng tiền điện tử với nhau, điều mà tương đối là hiện đại.”

Việc trước tiên, Coinbase sẽ chỉ giới thiệu các cặp tỉ giá giữa Bitcoin với lớn Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin và 0x. Chúng được yêu cầu lên nhờ yêu cầu trong khoảng khách hàng.

Sàn đã bắt đầu triển khai chức năng này từ khi dịp cuối tuần rồi, và dần dần sẽ có mặt trên hầu khắp các quốc gia được Coinbase cung ứng dịch vụ.

Diễn biến mới nhất trên cũng là thông tin thứ 8 trong chuỗi sự kiện “12 ngày của Coinbase”, chiến dịch được nền tảng này khai triển để ra mắt hàng loạt các tính năng mới như là hỗ trợ chuyển tiền về PayPal, hoạt động từ thiện nhân dịp Giáng Sinh và niêm yết coin mới.


sàn giao dịch Coinbase hỗ trợ nhà sản xuất rút tiền về account PayPal

sàn phân phối tiền điện tử Coinbase của Mỹ vừa giới thiệu dịch vụ rút tiền miễn phí về hệ thống thanh toán online PayPal, theo một thông báo ngày 14/12.

bắt đầu từ khi này, các khách hàng ở Mỹ của đại lý phân phối này hiện đã có thể rút tiền về account PayPal. Nhà sản xuất cho tất cả quốc gia khác sẽ được tung ra vào năm 2019.

Coinbase và PayPal trước đó đã hiệp tác vào năm 2016, khi sàn giao dịch trên đã tương trợ cho một nền móng thanh toán kế bên thẻ nguồn vốn vay. Thời khắc hiện tại, người mua Coinbase có thể bán Bitcoin (BTC) và có thể lưu trữ tiền pháp định trong ví của PayPal. Sự hợp tác này đã bị trợ thời ngưng vì một vài bất cập về kĩ thuật.

Với bước đi này, sàn phân phối của Mỹ đã mở mang khuôn khổ nhà sản xuất cách đổi tiền ảo ra tiền thật những Công trình đã được kích hoạt trong các tháng vừa mới đây. Tháng này, sàn phân phối đã bắt đầu Đánh giá tiềm năng của việc tương trợ giao dịch cho 31 đồng tiền điện tử. Các sự bổ sung tiềm năng có thể sẽ là Ripple (XRP), EOS và Cardano (ADA). Đại lý phân phối của Mỹ cho biết sẽ làm việc với các ngân hàng địa phương để có thể thêm các đồng coin này vào nhiều thiết chế nhất có thể.

Như đã được Coin68 đưa tin trong tháng 9, Coinbase thông tin một quy trình mới cho phép niêm yết phổ quát tài sản kĩ thuật số với tốc độ mau lẹ hơn. Nhà phát hành nào muốn đăng kí token mới tại Coinbase phê duyệt tiến trình mới này sẽ phải sử dụng một form đặc trưng, khuông tài sản kỹ thuật số của nhà phát hành sau đấy sẽ được Nhận định bởi một lực lượng của sàn giao dịch.

Trong tháng 11, Coinbase đã ra mắt dịch vụ giao dịch OTC cho những doanh nghiệp. Christine Sandler, giám đốc sale của Coinbase, đã bật mí rằng dịch vụ OTC này sẽ được kết hợp với Coinbase Custody, một nhà sản xuất bảo chứng tiền điện tử cho những đơn vị đầu tư được ban bố vào ngày 2/7/2018.

Trong tháng 3, PayPal đã đăng kí một bằng sáng chế với Cục Bằng sáng chế và nhãn hiệu Mỹ (USPTO) để tăng cường tốc độ trả tiền cho tiền điện tử. Bằng sáng chế này được biểu đạt là “Hệ thống thúc đẩy thương lượng tiền điện tử”, gồm những việc sử dụng một chìa khóa tư nhân thứ hai giúp rút ngắn thời gian cho các giao dịch giữa những khách hàng và các người dùng bán.